ธนาคารไทยพาณิชย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าง่ายๆ ด้วยบัตรใบเดียว 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 72 เดือน รายละเอียด
สปีดี้แคชสปีดี้แคช สปีดี้แคชล่าสุด เปิดให้ทำบัตรแล้วผ่านทาง SCB EASY 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 72 เดือน รายละเอียด
my car my cashmy car my cash my car my cash รถของคุณก็คือเงินของคุณเช่นกัน ไม่กำหนด ถึง 5,000,000 บาท 84 เดือน รายละเอียด
scb speedy cashscb speedy cash scb speedy cash เปิดให้สมัครบัตรแล้วตอนนี้ผ่านแอพ 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 72 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงเลยในปี 67 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 72 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อฟินนิกซ์สินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อฟินนิกซ์โฉมใหม่ แต่ให้บริการดีเหมือนเดิม 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 100,000 บาท 3-12 เดือน รายละเอียด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยเงินกู้ถูกมาก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 30,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
scb สินเชื่อ 10000scb สินเชื่อ 10000 scb สินเชื่อ 10000 รู้ผลไวมากในวันเดีว 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 30,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
บัตร speedy cashบัตร speedy cash บัตร speedy cash ใช้ผ่อนสินค้าได้ 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 12 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 1.5 ล้าน 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด

ธนาคารไทยพาณิชย์ ครบเครื่องเรื่องการเงิน บัตรเครดิตสมัครง่าย เงินฝากดอกเบี้ยสูง

หากพูดถึงสถาบันการเงินพาณิชย์ที่ผ่อนปรนเงื่อนไขเรื่องสินเชื่อ และบัตรเครดิต หรือแม้แต่ผลตอบแทนเงินฝากก็สูงกว่าเรทตลาดทั่วไป คงหนีไม่พ้น ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ถือเป็นแบงก์ที่ให้บริการครบครัน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์พิเศษที่ออกมาดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วย ซึ่งหากท่านใดกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อ บัตรเครดิต หรืออยากเปิดบัญชีเงินฝาก ถือได้ว่า ไทยพาณิชย์ ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ติดอันดับแบงก์น่าใช้บริการมากที่สุด โดยเราได้รวบรวมจุดเด่นและข้อมูลต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ มาไว้ที่นี่แล้ว เพื่อเป้นทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายขึ้น 

ทำความรู้จักธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน

หลายท่านอาจจะพอทราบดีว่าธนาคารไทยพาณิชย์ ถือเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีอีกหนึ่งชื่อเรียกว่า Siam Commercial Bank หรือที่ทุกคนเรียกกันง่ายๆ ว่า SCB โดยโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์เป็นแบงก์พาณิชย์ที่มีหน่วยงานรัฐเข้าไปเป็นกรรมการด้วย ซึ่งด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ ทำให้ประชาชนเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่เปิดกว้างให้ทั้งอาชีพอิสระ มนุษย์เงินเดือน ธุรกิจเอสเอ็มอี สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และคนค้ำประกันสินเชื่อให้วุ่นวาย เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิต scb ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

นอกจากนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังมีจุดเด่นในเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ในด้านบัตรเครดิต จนทำให้คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน บัตรเครดิต scb อย่างกว้างขวาง เพราะนอกจากจะเข้าถึงได้ง่ายแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังให้สิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกค้าอีกมากมาย โดยผู้ที่อยากสมัครใช้บริการ บัตรเครดิต scb เพียงเงินเดือนเริ่มต้น 9000 ก็สามารถสมัครใช้บริการบัตรเครดิตได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ก็สามารถบัตรเครดิต scbได้ โดยท่านจะได้รับสิทธิเศษตั้งแต่ครั้วแรกที่ใช้งาน อาทิ ส่วนลดในการซื้อสินค้า คะแนนสะสมแต้ม เพื่อแลกของรางวัล หรือแลกส่วนลดในครั้งถัดไป เป็นต้น 

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์รับดอกเบี้ยเงินฝากสูง

ขณะเดียวกัน หากท่านใดที่กำลังมองหาอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่ได้ผลตอบแทนสูงกว่าแบงก์อื่นๆ แนะนำให้มาใช้บริการผลิตภัณฑ์เงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย เนื่องจากไทยพาณิชย์ต้องการสนับสนุนให้คนไทยออมเงิน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากที่มีอัตราดอกเบี้ยผลตอบแทนสูง โดยเฉพาะหากเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์จะได้รับสิทธิดอกเบี้ยพิเศษด้วย ซึ่งสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด แอพ scbeasy ซึ่งเป็นแอพธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งาน และเลือกเมนูเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ท่านสามารถใช้งาน scbeasy ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา เพื่อให้พนักงานแบงก์ยืนยันตัวตนให้ ซึ่งถือว่าเป็นการให้บริการที่สะดวก และลดภาระการเดินทางให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ หากทานใดสนใจใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์โทรตามรายละเอียดที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือสามารถไปสอบถามเพิ่มเติมข้อมูลได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1