สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ กู้ง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 12-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

ข้อมูลควรรู้เพื่อขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ วิธีการสมัครในปี 2567 / 2024

 

ในฐานะธนาคารที่ติดอันดับต้นๆ ของธนาคารในประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพได้ให้บริการที่หลากหลายแก่ลูกค้าหลายระดับทั้งที่มีรายได้สูงและรายได้ต่ำ ซึ่งบริการดังกล่าวยังรวมถึงสินเชื่อธนาคารกรุงเทพอีกด้วย ซึ่งทางธนาคารกรุงเทพก็มีสินเชื่อเงินกู้กรุงเทพออกมาหลากหลายแบบเพื่อรองรับหลากหลายความต้องการซึ่งแตกต่างไปตามรูปแบบการใช้เงินของแต่ละคน ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพอย่างสินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจก็มีคุณสมบัติของผู้กู้ที่เหมือนกันอย่างเช่นผู้กู้ต้องมีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี อายุผู้สมัครต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 59 ปี และหากเป็นพนักงานประจำยื่นสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพรายได้ต่อเดือนต้อง 15,000 บาทขึ้นไป และจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกรุงเทพ หรือทำงานกับกิจการนายจ้างซึ่งได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ ดังนั้นถ้าหากเป็นฟรีแลนซ์รายได้ 12,000 บาทต่อเดือนก็อาจสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพไม่ได้ ชาวฟรีแลนซ์จึงอาจจะต้องมองหาวิธีการสมัครสินเชื่อตัวอื่นๆ จากธนาคารแห่งอื่น โดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพทุกตัวเท่าที่ทราบจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมดำเนินการ และสินเชื่อธนาคารกรุงเทพบางตัวของก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย 

 

รายละเอียดของสินเชื่อสุขใจและอุ่นใจ ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

 

เมื่อสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพอย่างสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ วงเงินที่ได้รับอนุมัติจะเป็นตั้งแต่ 15,000 ถึง 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสามารถผ่อนแบบลดต้นลดดอกได้โดยระยะเวลาผ่อนสูงสุดอยู่ที่ 60 เดือน และที่สำคัญคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยธนาคารกรุงเทพเริ่มต้นกู้เงินไม่เกิน 3 หมื่นจะอยู่ที่ 23 % และหากกู้ตั้งแต่ 3 แสนบาทขึ้นไปอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะอยู่ที่ 16 % ส่วนสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจวงเงินอยู่ที่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ โดยเบิกใช้จ่ายสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้ด้วยบัตรบีเฟิสต์ได้สามารถชำระคืน 5 % ของภาระหนี้คงค้าง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อขอธนาคารกรุงเทพเงินด่วนก็ประกอบด้วยบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน รวมถึง statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 4 เดือนขึ้นไป และสมัครสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจเพื่อเงินกู้กรุงเทพต้องมีหน้าบัตรบีเฟิสต์ประกอบด้วย และสามารถเข้าไปดูข้อมูลขั้นตอนเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพซึ่งก็คือ https://www.bangkokbank.com/ เพื่อดูว่าจะสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์อย่างไรได้บ้าง

 

สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อย อีกทางเลือกหนึ่งของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ที่อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ดำเนินกิจการที่มีสถานที่ประกอบการเป็นหลักแหล่งชัดเจนไม่ใช่ว่าขายของออนไลน์แล้วไม่มีที่อยู่แน่ชัด กิจการต้องถูกกฎหมายไม่ขัดต่อหลักศีลธรรมอันดี ถ้าขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพไม่เกิน 2 แสนต้องไม่มีภาระหนี้สินกับทาง บสย. โดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้มีวงเงินพร้อมใช้ให้ 3 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือระหว่าง 2 หมื่นถึงไม่เกิน 2 ล้านบาท และเมื่อทำการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพไปแล้วต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 1333 ซึ่งเป็นสายด่วนของธนาคารกรุงเทพ หรือเข้าไปในเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน หวังว่าสุดท้ายนี้ท่านผู้อ่านคงจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพไปบ้างไม่มากก็น้อย อนึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีบริการที่หลากหลายในด้านสินเชื่ออย่างแน่นอน ครอบคลุม ครบครัน ตอบโจทย์ทุกๆ ความต้องการไปกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ทั้งนี้ก็ขอเน้นย้ำถึงความสามารถในก่อนผ่อนชำระกันด้วยนะ วางแผ นการเงินดีๆจะทำให้ชีวิตคุณไม่ปวดหัวแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างได้ทำความคุ้นเคยกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกันมาบ้างแล้ว สินเชื่อธนาคารกรุงเทพนี้จะเจาะกลุ่มเฉพาะพนักงานเงินเดือนเท่านั้น หากสนใจก็ไปสมัครได้เลย รับรองว่าไม่มีอะไรยาก นอกจากนั้นท่านยังสามารถเรียกบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพว่า สินเชื่อบัวหลวงได้เหมือนกัน!

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1