สินเชื่อรถช่วยได้

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อรถช่วยได้ สินเชื่อรถช่วยได้อนุมัติรวดเร็วทันใจมีที่ไหนบ้าง? 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมิน 72 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อรถช่วยได้รับเงินก้อน หมุนเงินทัน มีรถช่วยคุณได้ by Kasikorn

รถได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงวงเงินอย่างเร่งด่วนได้ ผ่านบริการประเภทสินเชื่อรถแลกเงินหรือบริการประเภทรีไฟแนนซ์ ซึ่งปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยที่ให้บริการผ่านบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยได้ออกสินเชื่อประเภทรถที่สามารถเข้าถึงเงินก้อนได้อย่างสะดวก ซึ่งสินเชื่อรถกสิกรที่ว่ามานี้ก็คือสินเชื่อรถช่วยได้นั่นเอง
สินเชื่อรถยนต์ที่ชื่อว่าสินเชื่อรถช่วยได้นี้มีให้บริการด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภทได้แก่

 • สินเชื่อจํานําทะเบียนรถแบบโอนเล่มทะเบียน
 • สินเชื่อจํานําทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่มทะเบียน
 • สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทจำนำเล่มทะเบียนแบบไม่แสดงเอกสาร

ซึ่งผู้กู้จำเป็นที่จะต้องพิจารณาว่ารูปแบบของสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยที่กล่าวมานี้ สินเชื่อประเภทไหนเหมาะกับผู้กู้มากที่สุด แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะสินเชื่อทั้ง 3 ประเภทนี้เป็นการให้บริการแบบเงินก้อนทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบสินเชื่อรถแลกเงินโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน ซึ่งวงเงินในการอนุมัติสินเชื่อรถช่วยได้สูงสุดจะอนุมัติอยู่ที่ 100% ของราคาประเมินรถยนต์ ซึ่งปัจจัยที่จะส่งผลให้วงเงินสูงหรือไม่นั้นก็มาจากปัจจัยด้าน ปีของรถ, รุ่นของรถ รวมถึงประเภทของรถ เป็นหลัก

ส่องรายละเอียดสำคัญเพิ่มเติมสินเชื่อรถช่วยได้

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนและมีความสนใจในสินเชื่อรถช่วยได้แต่ยังไม่รู้ว่าสินเชื่อรถช่วยได้มีข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไรบ้าง เราได้เข้าไปทำการค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมาให้แล้วดังนี้

 • สินเชื่อรถช่วยได้รับรถประเภท รถเก๋ง, รถกระบะ, รถตู้ และรถบรรทุก
 • วงเงินอนุมัติสำหรับสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยสูงสุดอยู่ที่ 100% ของราคาประเมินรถ โดยวงเงินที่ได้รับสามารถจำแนกตามประเภทของสินเชื่อ
 1. ประเภทโอนเล่มทะเบียน อนุมัติวงเงินสูงสุด 100%
 2. ประเภทจำนำทะเบียนรถหรือรถแลกเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุด 100%
 3. ประเภทจำนำทะเบียนรถแต่ไม่แสดงเอกสารรายได้ประกอบการยื่นอนุมัติวงเงินสูงสุด 70% แต่วงเงินที่ได้รับจะไม่เกิน 300,000 บาท
 • อายุของรถที่นำมาขอสินเชื่อจะต้องมีอายุไม่เกิน 16 ปี และหากรวมอายุของรถและระยะเวลาในการผ่อนชำระจะต้องไม่เกิน 21 ปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระของสินเชื่อรถช่วยได้ทุกประเภทไม่เกิน 72 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ

รีวิวยื่นกู้กับสินเชื่อรถช่วยได้ฉบับ Pantip มีอะไรมาแนะนำบ้าง?

สำหรับการยื่นกู้สินเชื่อรถยนต์กสิกรประเภทสินเชื่อรถช่วยได้นั้น ชาว Pantip ได้มีความกังวลว่าจะขอสินเชื่อไม่ผ่าน จึงได้ออกมาสอบถามว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม ซึ่งจากที่เราได้ค้นหาคำตอบพบว่า ปัจจัยในการอนุมัติสินเชื่อสินเชื่อรถช่วยได้มาจากหลายปัจจัย แต่ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ช่วยให้สินเชื่อผ่านได้นั้นก็คือ ปัจจัยด้านรายได้เป็นหลัก ซึ่งธนาคารกสิกรไทยจะทำการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรของผู้ที่ได้ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรเข้ามา ซึ่งหากมีประวัติในการผ่อนำชำระที่ดีอยู่แล้วใยก่อนหน้านี้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะขอสินเชื่อไม่ผ่าน ทั้งนี้สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip ยังได้บอกอีกว่าในบางกรณีสินเชื่อรถช่วยได้อาจใช้ระยะเวลาในการดำเนินการที่ล่าช้าหากมีเอกสารตกหล่น หรือเอกสารด้านรายได้ไม่ชัดเจน ด้วยเหตุนี้จะทำให้ทุกท่านสามารถขอสินเชื่อรถช่วยได้ผ่านง่ายๆ อย่างแน่นอนหากศึกษารายละเอียดไปอย่างครบถ้วน!

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

car-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1