uob cash plus

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
uob cash plus uob cash plus บริการบัตรเงินด่วนที่มีระยะเวลาผ่อนนานมาก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

uob cash plus พลิกชีวิตการเงินให้เป็นบวก

ในวันที่การเงินของใครหลาย ๆ คนติดลบ จนยากจะหาทางออก แต่ต้องรีบใช้เงิน เรามีวิธีที่จะพลิกชีวิตการเงินของคุณให้เป็นบวกได้กับสินเชื่อ uob cash plus บัตรกดเงินสดจากธนาคาร UOB ที่ช่วยให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ เพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์ ซึ่งใครที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม ไม่ต้องกังวลใจเพราะเรามีคำถามมาฝากว่าจะสมัครบัตรกดเงินสด uobอย่างไรให้ผ่านแบบไม่ต้องลุ้น นอกจากนี้ใครที่อยากรู้ว่าคุ้มไหมที่จะมีบัตร uob cash plusไว้ติดกระเป๋า ก็ต้องมาวิเคราะห์ถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ค่าธรรมเนียมแรกเข้า เงื่อนไขในการผ่อนชำระ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ ทั้งบัตรกดเงินสด uob, uob cash plus โปรโมชั่น 2567 รวมไปถึงวงเงินสูงสุดที่จะได้รับ และหากได้รับการอนุมัติบัตร uob cash plusแล้ว จะมีวิธีเปิดใช้งานบัตรกดเงินสด uob cash plus ผ่านช่องทางใด ด้วยวิธีใดได้บ้างมาติดตามกันได้เลย

สมัครบัตร uob cash plus ยังไง ให้ผ่านง่าย ๆ

การสมัครบัตร uob cash plusให้ได้รับการอนุมัติชัวร์ ๆ นั้นต้องรู้ก่อนว่าเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อบัตร uob cash plusนั้นเป็นอย่างไร เบื้องต้นต้องประเมินตัวเองก่อนว่ามีคุณสมบัติสอดคล้องต่อการทำบัตร uob cash plusหรือไม่ ซึ่งจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20 – 60 ปี หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ส่วนผู้ต้องการสมัครบัตรuob cash plusที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทขึ้นไป เปิดดำเนินการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อใช้ประกอบการพิจารณาบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันใด ๆ ส่วนกี่วันอนุมัตินั้น ใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการ uob cash plus เป็นสินเชื่อที่ผ่านง่ายมากๆ หากใครที่สนใจก็ลองสมัครกันได้เลย!

uob cash plus ส่องค่าใช้จ่ายและสิทธิประโยชน์จากการใช้งาน

เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าบัตรuob cash plusเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ต่อปัญหาการเงินและไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง ลองมาตรวจสอบค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากบัตร uob cash plusก่อนว่ามีอะไรบ้าง สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob cash plusจะคิดสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี นอกจากนี้จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด รวมไปถึงค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ส่วนในด้านสิทธิประโยชน์จากบัตรuob cash plusนั้น จะได้รับบัตรกดเงินสด uob, uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ซึ่งมีทั้งส่วนลดการซื้อสินค้าจาก Lazada Starbuck และยังมีสิทธิรับฟรี KripyCream รวมไปถึงเงื่อนไขการใช้งานที่คล่องตัว สมัครครั้งเดียวได้รับวงเงินใช้จ่ายตลอดชีพ

uob cash plus กับวิธีเปิดใช้งานบัตร

ท่านใดที่สมัครบัตร uob cash plusและผ่านการอนุมัติสินเชื่อได้รับบัตรuob cash plusเรียบร้อยแล้ว ก่อนใช้งานก็ต้องมาเรียนรู้วิธีเปิดบัตรกดเงินสด uob cash plusซึ่งทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง โดยติดต่อผ่านเบอร์โทร. 02 – 285 1555 กด 4 แล้วปฏิบัติตามขั้นตอนต่าง ๆ สำหรับการลงทะเบียนเปิดบัตร uob cash plus กดหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักของผู้ทำบัตรกดเงินสด uob หรือหมายเลขบัตร ได้รับรหัส OTP และยืนยันตัวตนด้วยเลขวันเดือนปีเกิด แล้วตามด้วยการกด 1 เพื่อยืนยันการเปิดบัตร หลังจากนั้นก็สามารถนำบัตรuob cash plusไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้ทั้งการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็ม การรูดผ่อนสินค้า และการใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีก็ได้เช่นเดียวกัน หากใครที่กำลังสนใจ uob cash plus ก็สามารถดูรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างเพื่อใช้ประกอบการตัดสอนใจได้เลย!

 

รายละเอียด uob cash plus
สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ
-กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
-ผ่อนสินค้าเริ่มต้น 0%
-รับเงินก้อนผ่อนจ่ายได้นานขึ้น
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุดอยู่ที่ 1,000,000 บาท
คุณสมบัติของผู้สมัคร
มีอายุระหว่าง 20-60 ปี
-พนักงานประจำรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท อายุงาน 4 เดือน
-เจ้าของกิจการรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ดำเนินกิจการ 3 ปี
เอกสารประกอบการสมัครพนักงานประจำ
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารสำหรับการโอน
เจ้าของกิจการ
-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า
-สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านแอพ uob
อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุด 25.00% ต่อปี
ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ระยะเวลาในการอนุมัติอนุมัติภายใน 3 วันทำการ
โปรโมชั่นลูกค้าใหม่พิเศษรับโดนัทจาก Krispy kreme ฟรี
ช่องทางการติดต่อสอบถามTel.0-2285-155

[อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-cash-card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1