ธนาคารทหารไทยธนชาต

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดแฟลชบัตรกดเงินสดแฟลช บัตรกดเงินสดแฟลชล่าสุดสมัครได้แล้วหลายช่องทาง 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด
ttb drivettb drive ttb drive บริการเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ ไม่กำหนด ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด
บัตร ttb flashบัตร ttb flash บัตร ttb flash เปิดให้ทำบัตรแล้วตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด
ttb flashttb flash ttb flash ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดล่าสุดที่เข้าถึงได้ง่ายมากๆ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อรถแลกเงิน ttbสินเชื่อรถแลกเงิน ttb สินเชื่อรถแลกเงิน ttb วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด 9,000 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด
รถแลกเงิน ttbรถแลกเงิน ttb รถแลกเงิน ttb ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อ 9,000 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด
ธนชาตรถแลกเงินธนชาตรถแลกเงิน ธนชาตรถแลกเงินล่าสุด เงื่อนไขน้อยไม่ยุ่งยาก 9,000 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 84 เดือน รายละเอียด
บัตร ttb flash ผ่อนโทรศัพท์ 2567บัตร ttb flash ผ่อนโทรศัพท์ 2567 บัตร ttb flash ผ่อนโทรศัพท์ 2567 ได้ทุกเครื่องและทุกรุ่น 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสด ttbบัตรกดเงินสด ttb บัตรกดเงินสด ttb ล่าสุดสามารถกดเงินสดได้ตลอดเวลา 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสดแฟลชบัตรกดเงินสดแฟลช บัตรกดเงินสดแฟลชสมัครง่ายมากอนุมัติไวสมชื่อบัตร 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด

ธนาคารทหารไทยธนชาต2567 ปรับใหม่ ขอสินเชื่อง่าย ผ่อนจ่ายสบาย ให้วงเงินสูง

ปี2024นี้ถือว่าเป็นปีที่หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างกำลังเคลื่อนตัวไปข้างหน้าด้วยแนวทางใหม่ๆ อาทิเช่น สายงานใหม่ การทำงานรูปแบบใหม่ หรือแม้กระทั่งการปรับตัวของสถาบันการเงินและธนาคารแบบใหม่ๆ อย่างธนาคารทหารไทยธนชาต ที่เราจะมานำเสนอให้ทุกท่านได้รู้จักในบทความนี้กัน บางคนอาจจะไม่คุ้นเคยว่า ธนาคารทหารไทยธนชาตคือธนาคารอะไร เพราะนี่คือทหารไทยธนชาตชื่อใหม่ ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากธนาคารทหารไทยหรือ TMB ตัวย่อธนาคารทหารไทยธนชาตตามชื่อไทยว่า tmb ธนชาต เกิดจากการรวมหุ้นกันของกลุ่ม ING ซึ่งกลุ่มนี้เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของธนาคารทหารไทย และกลุ่มธนาชาตและสโกเทียแบงค์ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของธนาคารธนชาต ซึ่งทั้งสองธนาคารได้ลงนามควบรวมเป็นหนึ่งเดียวกันเมื่อปี พ.ศ. 2564 โดยเปิดให้บริการงานธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต บริการเรื่องการเงินต่างประเทศ ซึ่งในปีนี้ ธนาคารธนชาตทหารไทยได้ปรับปรุงใหม่เกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือเข้ามาขอกู้เงินให้มีความง่ายยิ่งขึ้น เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของคนไทย ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อเปิดกิจการหรือฟื้นฟูกิจการต่างๆ ขึ้นมาใหม่ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ ผ่อนจ่ายสบายและให้วงเงินสูง

อยากเข้ามาขอสินเชื่อกับธนาคารทหารไทยธนชาตต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่มีความสนใจหรือมีความต้องการอยากจะเข้ามาสมัครขอสินเชื่อ ttb แต่ยังไม่ทราบว่าต้องเตรียมเอกสารในการสมัครอย่างไรบ้าง เราจะอธิบายให้ทุกท่านได้ทราบในหัวข้อนี่ สิ่งที่ท่านต้องเตรียมมาคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และรายรับต่อเดือน อาทิเช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนที่บริษัทออกให้ หรือจะใช้รายรับย้อนหลัง 3 เดือนก็สามารถทำได้เช่นกัน สำหรับเงื่อนไขส่วนตัวหรือคุณสมบัติที่ทางธนาคารทหารไทยธนชาตต้องการคือ คุณจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น ถ้าเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาท ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ กิจการนั้นจะต้องเปิดอย่างน้อย 1 ปี และต้องมีรายรับต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท ต้องถ่ายหน้าร้านมาให้ชัดเจนด้วย สำหรับผู้มีรายได้ประจำ ต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรที่ติดต่อง่าย เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อกับ ทหารไทยธนชาต ได้เลย ซึ่งสินเชื่อของธนาคารทหารไทยธนชาตนั้นไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ให้วงเงินสูง ระยะผ่อนนานกว่า 48 เดือน จ่ายอบบลดทั้งต้นลดทั้งดอก

ธนาคารทหารไทยธนชาตสามารถขอสินเชื่อแบบออนไลน์ได้หรือไม่

หากใครที่ไม่สะดวกจะเข้ามาขอสินเชื่อที่ธนาคารทหารไทยธนชาตในห้าง ธนาคารทหารไทยธนชาตใกล้ฉัน หรือที่ ttb ธนาคารทหารไทยธนชาตสํานักงานใหญ่ ท่านสามารถเข้าแอปพลิเคชันทำแบบออนไลน์ได้เช่นกันหรือจะ ติดต่อสอบถามข้อมูลที่คอลเซ็นเตอร์ทหารไทยธนชาตโดยใช้เบอร์ธนาคารทหารไทยธนชาต ก็ได้เช่นกัน


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

บัตรกดเงินสดแฟลช คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1