บริษัทศรีสวัสดิ์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ นำเล่มทะเบียนแลกวงเงินสูง ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ไม่กำหนด ถึง สูงสุด 100,000 บาท 36 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กี่วันถึงจะอนุมัติผล 30,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 2 ล้าน 60 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์และไม่ใช้คนค้ำประกัน 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 48 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สินเชื่อฉุกเฉิน 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 48 เดือน รายละเอียด

บริษัทศรีสวัสดิ์สถาบันการเงินที่กู้ง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

หากพูดถึงการเข้าไปขอสินเชื่อเข้าไปขอกู้เงิน ทุกท่านก็อาจจะคิดถึงเพียงแต่การเข้าไปกู้เงินที่ธนาคารเพียงอย่างเดียว เพราะการเข้าไปกู้เงินที่ธนาคารนั้นถือว่ามีความปลอดภัยมากที่สุด ถึงแม้ว่าการขอสินเชื่อจะมีความยากก็ตาม แต่อย่างไรก็ตาม ทุกท่านทราบหรือไม่ว่ายังมีสถาบันการเงินดีๆ ที่ให้กู้หรือให้เข้ามาขอสินเชื่อโดยที่มีกติกาไม่ต่างจากการเข้าไปขอสินเชื่อในธนาคารเลย และสถาบันการเงินที่เรากำลังพูดถึงก็คือ บริษัทศรีสวัสดิ์ สถาบันการเงินที่ขึ้นตรงต่อธนาคารแห่งประเทศไทย นั่นหมายความว่า ที่บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ นั้นมีความปลอดภัยเทียบเท่ากับธนาคารของรัฐบาลเช่นกัน โดยประวัติความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์นั้นต้องย้อนไปเมื่อปี 2522 กับครอบครัวแก้วบุญตาที่เริ่มดำเนินธุรกิจในเรื่องของการทำสินเชื่อต่างๆ โดยใช้รถเป็นหลักประกัน จนในปี 2534 จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็นศรีสวัสดิ์และใช้มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจุดเด่นของบริษัทศรีสวัสดิ์ นั่นก็คือความรวดเร็วในการทำสินเชื่อและตรวจเช็กสภาพของรถที่นำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ และถ้าหากว่าท่านนำเอกสารมาครบ และมีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติตามที่, เงินศรีสวัสดิ์ กำหนดไว้ ท่านสามารถรอรับเงินได้ทันที

อยากขอสินเชื่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้ามาขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเพราะการเข้าไปขอกับทางธนาคารนั้นมีความยากลำบากมากกว่า สิ่งที่ท่านต้องเตรียมมามีดังนี้คือ บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมกับสำเนา 1 ชุด ต่อมาคือ สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมกับตัวจริง 1 ชุด ต่อมาคือเล่มทะเบียนรถตัวจริง หรือจะใช้โฉนดที่ดินตัวจริงก็ได้ และสุดท้ายคือสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับโอนเงิน และเอกสารแสดงรายได้ ให้เลือกมาอย่างใดอย่างหนึ่งอาทิเช่น สลิปเงินเดือนที่ได้รับ หนังสือรับรองเงินเดือน และสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน  ส่วนคุณสมบัติของผู้กู้คือท่านต้องเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ หรือเจ้าของโฉนดที่ดินนั้น เพียงเท่านี้ท่านสามารถเข้ามาขอสินเชื่อกับทาง ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านท่านหรือสาขาสำนักงานใหญ่ได้เลย หรือถ้าหากว่าใครที่ไม่สะดวก สามารถเข้ามาทำออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

บริษัทศรีสวัสดิ์มีเวลาทำการกี่โมง

ถ้าหากว่าใครอยากจะเข้ามาติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่หรือบริษัทศรีสวัสดิ์ใกล้บ้านแต่ไม่รู้ว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและบริษัทศรีสวัสดิ์มีเวลาปิดกี่โมง ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นมีเวลาเปิดปิดที่ 08.30-16.30 น. ของทุกวันท่านสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ตามเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เพื่อสอบถามข้อมูลได้เลย


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1