สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ปลดล็อคเงื่อนไข ธุรกิจส่วนตัว อาชีพอิสระสมัครได้

สำหรับหลาย ๆ ท่านที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ รับเงินเดือนแบบมีสลิป หรือหนังสือรับรองเงินเดือน แต่มีความสนใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสด สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ การไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีการเตรียมเอกสารประกอบการทำบัตรอิออนกดเงินสดอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจถึงวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน เราจึงมีคำแนะนำดี ๆ มาบอกเล่า นอกจากนี้มีช่องทางและวิธีการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในรูปแบบใดบ้างที่ใช้บริการได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว และที่ขาดไม่ได้ก่อนที่จะฟันธงว่าจะสมัครอิออนอาชีพอิสระก็คือ การทำความเข้าใจต่อรายละเอียดสินเชื่อให้รอบด้าน เพื่อให้การตัดสินใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นเกิดความมั่นใจแบบไม่ต้องลังเล

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน กับเอกสารที่ต้องเตรียม

หลักฐานด้านการยืนยันรายได้ ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญต่อการพิจารณาสินเชื่อ แต่การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น ก็สามารถใช้เอกสารชนิดอื่นเพื่อเข้าถึงบริการสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีได้ โดยสามารถใช้เอกสารรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนแทนได้ นอกจากนี้อาจจะใช้เป็นเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย ที่ยื่นต่อสรรพากรก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหลาย ๆ ท่านที่เป็นกังวล และมีเป้าหมายจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสบายใจได้ว่า จะสามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนได้ แม้ว่าจะไม่ใช่พนักงานประจำ ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ตาม เอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนบอกเลยว่าไม่ยาก หากใครที่สนใจก็ลองเตรียมเอกสารกันได้เลยนะ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ขั้นตอนวิธีการสมัครที่รวดเร็ว

หลาย ๆ ท่านที่สนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ด้วยภาระงานหรือธุรกิจที่ทำให้มีเวลาจำกัด ไม่สามารถไปติดต่อยังสาขาของอิออนได้ ก็มีอีกทางเลือกให้ใช้บริการสมัครอิออนอาชีพอิสระผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ เพียงแค่ทุกท่านกรอกข้อมูลรายละเอียดตามแบบฟอร์มการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสด เพื่อนัดรับเอกสารประกอบการพิจารณา หลังจากนั้นก็รอติดตามผลอนุมัติได้ ซึ่งหากสงสัยว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ จะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ก็จะทราบผล โดยผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถตรวจสอบได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 0-2665-0123 หรือผ่านทางระบบออนไลน์ทั้งทางไลน์ แมสเซนเจอร์ แอพลิเคชั่น สำหรับใครที่มีปัญหาในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ลองติดต่อผ่านช่องทางดังกล่าวตามนี้ได้เลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน รายละเอียดข้อมูลสินเชื่อที่ควรรู้

สำหรับท่านที่ต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลบัตรกดเงินสดอิออน หรือสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น บัตรอิออนกดเงินสดสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งการเบิกถอนเงินสดโดยไม่ใช้บัตรผ่านแอพลิเคชั่น และตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ โดยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 22 % ต่อปี และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า และรายปี รวมไปถึงฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการเบิกถอนเงินสดด้วย โดยหากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็จะได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตลอดทั้งปี โดยไม่ว่าจะประกอบการอาชีพพนักงานประจำ หรือทำอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถขอกู้สินเชื่อนี้ไว้ เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรองหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้

 

ข้อมูลของสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ
-กดเงินสดผ่านแอพตลอด 24 ชั่วโมง
-ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
-บริการผ่อนสินค้าผ่านร้านที่ร่วมรายการ
วงเงินอนุมัติสูงสุด
อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้
คุณสมบัติของผู้สมัคร
มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
-รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 8,000 บาท
-มีเบอร์ที่ติดต่อได้สะดวก
-ที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
**สมัครได้ทุกอาชีพ
เอกสารประกอบการสมัคร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคาร
-สำเนาใบทะเบียนการค้า(เจ้าของกิจการ)
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านแอพ Aeon Thai Mobile
อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม-ดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี
-ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ระยะเวลาในการอนุมัติไม่เกิน 3-5 วันทำการ
โปรโมชั่นลูกค้าใหม่ขึ้นอยู่ตามเงื่อนไขที่กำหนด
ช่องทางการติดต่อสอบถามTel. 0-2665-0123

[อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-cash-card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1