ธนาคารกสิกรไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดกสิกรบัตรกดเงินสดกสิกร บัตรกดเงินสดกสิกรวันนี้มีสิทธิพิเศษให้เจ้าของบัตรตลอดทั้งปี 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cashบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash วันนี้รายได้น้อยก็สมัครง่ายมาก 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อรถช่วยได้สินเชื่อรถช่วยได้ สินเชื่อรถช่วยได้อนุมัติรวดเร็วทันใจมีที่ไหนบ้าง? 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 72 เดือน รายละเอียด
ทําบัตรกดเงินสดกสิกรทําบัตรกดเงินสดกสิกร ทําบัตรกดเงินสดกสิกรง่ายๆ ผ่านทางแอพ K-PLUS 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
บัตรเงินด่วน xpress cashบัตรเงินด่วน xpress cash บัตรเงินด่วน xpress cash ล่าสุดสมัครง่ายๆ วงเงินสูงมากๆ 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 กู้ง่ายๆ รู้ผลใน 10 นาที 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 240,000 บาท 12-60 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ K-PLUS 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1.5 ล้านบาท 12-60 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนวันนี้ ไม่กำหนด ถึง 500,000 บาท 12-60 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อกสิกร 300000สินเชื่อกสิกร 300000 สินเชื่อกสิกร 300000 บาทให้ระยะผ่อนนาน ไม่กำหนด ถึง 300,000 บาท 12-60 เดือน รายละเอียด
สมัครสินเชื่อกสิกรสมัครสินเชื่อกสิกร สมัครสินเชื่อกสิกรรับเงินด่วนพร้อมใช้ทันที 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 1.5 ล้านบาท 12-60 เดือน รายละเอียด

ธนาคารกสิกรไทย เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์รับดอกเบี้ยพิเศษ

หากพูดถึงสถาบันการเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นอีกหนึ่งแบงก์ที่ทุกท่านจะอดนึกถึงไม่ได้ ซึ่งหลายท่านทราบดีว่าบทบาทของกสิกรไทย หรือที่หลายคนรู้จักในนาม Kbank นั้น ให้บริการเกี่ยวกับการเงินครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการรับฝากเงิน ให้สินเชื่อ บัตรเครดิต เป็นต้น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ ธนาคารกสิกรไทยมากขึ้น เพื่อให้หลายท่านที่สนใจเปิดบัญชี หรือใช้บริการแบงก์นี้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นด้วย ว่าควรเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการที่ Kasikorn Bankหรือไม่

ทำความรู้จักธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง?

หลังจากที่ได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ธนาคารกสิกรไทยเป็นแบงก์พาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศไทย โดยมีการให้บริการลูกค้าครบวงจรด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการเปิดบัญชีกสิกร สำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงิน ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ และบัญชีเงินฝากระยะยาว รวมทั้งยังมีบริการบัตรเครดิตกสิกร และการให้บริการสินเชื่อกสิกรที่ครบครัน ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อธุรกิจด้วย 

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทย มีจุดเด่นที่สำคัญ คือ กสิกรไทยได้พัฒนาการให้บริการที่ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยมีแอพกสิกร ลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านแอพได้ โดยในปี 2565 ที่ผ่านมา แอพได้รับแชมป์การให้บริการที่แอพเสถียร ไม่มีระบบล่มเลย ซึ่งตอบโจทย์ยุคสังคมไร้เงินสดเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน Kbank ยังได้พัฒนาระบบให้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านกสิกรไทยออนไลน์ด้วย 

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์รับสิทธิดอกเบี้ยพิเศษ

โดยในการพัฒนาการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทยนั้น มีจุดเด่น คือ สามารถดำเนินการได้ง่าย เช่น การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ สามารถทำได้ภายในไม่กี่นาทีขั้นตอนเดียวจบ และไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา และท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงกว่าเรททั่วไปด้วย รวมทั้งยังสามารถนำวงเงินฝากที่มีอยู่ใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อกสิกร หรือทำบัตรเครดิตกสิกรได้ด้วย และด้วยธนาคารกสิกรไทย เป็นแบงก์ที่มีขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ ทุกท่านก็หมดกังวลได้เลยว่า หากเปิดบัญชีกสิกรแล้ว เงินฝากของท่านจะสูญหาย เพราะ Kasikorn Bank มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยหนาแน่น รับระกันเงินฝากของท่านได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

ต้องการเปิดบัญชีกสิกรทำอย่างไรดี?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการเปิดบัญชีกสิกร ท่านสามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทางในปัจจุบันนี้ เนื่องจากธนาคารกสิกรไทยต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่สุด ดังนั้น จึงมีทั้งบริการเปิดบัญชีกสิกร ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ โดยท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ ธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเลือกบริการในเมนู เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ก็ถือเป็นอันเสร็จเรียบร้อย จากนั้นท่านสามารถดาวน์โหลดแอพกสิกร เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์ และใช้งาน Kbank ได้เลย

หากท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ หรือบริการของธนาคารกสิกรไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่าน บอร์โทรธนาคารกสิกรไทย หรือธนาคารกสิกรไทยสาขาทั่วประเทศ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

บัตรกดเงินสดกสิกร คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1