บัตรเครดิตกรุงเทพ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงเทพที่สามารถรับเงินก้อนไปใช้ทันที 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 แสนบาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิตกรุงเทพโดดเด่นอย่างไร เมื่อได้รับบัตรแล้วควรทำอย่างไรบ้าง?

 

บัตรเครดิตกรุงเทพเป็นบัตรเครดิตที่มีหลายประเภทด้วยกัน ความโดดเด่นของบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละใบไม่ได้อยู่ที่วงเงินสูงหรืออัตราดอกเบี้ยที่คุ้มค่าแก่การสมัครเท่านั้น แต่การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละใบยังช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของท่านง่ายพร้อมทั้งคุ้มค่าขึ้นเยอะ หากเราไปดูตัวอย่างของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะเห็นได้ว่ามีบัตรสำหรับช้อปปิ้ง การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว รับเครดิตเงินคืน ฯลฯ ซึ่งบัตรที่เข้ากับผู้ลงทะเบียนที่แตกต่างกันคือความโดดเด่นอย่างหนึ่งของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั่นเอง

หลังจากที่เราเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเรียบร้อยแล้วพร้อมกับได้รับบัตรเครดิตมาแล้วให้เราโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพที่เบอร์ 0-2638-4040 หรือเปิดใช้งานบัตรเครดิตด้วยการพิมพ์ ATC เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตรเครดิต 4 ตัวสุดท้าย แล้วส่งมายัง SMS ที่เบอร์ 4711333 อนึ่ง ถ้าถามว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างในการสมัคร เบื้องต้นเอก สารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ ได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และเอกสารเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือน บัตรเครดิตกรุงเทพเป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจ และมีการใช้งานที่ตอบโจทย์ซ่อนอยู่อีกมากมาย

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนไอโฟน 13

โปรโมชั่นมาแรงของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2567 ที่จะไม่กล่าวถึงคงไม่ได้ก็คือโปรบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน 13 0% นาน 10 เดือน พร้อมกับรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% ซึ่งผู้สนใจต้องลงทะเบียนผ่อนภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2567 อย่างไรก็ดี หากดูรายละเอียดโปรบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน 13 นับว่าผู้สมัครได้รับประโยชน์ 2 ต่อด้วยกัน ต่อแรกคือหากท่านแบ่งชำระ 5000 บาทขึ้นไปต่อรายการจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% และต่อที่สองคือหากชำระครบ 5000 บาทพร้อมกับแลกคะแนนสะสมอีก 5000 คะแนนก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 14% เมื่อคิดรวมแล้ว โปรบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน iPhone 13 จะให้เครดิตเงินคืนสูงถึง 17% ฉะนั้น ใครที่คิดว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพและอยากได้ iPhone รุ่นใหม่อยู่พอดี พลาดไม่ได้เลยที่จะใช้สิทธิโปรโมชั่นดังกล่าว ซึ่งไม่แน่ใจเหมือนกันว่าราวปี 2567 โปรโมชั่นนี้จะมีอีกหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ คือถ้าท่านได้รับบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วก็สามารถใช้โปรโมชั่นผ่อน 0% ได้เลยตั้งแต่ตอนนี้

บัตรเครดิตกรุงเทพแพลทินัม สวัสดีธนาคารกรุงเทพ บัตรของคนรักท่องเที่ยว

ลูกค้าธนาคารกรุงเทพคนไหนที่ชอบการเดินทาง รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจแนะนำให้ท่านลองเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแพลทินัม สวัสดีธนาคารกรุงเทพ เนื่องจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพดังกล่าวนี้ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้สมัครบัตรด้านการท่องเที่ยวอย่างครอบคลุม อีกทั้งผู้ลงทะเบียนยังได้วงเงินเบิกถอนมากถึง 2 เท่าของรายได้ โดยสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงเทพแพลทินัม สวัสดีธนาคารกรุงเทพ ที่โดนเด่น เช่น ได้รับส่วนลดที่พักมากกว่า 1.2 ล้านแห่งทั่วโลก ได้รับตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดเพียง 499 บาทเมื่อบินในประเทศ นอกจากนี้ ผู้ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพดังกล่าวยังได้สิทธิ์เที่ยวฟรีที่จังหวัดกระบี่ เมืองเซี่ยงไฮ้ รวมถึงมัลดีฟส์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวของท่านนั้นสนุกและคุ้มค่ามากขึ้น ทั้งนี้ ในปี 2024 หากท่านโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแล้ว แนะนำให้ท่านถามรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรให้ครบถ้วน เพราะสิทธิที่กล่าวมาเมื่อสักครู่เป็นของปี 2024 ซึ่งในปี 2024 อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์รวมถึงเงื่อนไขเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน 15000 สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ไหม?

เด็กจบใหม่หลายคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานได้ไม่นานอาจจะสงสัยว่าเงินเดือนเพียง 15000 บาทสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ไหม คำตอบคือ ได้โดยผู้ที่มีเงินเดือน 15000 สามารถสมัครหรือลงทะเบียนทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แต่ต้องวงเล็บด้วยว่าเป็นบางชนิด เช่น เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแพลทินัม สวัสดี บัตรเครดิตกรุงเทพ หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมาร์สเตอร์การ์ด แพลทินัม เป็นต้น ทั้งนี้ วงเงินส่วนใหญ่ที่ได้รับจากบัตรดังกล่าวจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และ statement ย้อนหลัง อย่างไรก็ดี สิ่งที่น่าเป็นห่วงของคนเงินเดือน 15000 เมื่อคิดจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคืออัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง หากผู้สมัครบัตรรูดจ่ายเกินตัวและไม่มีความสามารถในการผ่อนชำระดอกเบี้ยอาจทำให้เป็นหนี้สินได้ ดังนั้น บัตรเครดิตเงินเดือน 15000 บาทจึงเหมาะกับคนที่มีวินัยชำระเงินอย่างดีเท่านั้น ซึ่งถ้าใครที่รู้ตัวเองดีว่าไม่มีความสามารถในการผ่อนชำระก็แนะนำให้หลีกเลี่ยงการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเอาไว้ก่อน

 

ข้อดีของบัตรเครดิตกรุงเทพที่ไม่ได้มีไว้แค่ผ่อนสินค้า 0% เท่านั้น

บัตรเครดิตกรุงเทพไม่ได้มีดีเพียงแค่ผ่อนสินค้า 0% หรือใช้บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนเท่านั้น แต่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีข้อดีหลายประการด้วยกัน เช่น สามารถตั้งค่าหักค่าใช้จ่ายประจำเดือนได้อัตโนมัติ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือ หรือค่าอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนบัตรเครดิตยังได้รับส่วนลดหรือคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพอีกด้วย ซึ่งเป็นข้อดีที่เหนือกว่าการชำระสินค้าด้วยเงินสด ยิ่งไปกว่านั้นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังช่วยให้ผู้สมัครบัตรมีเงินหมุนใช้ต่อเดือนโดยไม่ต้องหยิบยืมเงินคนอื่น แต่อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของบัตรเครดิตกรุงเทพก็มีเช่นกัน เช่น อาจทำให้เกิดการใช้จ่ายเกินตัวเพราะคิดว่าเรามีเงินที่สามารถเอามาใช้จ่ายก่อนได้แล้วค่อนคืนทีหลัง ยิ่งไปกว่านั้น กรณีผิดนัดชำระท่าอาจโดนคิดดอกเบี้ยในอัตราเรทที่สูงขึ้นได้ ซึ่งส่งผลให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวจนเป็นเหตุให้เกิดความเครียดและไม่สามารถบรรลุอิสรภาพทางการเงินดังที่หวังไว้ได้ เพราฉะนั้น ก่อนที่จะโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ ท่านควรแน่ใจก่อนว่าสามารถผ่อนค่าบัตรได้ตามที่กำหนดและจะได้ใช้บัตรให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแท้จริง เรียกได้เลยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมาก และยังครอบคลุมทุกๆสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นกันแบบจุกๆเลยทีเดียว ทั้งนี้บัตรเครดิตกรุงเทพก็มีบริการที่หลากหลายครบวงจรอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบัตรเครดิตกรุงเทพ ดูดีตอบโจทย์คุณได้อย่างไม่คาดคิดเลยใช่ไหมล่ะ หากคุณสนใจตอนนี้ก็ให้รีบไปสมัครบัตรเครดิตไว้ได้เลย จะได้ถือบัตรดีๆ ไปอวดเพื่อนเขา

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1