สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน บัตรอิออนกดเงินสดให้วงเงินหลักล้าน 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 48 เดือน ตรวจเช็คเลย

อาชีพอิสระก็สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้

อาชีพอิสระเป็นอาชีพที่หารายได้อย่างอิสระทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด แต่ในปี 2567 ท่านที่มีอาชีพอิสระก็ไม่ต้องกังวลไปหากคิดจะทำบัตรสักใบ เพราะท่านสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้วสำหรับปี 2024 ซึ่งการสมัครอิออนอาชีพอิสระในที่นี้ท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยเหมือนกับพนักงานประจำที่ทำบัตรอิออนกดเงินสดรวมถึงรู้ผลอนุมัติในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ที่ต้องการตัวช่วยในการเสริมสภาพคล่อง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นหนึ่งในตัวเลือกชั้นดี และการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาจจะน่าสนใจมากกว่ากู้เงินนอกระบบดังที่หลายคนทำอยู่ เพราะเงินกู้นอกระบบออนไลน์ก็ดีหรือเงินกู้นอกระบบจากคนทั่วไปก็ดีผิดกฎหมายและไม่ปลอดภัย อนึ่ง ฟรีแลนซ์ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ให้ท่านใช้บัญชีธนาคารย้อนหลังและเอกสารแสดงรายได้ประเภทอื่นแทน ฉะนั้นก้ได้คำตอบกันไปแล้วว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ แต่จะทำยังไงให้สมัครผ่านเราไปดูกันเลยดีกว่า!

สรุปวิธีสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ฉบับใช้ได้จริง

จากข้อมูลในบัตรกดเงินสดอิออน pantip และจากที่ต่าง ๆ ทำให้รู้ว่ามีหลายคนที่สนใจสมัครอิออนอาชีพอิสระ โดยเฉพาะการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ก็ไม่รู้วิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่แน่ชัด ทำให้พลาดการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้น บทความนี้จะพาท่านไปรู้จักกับข้อสรุปวิธีสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ฉบับเอาไปใช้ได้จริง เริ่มจากให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะผ่านไลน์หรือเว็บไซต์อิออน จากนั้นก็รอการติดต่อกลับมาจากทางเจ้าหน้าที่โดยใช้เวลาไม่เกิน 3 วันทำการ และเมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาก็จะเข้าสู่ขั้นตอนจัดส่งเอกสารสำหรับทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งสามารถจัดส่งได้ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ ทางไปรษณีย์ ให้เจ้าหน้าที่อิออนมารับ และส่งเอกสารที่สาขาของอิออน สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านไม่มีอะไรยาก เพียงแค่เช็คคุณสมบัติให้ครบ กรอกข้อมูลให้ครบ และจัดส่งเอกสารให้ครบ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรับประกันว่าสามารถสมัครได้จริง เพื่อให้แม่นยำคุณเองก็ลองไปศึกษาผ่านเว็บไซต์หลักได้อีกครั้ง

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนยากไหม สมัครไม่ผ่านเพราะอะไร

ด้วยความที่บัตรอิออนกดเงินสดขึ้นชื่อว่าเป็นอิออนอนุมัติ 30 นาทีและยังให้วงเงินสูง ทำให้ใคร ๆ ก็อยากทำบัตรดังกล่าวด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับอาชีพอิสระที่ไม่มรสลิปเงินเดือนก็กังวลว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะเป็นเรื่องยากเกินไปไหม คำตอบคือ “ไม่” เพราะปัจจุบันนี้ อาชีพอิสระทุกคนสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้ว โดยเอกสารที่ใช้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดคือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งนี้ ฟรีแลนซ์หลายคนก็สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ผ่าน เนื่องจากขาดคุณสมบัติบางอย่างตามที่อิออนกำหนด เช่น รายได้ไม่ถึงเกณฑ์ หรือไม่มีเอกสารสำหรับทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ดังนั้น วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านที่ดีที่สุดคือปฏิบัติตามเงื่อนไขของอิออนให้ครบทุกข้อนั่นเอง นอกจากนี้ ถ้าอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ โดยทั่วไปถ้าไม่มีเหตุขัดข้องอะไรก็ใช้เวลาไม่เกิน 14 วัน หรือจะลองตรวจสอบข้อมูลอีกทีได้ที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน pantip อย่างไรก็ดีการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ต้องเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนไม่มีฐานเงินเดือนประจำกันเป็นแน่อยู่แล้วทั้งนี้ในบทความก็ได้บอกไปเบื้องต้นพอสมควรแล้ว จะสมัครให้ผ่านขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสาร ทางที่ดีควรตรวจสอบให้ละเอียดอยู่เสมอ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลที่เราได้นำมาให้ทุกคนได้อ่านกัน กับสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอะไรๆก็ง่ายไปหมดเลยถูกไหม ทั้งนี้หากคุณสนใจก็อย่ารอช้าการมีบัตรถือไว้สักใบมันตอบโขทย์คุณได้มากแน่นอน

บัตรกดเงินสดอิออน
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่นลูกค้าใหม่
-กดเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง
-ผ่อนสินค้าได้มีวงเงินสำหรับการผ่อน
-โปรโมชั่นสมัครรับฟรีเครื่องดูดฝุ่นตามเงื่อนไข
วงเงินอนุมัติ
อนุมัติตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้
ค่าธรรมเนียม
ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
เงื่อนไขการสมัคร-อายุ 20-65 ปี
-มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป
-อายุงาน 4 เดือน
(สมัครได้ทั้งพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ)
เอกสารการสมัคร-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาสลิปเงินเดือน
-สำเนาหนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก
อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุด 25% ต่อปี
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านแอพอิออน
ช่องทางการติดต่อTel.0-2665-0123

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1