ธนาคารกรุงเทพ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ กู้ง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 12-60 เดือน รายละเอียด
บัตรเครดิตกรุงเทพบัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงเทพที่สามารถรับเงินก้อนไปใช้ทันที 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 แสนบาท 36 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ สมัครสินเชื่อบัวหลวงสุขใจอนุมัติด่วนให้วงเงินสูง 15000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน รายละเอียด

ธนาคารกรุงเทพ2567 ฝากง่าย ถอนง่าย บริการดี ทั้งสินเชื่อและบัตรเครดิต

ทุกท่านเคยสงสัยมาก่อนหรือไม่ว่า ธนาคารกรุงเทพ ที่เราทุกคนรู้จักกันนั้น มีต้นกำเนิดมาจากไหน และเปิดให้บริการตั้งแต่ปีไหน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึง ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่ทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี แต่น้อยคนนักที่จะรู้ลึกไปถึงประวัติความเป็นมาและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ทางธนาคารกรุงเทพ bbl หรือธนาคารบัวหลวง ว่าเป็นอย่างไร และมีอะไรบ้าง ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพ bbl  นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2547 ซึ่งถ้านับถึงปี 2024 นี้ก็มีอายุ 78 ปีเข้าไปแล้ว โดยธนาคารนี้ก่อตั้งขึ้นมาได้ด้วยความร่วมมือของ ข้าราชการ นักธุรกิจ และกลุ่มคนที่มีความคิดไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งมีสโลแกนว่า เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน และใช้มาจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ธนาคารยังเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดติดอันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ควบกับตำแหน่งธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเช่นกัน ส่วนการบริการของธนาคารก็จะมีฝากถอนแบบออมทรัพย์ปกติ บัญชีกระแสรายวัน รวมไปถึงสินเชื่อต่างๆ และบัตรเครดิต

ธนาคารกรุงเทพ เปิดบัญชียากไหม

สำหรับใครคนไหนที่มีความในใจอยากจะเปิดบัญชีกับทาง ธนาคารกรุงเทพ สิ่งที่ต้องเตรียมมามีเพียง 2 อย่างได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเรื่องเงินในการเปิดบัญชีครั้งแรก 1 บาทก็สามารถเปิดได้ ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าไปเปิดบัญชีได้ที่ ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ หรือจะ, ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้ แต่ถ้าหากว่าใครที่ไม่สะดวกหรือไม่สามารถเข้ามาเปิดบัญชีได้ด้วยตัวเอง ท่านสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ววันนี้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ bualuang ibankingหรือสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ก่อนเพื่อเข้ามาเปิดบัญชีออนไลน์กับทางธนาคารกรุงเทพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ หรือกำลังอยากจะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง เข้ามาทำกับบัวหลวงดีที่สุด เพราะที่นี่มีจุดเด่นคือทำง่าย ใช้เพียง บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและหลักฐานทางการเงิน อาทิเช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนก็ได้ ส่วนเงื่อนไขหรือคุณสมบัติในการเข้ามาทำสินเชื่อหรือบัตรเครดิตคือ ท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น เงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท สำหรับสินเชื่อเงินเดือนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 9,000 บาท แล้วแต่สินเชื่อ มีอายุงาน 3 เดือนขึ้นไปและต้องผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็ได้บัตรเครดิตและสินเชื่อไปใช้แน่นอน

ธนาคารกรุงเทพมีอัตราการแลกเปลี่ยนเงินไหม

อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพนั้นมีหลายประเทศมากๆ ไม่ว่าจะแถบยุโรปหรือตะวันออกกลาง โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ และเบอร์ธนาคารกรุงเทพแบบเบอร์สำนักงานก็ได้ ซึ่งบริการแลกเปลี่ยนกับธนาคารกรุงเทพจะเปิดให้บริการตามเวลาทำการปกติ

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1