ธนาคารกรุงศรี

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช เปิดให้กู้ยืมเงินแล้วตอนนี้ มีรถและสมุดทะเบียน ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเปิดให้ทำบัตรแล้วทางออนไลน์ 20,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ล่าสุดมีอะไรใหม่บ้าง? 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน รายละเอียด
บัตร first choiceบัตร first choice บัตร first choice วันนี้มีหลากหลายแบบให้ท่านเลือก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ล่าสุดในปี 2024 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
บัตร first choiceบัตร first choice บัตร first choice ล่าสุดมาพร้อมสิทธิ์คืนเงินที่ให้ยอดเงินสูงมากๆ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
คาร์ฟอร์แคชคาร์ฟอร์แคช คาร์ฟอร์แคช พร้อมให้กู้แล้วตอนนี้ผ่านทางแอพ มีรถและสมุดทะเบียน ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด
car to cashcar to cash car to cash อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เงินด่วนประเภทรถยนต์ 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 72 เดือน รายละเอียด
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอนนี้สมัครง่ายใช้งานสะดวก 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน รายละเอียด
car for cashcar for cash car for cash บริการรถแลกเงินฉุกเฉินในปี 2024 มีรถและสมุดทะเบียน ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด

ธนาคารกรุงศรี อนุมัติเงินกู้-บัตรเครดิตง่าย ไม่ตรวจบูโร

ท่านใดที่กำลังมองหาสถาบันการเงินที่ให้บริการครบเครื่องจบภายในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการเปิดบัญชี, ขอสินเชื่อ, บัตรเครดิต, รวมทั้งประกันภัยต่างๆ แนะนำที่นี่เลย ธนาคารกรุงศรี แบงก์เดียวที่ครบจบไม่ต้องดำเนินการติดต่อสถาบันการเงินอื่นให้ยุ่งยาก โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้เปิดให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร และได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสถาบันการเงินที่ให้บริการต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมหลายแบงก์ให้ยุ่งยาก

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทำความรู้จัก

หลายท่านอาจจะพอทราบเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีว่าเป็นแบงก์พาณิชย์ที่ให้บริการด้านการฝากเงิน และให้สินเชื่อ ซึ่งวันนี้เราจะแนะนำรายละเอียดเพื่อให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ Krungsri Bank เป็นสถาบันการเงินในประเทศไทยที่เปิดให้บริการทางด้านการเงินมาอย่างยาวนาน และมีประวัติอยู่คู่คนไทยเกือบทุกวิกฤติเศรษฐกิจ แต่ธนาคารกรุงศรีก็เป็นสถาบันการเงินสำคัญที่ยังเปิดให้บริการมาถึงปัจจุบันนี้ เนื่องจากแบงก์มีสถานะที่แข็งแกร่ง และให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมความต้องการ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Krungsri Bank ได้รับความนิยมในการถูกเลือกใช้บริการเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วประเทศรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการได้ทุกจังหวัด

Krungsri Bank จุดเด่นด้านสินเชื่อ

ทั้งนี้ เชื่อว่าทุกท่านจะทราบดีเรื่องการให้สินเชื่อของธนาคารกรุงศรี โดยขึ้นชื่อเรื่องขอสินเชื่ออนุมัติง่าย ไม่ตรวจเอกสารให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล สินเชื่อเอสเอ็มอี และสินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการธนาคารกรุงศรี หากขอสินเชื่อ ธนาคารมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกัน อาชีพอิสระ รายได้น้อย ก็สามารถขอสินเชื่อของ Krungsri Bank 

ขณะเดียวกันในส่วนของ บัตรเครดิตกรุงศรี ธนาคารก็อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยธนาคารกรุงศรีได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ เงินเดือนเริ่มต้น 9000 บาท ก็สามารถสมัครใช้บริการสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีได้ โดยให้วงเงินสูงถึง 2 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังให้สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ใช้งานบัตรครั้งแรก ของสัมมนาคุณพิเศษ เป็นต้น 

เปิดบัญชีง่าย ได้ดอกเบี้ยสูง

นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรี ยังได้พัฒนาระบบการเปิดบัญชีเงินฝาก สำหรับลูกค้าที่อยากใช้บริการแบงก์ ให้สามารถใช้งาน และเข้าถึง Krungsri Bank ได้ง่ายขึ้น นั่นคือ บริการ เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ โดยท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขา ก็สามารถดำเนินการเปิดบัญชีได้ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากนั้นเลือกเมนู เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์เป็นต้น เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้บริการ Krungsri Bank ได้แล้ว อีกทั้งได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงด้วย สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจใช้บริการ ธนาคารกรุงศรี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี หรือช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรีที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1