สมัครบัตรอิออนออนไลน์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ บัตรกดเงินสดอิออนสมัครง่ายๆ วันนี้ 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 48 เดือน ตรวจเช็คเลย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ส่งเอกสารอะไรบ้าง และต้องส่งทางช่องทางไหน?

ในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์หรือที่เรียกว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ผู้ทำบัตรอิออนต้องส่งเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาทะเบียนการค้า ซึ่งผู้สมัครแต่ละอาชีพจะใช้เอกสารสมัครบัตรอิออนออนไลน์ไม่เหมือนกัน ผู้ที่สมัครอิออนออนไลน์ต้องตรวจสอบรายละเอียดอีกทีในเว็บไซต์อิออน ทั้งนี้แล้ว ช่องทางในการจัดส่งเอกสารสมัครบัตรอิออนออนไลน์มีด้วยกัน 3 ช่องทาง คือ 1. ส่งเอกสารด้วยช่องทางไปรษณีย์ 2. ส่งเอกสารโดยการให้เจ้าหน้าที่มารับ (เฉพาะลูกค้าในกรุงเทพ และปริมณฑล) และ 3. ส่งเอกสารที่สาขาอิออน สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยให้เราไม่กดดันเรื่องเงิน โดยวงเงินที่ผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์แต่ละคนจะไม่เท่ากัน เพราะอิออนจะพิจารณาจากหลายปัจจัย โดยเฉพาะรายได้ของผู้สมัครอิออนผ่านแอพ หากว่าผู้สมัครมีรายได้สูงมาก ๆ โอกาสที่จะได้รับวงเงินบัตรอิออนสูง ๆ ก็มีมากเช่นกัน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ บัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

สำหรับบัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม มีโปรโมชั่นที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับคนที่สมัครบัตรอิออนออนไลน์ โดยท่านจะได้รับรับเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว 1 เครื่อง และเครื่องวัดอุณหภูมิ 1 เครื่อง  พร้อมทั้งสิทธิ์สมาชิก SaluberMD Application ระยะเวลา 1 ปี หากว่าสมัครบัตรอิออนออนไลน์และมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไปภายใน 60 วัน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 30 มิถุนายน 2567 ก็จะได้สิทธิฟรีค่าธรรมเนียมตลอดอายุบัตรและรับเครดิตเงินคืน 400 บาท แต่ย้ำนะว่าต้องสมัครบัตรอิออนออนไลน์เท่านั้น หากมีคำถามเพิ่มเติมที่สงสัยก็ติดต่อได้ที่อิ    ออนทุกสาขา หรือถ้าอยากทำความรู้จักบัตรดังกล่าวให้มากขึ้น ก็อาจจะลองเข้าไปที่เว็บไซต์อิออนและเลือกเมนูบัตรเงินสดอิออนหรือบัตรเครดิตอิออนดังกล่าวได้เลย หากถามว่าบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง คำตอบคือสามารถกดได้ทุกตู้ที่มีเครื่องหมาย Visa, MasterCard หรือ JCB

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ อุ่นใจทุกครั้งที่ต้องการใช้เงินด่วน

การสมัครบัตรอิออนออนไลน์หรือทำบัตรอิออนช่วยให้เราอุ่นใจทุกครั้งเมื่อต้องการใช้เงินด่วน เนื่องจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จะทำให้เรากดเงินได้ตู้เอทีเอ็มทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์ Visa, MasterCard หรือ JCB นอกจากนี้ วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ยังทำตามได้ไม่ยาก เพียงแค่เราเปิดหน้าเว็บไซต์อิออนแล้วทำตามขั้นตอนสมัครอิออนออนไลน์ได้เลย หากสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดขั้นต่ำได้กี่บาท ก็ได้คำตอบว่าขึ้นอยู่กับหลักการอนุมัติบัตร โดยแต่ละคนจะได้แตกต่างกันไป ซึ่งตามปกติแล้วจำนวนเงินขั้นต่ำที่เบิกถอนได้คือ 1000 บาท และสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ได้ไม่เกินครั้งละ 20000 บาท อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือควรตรวจสอบจำนวนเงินที่ถอนได้จากบัตรก่อนถอนอยู่เสมอ และแน่นอนว่าถ้าวงเงินบัตรอิออนไม่มีเหลือก็จะส่งผลให้เรากดเงินไม่ได้นั่นเอง ทั้งนี้ ในปี 2567 พูดได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือบัตรเครดิตมีหลายประเภท เราควรทำความรู้จักกับบัตรประเภทต่าง ๆ เพื่อเลือกบัตรที่เหมาะกับเรามากที่สุด อย่างไรก็ดีเมื่อสมัครบัตรอิออนออนไลน์เสร็จแล้วก็จะมีขึ้นตอนต่อไปนั้นคือการส่งเอกสาร ก็จะประกอบไปด้วยขั้นตอนต่างๆซึ่งทำได้ไม่ยากเลยทั้งนี้สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลักได้เลย สมัครบัตรอิออนออนไลน์บริการที่มอบความสะดวกสบายให้กับเราได้ดี หากใครที่เตรียมพร้อมแล้วก็ไปสมัครได้เลย!

รูปแบบการให้บริการที่หลากหลายกับช่องทางในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์หวังว่าจะเป็นประโยชน์ที่คุณรู้สึกคุ้มค่ามากที่สุด และเป็นยังไงกันบ้างคงรู้วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์กันแล้วนะ ความสะดวกสบายที่อิออนมอบให้แบบนี้หวังว่าคุณจะเข้าไปสมัครกันเยอะๆนะ 

บัตรอิออนออนไลน์
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่นลูกค้าใหม่
-กดเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง
-ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ค่าธรรมเนียม
ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
เงื่อนไขการสมัคร-อายุ 20-65 ปี
-อายุงาน 4 เดือนและมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
(สมัครได้ทั้งพนักงานประจำ ช้าราชการ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ)
เอกสารการสมัคร-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาสลิปเงินเดือน
-สำเนาหนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก เป็นต้น
อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุด 25% ต่อปี
ช่องทางการสมัคร-สมัครผ่านแอพอิออน
-สมัครผ่านตัวแทนทั่วประเทศ
ช่องทางการติดต่อTel.0-2665-0123

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1