บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอนนี้สมัครง่ายใช้งานสะดวก 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเดียวที่คู่ควรกับนักช้อปตัวจริง

ใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเดินห้าง ช้อปปิ้งเป็นประจำ สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ บัตรเดียวที่คู่ควรกับคุณก็คือ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นความร่วมมือระหว่างกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ร่วมกับ เซ็นทรัลกรุ๊ป พร้อมรองรับความต้องการด้วยสินเชื่อบัตรกดเงินสด รวมไปถึงสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ มีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เพียงใบเดียว ก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้อย่างสะดวก ทั้งจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รวมไปถึงร้านค้าพันธมิตรของบัตรเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ โดยการถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์ในรูปแบบใดบ้าง ที่จะช่วยให้ทุกการเลือกซื้อเป็นเรื่องกล้วย ๆ นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะต้องมีคุณสมบัติที่สอดคล้องต่อเงื่อนไขอย่างไร และมาเรียนรู้ถึงช่องทางและวิธีการทำบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่คุณเลือกได้ตามความสะดวก อยากจะพาคุณไปทำความรู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้มากขึ้น หากใครที่พร้อมรับฟังข้อมูลเราไปดูกันเลยดีกว่า

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สิทธิประโยชน์เต็มร้อย ผ่อนได้จุใจ

หลายครั้งที่เราต้องการสินค้าหลาย ๆ ประเภท แต่ด้วยเงินที่มีจำกัดจึงต้องเลือกที่จำเป็นที่สุดก่อน แต่บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ พร้อมเนรมิตอำนาจด้านการช้อปให้อยู่ในมือคุณ ด้วยสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม โดยสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกใจจากร้าน Power Buy ผ่อนจ่ายแบบเบา ๆ ด้วยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ อัตราดอกเบี้ย 0 % ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 15 เดือน และยังใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ซื้อสินค้าที่ถูกใจ ผ่อนได้ทั้งห้างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ด้วยดอกเบี้ย 0 % สั่งได้ แถมยังได้รับเครดิตเงินคืนตลอดปี เมื่อใช้จ่ายวงเงินจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ผ่านแอพ U Choose นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ โดยผู้ที่สงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ยืนยันได้เลยว่าเบิกถอนได้ทั้งผ่านตู้เอทีเอ็ม ผ่านทางแอพ และสายด่วน Hello Cash

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เช็คเงื่อนไข คุณสมบัติแบบไหนสมัครได้

ผู้ที่สนใจต้องการมีบัตร central the 1 first choiceไว้ใช้งาน ก็ต้องมาตรวจสอบความพร้อมของตนเองกันก่อนว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือไม่ โดยสามารถผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี สำหรับพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท ส่วนผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารไม่ต่ำกว่า 240,000 บาท ต่อเดือน ส่วนเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่จำเป็นต้องใช้ ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สมุดบัญชีหน้าแรกของผู้ต้องการทำบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ช่องทางและวิธีการสมัครที่เลือกได้

ท่านที่ตรวจสอบคุณสมบัติ เตรียมเอกสารสำหรับการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันไว้พร้อมแล้ว ก็ไม่ต้องรอช้า สามารถไปทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สาขาใกล้บ้านท่าน หรือหากไม่สะดวก ไม่มีเวลา ก็สามารถใช้บริการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยผ่านระบบออนไลน์ ได้ทั้งทางเว็บไซต์ และทางแอพลิเคชั่น U Choose ซึ่งมีความทันสมัยด้วยระบบยืนยันตัวตนแบบ NDID โดยสามารถนำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไปใช้งานในร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปทุกที่ที่ร่วมรายการ รวมไปถึงร้านค้าซึ่งเป็นพันธมิตรกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อีกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์สามารถสอบถามได้ที่ โทร. 0-2345-6789 และนอกจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้นก็ยังมีอีกหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกอีกด้วย!

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์หนึ่งในรูปแบบการให้บริการบัตรกดเงินสดที่ผ่อนชำระสินค้าได้ผ่านเซ็นทรัลทุกสาขา หากใครที่สนใจสามารถสมัครเข้ามากันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

the-easiest-cash-card-to-apply-for คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1