uob cash plus

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
uob cash plus บัตร uob cash plus ให้ทุกการถอนเงินเป็นเรื่องง่าย 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

สิทธิประโยชน์สุดปังของบัตร uob cash plus

บัตร uob cash plus เรียกได้ว่าเป็นบัตรของธนาคาร UOB ที่พกความปังมาแบบจัดเต็มโดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ นอกจากเราจะใช้ uob บัตรกดเงินสดได้แล้ว เจ้าบัตร uob cash plus ยังมีวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท และไม่ต้องใช้หลักประกันในการทำบัตรกดเงินสด uob นอกจากนี้ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยังถูกคิดตามการใช้งานจริงเท่านั้นที่ขั้นต่ำร้อยละ 2.5 ของยอดค้างชำระ สำหรับคนที่มีปัญหาสภาพคล่องอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะพนักงานเงินเดือนที่รายได้น้อยแต่มีรายจ่ายเยอะ หากจะให้ไปยืมเงินคนอื่นก็คงไม่ใช่ทางที่ดีนัก เพราะทุกคนย่อมมีภาระด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับบัตร uob cash plus แล้วยินดีที่จะเป็นแหล่งเงินสดสำรองที่พร้อมช่วยเหลือท่านทุกเวลาที่ต้องการใช้เงินด่วน ผู้ที่สนใจสมัครขอแค่มีรายได้ต่อเดือน 15000-20000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว และถ้าสงสัยว่ากี่วันอนุมัติ โดยปกติธนาคาร UOB จะใช้เวลาราว ๆ 7-14 วันเท่านั้นเอง บัตร uob cash plus อาจจะใช้เวลาในการอนุมัตินานหน่อยแต่ก็ถือว่ายังเป็นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากๆ 

ค่าใช้จ่ายสำหรับการออกบัตร uob cash plus

สำหรับการออกบัตร uob cash plus จะไม่มีค่าธรรมเนียมยกเว้นกรณีที่ทำบัตรกดเงินสด uob สูญหายหรือชำระ ทางธนาคาร UOB จะคิดค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ 200 บาทต่อ1 ใบ นอกจากนี้ หากผู้ถือบัตร uob cash plus ต้องการใบแจ้งยอดบัญชีในงวดที่ผ่านมาจะเสียค่าบริการ 100 บาทต่องวด และยังมีค่าขอรหัสประจำตัวเมื่อออกบัตร uob cash plus ใหม่ที่ 100 บาทต่อครั้ง รวมถึงค่าตรวจสอบรายการอีก 200 บาทต่อครั้ง แต่จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า อนึ่ง หากสงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม ตอบเลยว่าง่ายมากเพียงแค่มีคุณสมบัติเข้าเงื่อนไขการสมัครของธนาคารและยื่นเอกสารการสมัครครบถ้วนไม่ตกหล่น และถ้าถามว่า uob cash plus อนุมัติกี่วัน ก็สามารถตอบได้ว่าอย่างเร็วสุดที่จะอนุมัติคือภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้แล้ว การผ่อนชำระยอดหนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ทำ uob บัตรกดเงินสดต้องใส่ใจ เนื่องจากหากไม่ชำระตามรอบบิลที่ระบุไว้ ท่านจะไม่ได้เสียแค่ดอกเบี้ยเพิ่มเติมเท่านั้น แต่ยังมีค่าบริการทวงถามหนี้อีก 100 บาทต่อครั้งอีกด้วย บัตร uob cash plus มีโปรโมชั่นมากมายที่เหมาะกับลูกค้ารายใหม่อย่างคุณ ทั้งนี้เองหากคุณสนใจก็สมัครเข้ามาได้เลยนะ!

บัตร uob cash plus แหล่งเงินสดสำรองพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

ถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งเงินสดสำรองที่พร้อมใช้ 24 ชั่วโมง แนะนำว่าไม่ควรพลาดบัตร uob cash plus หรือบัตรกดเงินสด uob โดยเด็ดขาด เพราะบัตรดังกล่าวเป็นบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีที่มีวงเงินให้เบิกถอนสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ที่สำคัญuob บัตรกดเงินสดยังเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานทั้ง ๆ ที่ฐานเงินเดือนยังไม่มากอีกด้วย พูดง่าย ๆ คือเพียงแค่มีเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปก็ทำบัตร uob cash plus ได้แล้ว หากอยากรู้ว่าจุดเด่นและความรู้สึกหลังใช้งานจริงเป็นอย่างไรก็สามารถเข้าไปอ่านรีวิวแบบเพลิน ๆ ได้ที่ uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชี pantip และการรีวิวนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจทำuob บัตรกดเงินสดของท่านได้ง่ายขึ้น ในส่วนของการผ่อนชำระยอดหนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก เพราะธนาคารยูโอบีมีช่องทางผ่อนชำระที่สะดวกหลายช่องทางด้วยกันนั่นเอง อย่างไรก็ดีuob cash plus บัตรกดเงินสดจากทาง uob ครอบคลุมทุกๆสิทธิประโยชน์ที่ควรจะได้รับ เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงิดสดแถมยังผ่อนชำระได้อีก ดอกเบี้ยก็แสนจะถูกเริ่มใช้งานสิทธิประโชยน์uob cash plusตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2567 ได้เลย

uob cash plus บัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจมากๆ ทั้งนี้หากคุณสนใจก็ไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจะได้ทำการสมัครและอนุมัติผ่านง่ายมากขึ้น ที่สำคัญ uob cash plus ยังมีสิทธิพิเศษที่หลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอีกด้วย!

uob cash plus
เงื่อนไขการสมัคร
มีอายุระหว่าง 20-60 ปี
-พนักงานประจำมีอายุงาน 4 เดือน
รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการดำเนินกิจการมาแล้ว 3 ปี
รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
หลักฐานการสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง
-สำเนาหน้าแรกสำหรับการโอน
สิทธิพิเศษและโปรโมชั่น-สมัครครั้งเดียวใช้วงเงินได้ตลอดชีพ
-ชำระคืนขั้นต่ำแค่ 2.5%
-ผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 36 เดือน
-สั่งเงินก้อนโอนเข้าบัญชีผ่อนจ่าย 48 เดือน
-โปรโมชั่นลูกค้าใหม่และเก่าตลอดทั้งปี 2566
วงเงินสูงสุดสูงสุด 1,000,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ธนาคาร uob
ระยะเวลาการอนุมัติไม่เกิน 1-3 วันทำการ
ช่องทางการติดต่อTel.0-2285-1555

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1