อิออนธนสินทรัพย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สมัครบัตรกดเงินสดอิออนตอนนี้รู้ผลทันทีในวันเดียว 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์สมัครบัตรอิออนออนไลน์ สมัครบัตรอิออนออนไลน์ล่าสุดไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้เสียเวลา 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน บัตรอิออนกดเงินสดให้วงเงินหลักล้าน 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 48 เดือน รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์สมัครบัตรอิออนออนไลน์ บัตรกดเงินสดอิออนสมัครง่ายๆ วันนี้ 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 48 เดือน รายละเอียด
สมัครอิออนอาชีพอิสระสมัครอิออนอาชีพอิสระ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครได้ไหม 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 18 เดือน รายละเอียด
บัตรอิออนบิ๊กซีบัตรอิออนบิ๊กซี บัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ 8,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด สูงสุด 18 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสดอิออนบัตรกดเงินสดอิออน สมัครบัตรกดเงินสดอิออน
รอยัลออร์คิดพลัส รึ สินเชื่อบิ๊กซี
จาก 8000 บาท ถึง 800000 บาท 1-60 เดือน รายละเอียด

อิออนธนสินทรัพย์ 2024 สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

2567 นี้ถือว่าเป้นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เหตุผลเพราะพิษเศรษฐกิจที่กอดคอกันล้มแบบโดมิโน ที่มีสาเหตุมาจากโรคระบาดร้ายแรง โควิด-19 ทำให้บางอาชีพหรือบางบริษัทนั้นได้ปิดตัวลงอย่างจำใจ เมื่อสภาวะกำลังจะเข้าที่เข้าทาง ไม่ว่าจะเจ้าของกิจการหรือพนักงานเงินเดือนก็อยากจะมีเงินก้อนเพื่อเอาไว้ใช้สอยในยามฉุกเฉิน ต้องการเงินก้อนเพื่อเอาไว้ใช้เปิดธุรกิจหรืออุ้มชูธุรกิจต่อไป ดังนั้นการมีที่ขอสินเชื่อดีๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นในยุคสมัยนี้ และการจะเข้าไปขอสินเชื่อกับทางธนาคารก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากพอสมควรเพราะเอกสารซับซ้อน การจะเลือกไปขอเงินกู้นอกระบบก็เป็นอะไรที่อันตรายมาก ดังนั้นในบทความนี้เรามีสถาบันการเงินมาให้ทุกท่านได้รู้จักนั่นคือ อิออนธนสินทรัพย์ หรือที่ทุกท่านเคยได้ยินชื่อว่าอิออน แต่อาจจะยังมีบางคนที่ยังไม่ทราบว่า บริษัทอิออนมีประวัติความเป็นมาอย่างไร อิออนธนสินทรัพย์ นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 แต่มาใช้ชื่อ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ เมื่อปี 2537 โดยเริ่มประกอบธุรกิจสินเชื่อมาก่อน และในปัจจุบันนี้ บริษัทอิออน ได้ให้บริการด้านการเงินต่างๆ และบัตรเครดิตด้วย ซึ่งบัตรเครดิตของอิออน นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นจุดเด่นของอิออนมากที่สุด

อยากสมัครบัตรอิออนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิตอิออนกับทางอิออนธนสินทรัพย์ในเรื่องของเอกสารและคุณสมบัติต่างๆ ในการขอทำบัตรนั้นไม่ยากเลย เพียงท่านนำบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาบัญชีธนาคารและสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองหักภาษี โดยอายุเอกสารต้องไม่เกิน 3 เดือนนับตั้งแต่วันที่ท่านเข้ามาสมัครกับ อิออนธนสินทรัพย์ ถ้าหากใครที่เปิดกิจการเป็นของตนเอง ให้นำสำเนาทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนบริษัท โดยให้เลือกมาอย่างใดอย่างหนึ่งและอายุเอกสารต้องไม่เกิน 6 เดือน ส่วนคุณสมบัติก็คือท่านต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เป็นคนสัญชาติไทย มีเบอร์มือถือและที่อยู่ชัดเจนติดต่อง่าย เพียงเท่านี้ท่านสามารถเข้ามาสมัครกับอิออนธนสินทรัพย์ได้เลย แต่ถ้าหากว่าใครไม่สะดวกเข้ามาทำที่อิออนสาขาต่างๆ ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนแบบออนไลน์ได้เพียงเข้าไปที่เว็บและพิมพ์ว่า สมัครบัตรอิออนออนไลน์ 

อิออนธนสินทรัพย์ มีดอกเบี้ยแพงหรือไม่

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของอิออนออนไลน์นั่นก็คือ ดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนมีราคาแพงหรือไม่ จริงๆ แล้วที่อิออนธนสินทรัพย์นั้นคิดค่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตน้อยมากๆ หากท่านใดสงสัยและอยากได้รายละเอียดมากกว่านี้สามารถไปที่ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของอิออนธนสินทรัพย์ได้หรือจะติดต่อไปที่ call-center ก่อนก็ได้


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1