บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ล่าสุดมีอะไรใหม่บ้าง? 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สายช้อปเป็นปลื้ม

เซ็นทรัลกรุ๊ปเป็นกลุ่มธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งเพื่อให้เหล่าสายช้อปทั้งหลายได้มีความสุขกับการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก ก็ได้มีการจับมือกับสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออกแบบบัตรใบเดียวที่สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ครบครันถูกใจผู้รักการเดินห้างด้วยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งสำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่ยังไม่เข้าใจว่าบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีประโยชน์ใช้สอยในรูปแบบใดบ้าง บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม เพื่อเช็คให้เข้าใจแบบชัวร์ว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ใช้บัตรที่คุณกำลังตามหาหรือไม่ นอกจากนี้มาติดตามรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อแบบเจาะลึกว่าได้รับวงเงินเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไร และมีค่าธรรมเนียมด้านใดบ้าง และสำหรับท่านที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยก็ต้องมาประเมินความพร้อมของตนเองด้วยการตรวจสอบเงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติ และเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เพื่อการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กันก่อน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ประโยชน์ใช้สอยที่ใหญ่เกินตัว

หากถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เหมาะกับใคร ต้องยืนยันกันแบบชัด ๆ ว่า ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับเหล่าคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในห้างสรรพสินค้า โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการผ่อนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อัตราดอกเบี้ย 0 % กับ Power Buy โดยใช้บัตร central the 1 first choice โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 4 เดือนไปจนสูงสุดถึง 17 เดือน นอกจากนี้สำหรับสายช้อปสินค้าแบรนด์ดังในห้างกลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ปยังสามารถใช้บริการ 0 % สั่งได้ ทุกชิ้น ทั้งห้าง รวมทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืนแบบคุ้ม ๆ ตลอดปี เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ รวมทั้งยังได้รับโปรโมชั่นต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำทั้งจากเซ็นทรัล รวมไปถึงพันธมิตรของบัตรเฟิร์สช้อยส์กว่า 20,000 ร้านค้าทั่วไทย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ส่องข้อมูลสินเชื่อ เข้าใจให้ลึกซึ้ง

สินเชื่อบัตรกดเงินสดเซ็นทรัลเดอะวันมีเรื่องใดบ้างที่ควรศึกษาให้เข้าใจ เพื่อใช้เป็นข้อมูลสำหรับการพิจารณาประกอบการตัดสินใจเลือกว่าจะสมัครใช้บริการสินเชื่อบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ดีหรือไม่ โดยบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ รวมไปถึงสามารถกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้จากตู้เอทีเอ็มหรือผ่านแอพลิเคชั่น U Choose โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเบิกถอนล่วงหน้า 3 % รวมทั้งยังได้รับคะแนน The 1 เพิ่มสูงสุด 2 เท่า มีผ่อนสินค้าหรือบริการกับเซ็นทรัลกรุ๊ป และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังพร้อมมอบความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งบริการ 0 % pay later ซื้อวันนี้ เริ่มผ่อนอีก 2 เดือนข้างหน้า นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเดือนเกิด ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3 % บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์บริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุด หากใครที่สนใจสมัครก็ลองเลย!

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ พิจารณาเงื่อนไข เช็คคุณสมบัติ

บัตรเฟิร์สช้อยส์เซ็นทรัลเดอะวันใครกันบ้างที่จะสามารถสมัครได้ ลองมาตรวจเช็คข้อมูลเพื่อประเมินความพร้อมของตนเองกันก่อน โดยผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้นจะต้องมีอายุตามเกณฑ์ระหว่าง 20 – 55 ปี กรณีเป็นพนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท ส่วนผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยที่เป็นผู้ประกอบการจะต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารไม่ต่ำกว่า 240,000 บาทต่อเดือน โดยมีเอกสารที่จะต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สมุดบัญชีของผู้ขอทำบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ โดยสามารถสมัครได้ทั้งที่สาขาของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใกล้บ้าน หรือผ่านระบบออนไลน์ทางแอพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดก็ถูกใจช้อปก็มันส์ขนาดนี้ หากใครที่สนใจสมัครก็สามารถดูรายละเอียดผ่านข้อมูลด้านล่างนี้เลย!

เกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
เงื่อนไขการสมัคร
มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
-พนักงานประจำมีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้ 240,000 บาทขึ้นไป
หลักฐานการสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาสลิปเงินเดือน
-สำเนาหนังสือรับรองรายได้
สิทธิพิเศษและโปรโมชั่น-ผ่อนสินค้า 0% นาน 60 เดือน
-ไม่มีค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า
-ประหยัดกว่าบัตรเครดิต 55%
วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25.00% ต่อปี
ช่องทางการสมัคร-สมัครผ่านแอพ uchoose
-สมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์
-สมัครผ่านสาขาให้บริการ
ระยะเวลาการอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการ
ช่องทางการติดต่อTel.0-2345-6789

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-cash-card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1