car to cash

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
car to cash car to cash อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เงินด่วนประเภทรถยนต์ 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 72 เดือน ตรวจเช็คเลย

car to cash อีกหนึ่งทางออกด้านการเงินของคนมีรถ

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า car to cash นั้นเป็นบริการรถแลกเงินจากธนาคารกสิกรไทยดังนั้น car to cash จึงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินจากกรุงศรี car for cash เหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ เอาหละเรามาดูกันต่อว่า จริง ๆ แล้วนั้น car to cash คือบริการอะไรกันแน่
car to cash หรือมีอีกชื่อเรียกหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อว่าสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยเป็นสินเชื่อครบวงจนที่เกี่ยวกับรถ ซึ่งประกอบไปด้วยบริการสินเชื่อรถยนต์แลกเงินและรวมไปถึงบริการรีไฟแนนซ์ที่รับรถทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและแบบไม่โอนเล่มทะเบียนภายใต้การให้บริการของไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง ซึ่งผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินด่วนที่ได้รับเงินแบบเป็นก้อนก็สามารถนำรถเข้าไฟแนนซ์ของกสิกรได้ เพราะ car to cash นั้นให้บริการที่ครอบคลุมไม่ว่าจะรถผ่อนอยู่หรือรถที่ผ่อนเสร็จทั้งหมดหมดแล้วก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้เช่นกัน แต่ผู้ที่จะนำรถมาใช้บริการกับ car to cash ได้นั้นจำเป็นที่จะต้องเป็นเจ้าของรถโดยตรงจึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้

เปิดจุดเด่น car to cash ดีอย่างไรและทำไมจึงควรหันมาเลือกใช้บริการของ car to cash

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการสินเชื่อรถมากมายที่พยายามนำเสนอและแข่งขันกันในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ ซึ่งการให้บริการสินเชื่อรถกสิกรไทย car to cash อาจไม่ได้ให้ความสำคัญในจุดดังกล่าวนั้นโดยตรง แต่มุ่งเน้นไปที่การเข้าถึงแหล่งเงินที่ง่ายดาย เพื่อกำจัดอุปสรรคในเรื่องของความเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ ดังนั้น car to cash จึงเป็นการให้บริการสินเชื่อรถยนต์แลกเงินที่รวดเร็ว เพราะด้วยจุดเด่นที่สำคัญได้แก่

  1. ใช้เอกสารน้อย : สินเชื่อจาก car to cash นั้นมีให้บริการด้วยกัน 3 ประเภทได้แก่ 1. สินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม 2. สินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่ม และ 3. สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนแบบไม่แสดงเอกสารด้านรายได้ ซึ่งเอกสารสำหรับสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนแบบไม่แสดงเอกสารรายได้ สามารถใช้แค่เพียง สำเนาบัตรประชาชนและเล่มทะเบียนรถ เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อกับ car to cash ได้ในทันที
  2. ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน : บ่อยครั้งที่การขอสินเชื่อรถจำเป็นที่จะต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน แต่สำหรับ car to cash ถือว่าไม่จำเป็นต้องใช้ก็สามารถยื่นกู้ได้
  3. เลือกอัตราดอกเบี้ยรถยนต์ได้ : car to cash มีให้บริการทั้งอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ จึงเหมาะและมีความยื่นหยุ่นต่อทั้งคนที่มีกำลังในการผ่อนชำระและผ่อนแบบคงที่

car to cash เป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรหรือจำเป็นต้องเช็คบูโรก่อนสมัคร

ต้องบอกให้เข้าใจก่อนว่าการยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทยนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วธนาคารจะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรของผู้ยื่นสมัครสินเชื่อก่อน เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นว่าผู้สมัครรายนั้นมีแนวโน้มในการชำระอัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไร และแน่นอนว่าการให้บริการ car to cash นั้นเป็นบริการที่อยู่ภายใต้ของบริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทยจึงทำให้การขอสินเชื่อ car to cash เป็นสินเชื่อที่ต้องเช็คเครดิตบูโรก่อนเสมอ จึงไม่ใช่สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

car-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1