ธนาคารยูโอบี

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสด uobบัตรกดเงินสด uob บัตรกดเงินสด uob วันนี้ใช้เอกสารน้อยมากๆ ในปี 2567 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สมัครบัตรกดเงินสด uobสมัครบัตรกดเงินสด uob สมัครบัตรกดเงินสด uob ล่าสุดสมัครตอนนี้รู้ผลทันที 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
uob cash plusuob cash plus uob cash plus บริการบัตรเงินด่วนที่มีระยะเวลาผ่อนนานมาก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อ uobสินเชื่อ uob สินเชื่อ uob ฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุดวันนี้ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 2 ล้านบาท 12-60 เดือน รายละเอียด
uob cash plusuob cash plus บัตร uob cash plus ให้ทุกการถอนเงินเป็นเรื่องง่าย 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 12 เดือน รายละเอียด
uob บัตรเครดิตuob บัตรเครดิต เช็คยอดบัตรเครดิต uob มีโปรโมชั่นอะไร 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน รายละเอียด
บัตรเครดิต tmrwบัตรเครดิต tmrw รีวิวบัตรเครดิต tmrw ออนไลน์ 2565 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน รายละเอียด
ธนาคาร ttbธนาคาร ttb ธนาคาร ttb บริการสินเชื่อทหารไทยธนชาตในชื่อใหม่ 2567 20,000 บาท ถึง 1,5000,000 บาท 60 เดือน รายละเอียด

ธนาคารยูโอบี2024 จะเปิดบัญชีก็เร็ว จะขอสินเชื่อก็ง่าย ได้เงินไว ภายใน 1 ชั่วโมง

ปี2567นั้นเป็นปีที่ทุกอย่างต่างเร่งรีบ เพราะทุกนาทีนั้นมีราคามากกว่าปีก่อน และสถานการณ์ต่างๆ ก็ได้ปรับเปลี่ยนไปตามรูปแบบกระแสโลก เนื่องด้วยพิษโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้โลกนี้เปลี่ยนไป หมุนไวขึ้น พึ่งเทคโนโลยีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ต้อง WFH การซื้อของต่างๆ ที่หันมาซื้อในออนไลน์มากขึ้น พ่อค้าแม่ค้าต่างๆ ก็หันหน้าเข้ามาขายในแพลตฟอร์มออนไลน์เช่นกัน ดังนั้นการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อต่างๆ จะต้องมีความเร่งรีบตามไปด้วยเช่นกัน ดังเช่นกับธนาคารยูโอบีที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ แต่ก่อนที่จะได้รู้ว่า ธนาคารยูโอบีนั้นปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า ธนาคาร uob นี้คือธนาคารแบบไหน เราจึงยกประวัติมาให้ทุกท่านได้ทราบคร่าวๆ โดยธนาคารยูโอบี คือ การควบรวมของธนาคารเอเชียและธนาคารยูโอบีรัตโกสิน เมื่อปีพ.ศ.2548 ให้การบริการทางด้านสินเชื่อ บัญชีเงินฝากและบัตรเครดิต โดยการปรับเปลี่ยนของธนาคารนี้คือ การทำสินเชื่อที่ง่ายขึ้น สะดวกและรวดเร็วขึ้น ถ้าหากว่าท่านมีคุณสมบัติและมีเอกสารครบ ท่านสามารถรอรับเงินสดภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย

อยากสมัครสินเชื่อธนาคารยูโอบีต้องมีเอกสารและคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะเข้ามาขอสินเชื่อกับทางธนาคารยูโอบี ท่านสามารถเข้ามาได้ทั้งธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ ธนาคาร uob ในห้าง หรือจะเป็น ธนาคารยูโอบีสาขาใกล้บ้านท่านก็ได้ เรื่องของเอกสารที่จำเป็นต้องกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อคือ ท่านต้องมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี เป็นคนสัญชาติไทย และต้องเป็นพนักงานประจำ มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 13,000 บาท ส่วนใครที่ทำอาชีพอิสระหรือทำฟรีแลนซ์ ต้องมีเงินเข้าในบัญชีเดือนละไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ส่วนเอกสารที่จะต้องเตรียมมาก็คือ บัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน สุดท้ายคือหลักฐานการเงิน อาทิเช่น สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือจะใช้บัญชีย้อนหลัง 5 เดือนก็ได้ (หลักฐานการเงินสามารถเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งได้) ถ้าหากว่าท่านเข้าเงื่อนไขและเตรียมเอกสารที่เราได้กล่าวไปข้างต้นครบ ท่านสามารถรอรับเงินได้เลย ภายใน 1 ชั่วโมง ส่วนจุดเด่นของสินเชื่อคือทางธนาคารจะไม่ขอข้อมูลใดๆ เพิ่ม ไม่ดูเครดิตบูโร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือใช้บุคคลมาค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบียังง่ายอีกด้วย

ธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีอย่างไร

ท่านไหนที่กำลังสนใจอยากจะเปิดเปิดบัญชี uobเพื่อทำธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต วิธีก็ง่ายๆ เพียงท่านมีบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเงินขั้นต่ำ 1 บาท ท่านสามารถเข้ามาทำที่ธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีทันทีได้เลย ส่วนใครที่ไม่สะดวกเข้ามาทำที่ธนาคารท่านสามารถทำแบบออนไลน์ได้เพียงโหลดแอพธนาคาร uob สำหรับขั้นตอนการทำแบบออนไลน์ ธนาคารยูโอบีเปิดให้ทำตลอด 24 ชั่วโมง

สาขาธนาคาร


ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

บัตรกดเงินสด uob คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1