สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนวันนี้ ไม่กำหนด ถึง 500,000 บาท 12-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

มีหรือไม่สำหรับสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ขั้นตอนและวิธีขอสินเชื่อในปี 2567 

 

หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินข่าวว่าภาครัฐกำลังจะไม่ใช้เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และอาศัยข้อมูลแบบดิจิตอลอย่างเดียว แต่ถึงตอนนี้ก็ยังมีความไม่พร้อมเพราะขั้นตอนหลายด้านทำให้ไม่อาจเกิดขึ้นจริงได้ ส่วนสำหรับการขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารก็ดูเป็นสิ่งที่หลายคนอยากเห็นเมื่อต้องไปขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทย เพราะกว่าจะรวบรวมเอกสารได้ก็ใช้เวลานาน หรือไม่ก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องยุ่งยากหากต้องให้คนอื่นเห็นข้อมูลในเอกสารสำคัญของตน แต่หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร มีอยู่จริงหรือไม่ และวิธีขอสินเชื่อตัวนี้ยุ่งยากมากน้อยเพียงใดๆ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลแก่ผู้กำลังต้องการจะกู้สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ก่อนอื่นต้องต้องทำความเข้าใจในความหมายของคำว่าสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารกันก่อน ซึ่งในที่นี้ไม่ได้หมายถึงไม่ใช้เอกสารเลย แต่สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan เพียงแค่บัตรประชาชนหนึ่งใบกับเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหนึ่งเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนพูดง่ายๆ สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารขอเอกสารน้อยนั่นเอง แต่การจะบอกว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอาจจะไม่ตรงตามความเป็นจริงเท่าไหร่ เพราะไม่ว่าจะสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถล้วนจะต้องมีเอกสารที่แสดงรายได้หรือสลิปเงินเดือนประกอบการสมัครทั้งหมด

 

จุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ

 

จุดเด่นของสินเชื่อ xpress loan ก็คือ มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นเป็นแม้เป็นอาชีพอิสระก็ขอสินเชื่อตัวนี้ได้ ทำให้จัดว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยพอสมควร นอกจากนั้นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะตัวนี้หากอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และงานที่ทำอยู่ปัจจุบันมีอายุงาน 6 เดือนก็สมัครได้ ข้อกำหนดเงื่อนไขอื่นๆ ในวิธีขอสินเชื่อยังรวมไปถึงมีเบอร์โทรศัพท์ไม่ว่าจะที่ทำงาน บ้าน หรือที่ใดก็ตามที่ติดต่อถึงตัวผู้กู้ได้ตลอด และสำหรับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ถ้ารายได้น้อยกว่า 15,000 บาท จะต้องเลือกการหักเงินในบัญชีแบบอัตโนมัติหรือช่องทาง auto payment เท่านั้น ขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะยังรวมถึงไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันทางการเงินใดๆ และภาระหนี้ต่อเดือนจะต้องไม่เกินกว่าเกณฑ์ที่ทางธนาคารกสิกรไทยกำหนด นอกจากนี้สินเชื่อตัวนี้ยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในส่วนของวงเงิน กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสำหรับผู้มีเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไป และคนทำอาชีพอิสระไม่สามารถขอสินเชื่อได้หากรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 20,000 บาท กรณีหลังนี้จะขอสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ก็อาจจะต้องมีรายได้มากกว่า 29,000 บาทต่อเดือนถึงจะขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะตัวนี้ได้ อย่างไรก็ดีสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยากในเอกสารที่เยอะจนน่าปวดหัว ซึ่งสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารก็ทำหน้าที่ได้ดีตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบันได้ดีอย่างแน่นอน

 

รวมข้อมูลต้องรู้เรื่องอื่นๆ สำหรับสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารมากมาย

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ xpress loan ต่ำสุดอยู่ที่ 17 เปอร์เซ็นต์ สูงสุดอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ และยังเป็นบริการสินเชื่อที่สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ k-plus ได้ โดยขั้นตอนก็ไม่ยากอย่างที่คิด โดยนอกจากทำการสมัครแล้วยังสามารถใช้เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทางแอพ k-plus ได้อีกด้วย และการเช็คผลสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารมากมายยังทำได้โดยการสอบถามที่คอลเซ็นเตอร์ของธนาคารกสิกรไทย เบอร์ 02 888 8888 ซึ่งสามารถใช้สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีขอสินเชื่อสำหรับผู้ยังติดใจสงสัย หรือช่องทางในการขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารอื่นๆ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ดี ให้กับอาชีพอิสระที่ไม่มีเอกสารแสงดรายได้ก็ขอสินเชื่อได้ง่ายๆ ซึ่งอาจจะขอย้ำอีกครั้งว่า สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารนั้นไม่มีแน่นอน เพราะท่านจะต้องใช้เอกสารบางส่วนในการขอสินเชื่อทุกครั้ง!

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1