พิโกไฟแนนซ์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
พิโกไฟแนนซ์ สมัครพิโกไฟแนนซ์วันนี้ รับวงเงินสูงถึง
1 แสนบาท ครอบคลุมทุกจังหวัดในไทย
ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท 6-24 เดือน ตรวจเช็คเลย

ทำความเข้าใจทางออกหนี้นอกระบบ! พิโกไฟแนนซ์คืออะไร พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทางออกที่ดีที่สุดในการได้เงินก้อนมาใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์ก็คือการกู้หนี้นอกระบบ แต่ทว่าก็มีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตหากเลือกแหล่งกู้เงินผิด เพราะกู้เงินนอกระบบไม่ได้เป็นการกู้อย่างถูกกฎหมาย ดอกเบี้ย การทวงหนี้จึงอาจจะมีโหดอยู่ ดังนั้น สินเชื่อสำคัญที่ช่วยได้ไม่ต้องกลัวปัญหาตามมาขอแนะนำ “พิโกไฟแนนซ์” ทางออกอีกทีของหนี้นอกระบบ ว่าแต่สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คืออะไร พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง? คำถามที่ต้องการคำตอบมีให้ในบทความนี้แล้ว

พิโกไฟแนนซ์ หรือ PICO Finance คือ?

พิโกไฟแนนซ์ หรือ PICO Finance คือสินเชื่อรายย่อยที่เกิดขึ้นเป็นระดับจังหวัด ตามภูมิลำเนาหรือจังหวัดนั้น ๆ ที่มีสำนักงานใหญ่ของผู้ให้กู้เปิดให้บริการ โดยมีการกำกับดูแลให้กับบุคลธรรมดาที่จะเลือกสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งจริง ๆ แล้วภาครัฐกำกับดูแลอีกทีทำให้มีความยืดหยุ่น ถูกกฎหมาย และปลอดภัยมากกว่าเลือกกู้เงินนอกระบบ ที่สำคัญมีรายละเอียดแจกแจงไว้อย่างชัดเจน ได้แก่ กำหนดวงเงินให้กรณีกู้ไม่เกิน 50,000 บาท จะได้อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 36% กรณีกู้วงเงินตั้งแต่ 50,001 – 100,000 บาท จะได้อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 28% ซึ่งการพิจารณาระยะเววลาการกู้เป็นไปไปตามวงเงินที่ร้องขอ สามารถผ่อนจ่ายวงเงินสูงหรือน้อย ๆ สร้างสภาพคล่องการเงินให้กับตนเองในเรื่องอื่น ๆ ได้

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง?

จริง ๆ แล้วพิโกไฟแนนซ์ 2567 หรือพิโกไฟแนนซ์ล่าสุดนั้นแบ่งออกเป็นตามภูมิภาค และผู้ดำเนินการที่อยู่ในพื้นที่นั้น ๆ สามารถให้เราค้นหาเองได้ด้วย โดยแบ่งออกเป็นภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก และกรุงเทพฯ แต่ละภาคก็แบ่งย่อยออกเป็นจังหวัด และเมื่อค้นหาตามจังหวัดก็จะมีพิโกไฟแนนซ์ให้เลือกตั้งแต่ 2 – 55 แหล่ง เรียกได้ว่าเลือกกันได้อย่างเหมาะสม ตอบโจทย์แท้จริง กรณีที่กดเลือกฟิโกไปแล้ว ก็จะแสดงที่อยู่บริษัท เบอร์มือถือ อีเมล์ เว็บไซต์ ไปจนถึงโลเคชั่น (ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัทจะให้)

จะเห็นได้เลยว่าพิโกไฟแนนซ์ (PICO Finance) มีความน่าสนใจต่อการเลือกใช้บริการ ก็ด้วยเป็นแหล่งเงินกู้ในระบบ ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกลัวปัญหาตามมาภายหลัง สามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการผ่อนจ่ายหนี้ว่าจะเลือกมีหรือไม่มีหลักประกันดี สามารถยืมได้หลากหลายกลุ่มคน เข้าถึงไปหมดไม่แบ่งแยก ทั้งยังเป็นประเภทสินเชื่อฟิโก้ที่เลือกเองได้มากมาย กู้เพื่อลงทุน ฉุกเฉิน หรือเพื่อการบริโภคได้หมด ที่สำคัญไม่ต้องมากังวลเรื่องจ่ายดอกเบี้ย หรือติดตามทวงหนี้โหดแต่อย่างใด ก็หวังว่าจะเกิดความสบายใจกันถ้วนหน้า เมื่อต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายก็ไม่ยากที่จะตัดสินใจสมัครขอสินเชื่อไหนอีกแล้ว อย่างไรก็ตามต้องระวังเป็นพิเศษมากๆ กับพิโกไฟแนนซ์ที่ทำโดยมิจฉาชีพ ทั้งนี้แล้วหากคุณโดนบอกว่าต้องโอนเงินก่อนเพื่อเป็นค่าธรรมเนียม เป็นค่าประกัน หรือโดนขู่ให้ทำการโอนเงินก่อน โปรดอย่าหลงเชื่อเด็ดขาด มีสติขณะที่กำลังทำอะไรอยู่และรู้ตัวเองหลีกเลี่ยงออกมาจะดีที่สุด 

พิโกไฟแนนซ์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจเอามากๆ แน่นอนว่าถูกกฎหมายให้บริการผ่านสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดเท่านั้น

พิโกไฟแนนซ์คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

สำหรับพิโกไฟแนนซ์จะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี

วงเงินของพิโกไฟแนนซ์อยู่ที่กี่บาท?

วงเงินของพิโกไฟแนนซ์จะอยู่ที่ 1 แสนบาท

ติดต่อพิโกไฟแนนซ์ผ่านช่องทางไหนดี?

สามารถติดต่อพิโกไฟแนนซ์ได้ทางเบอร์มือถือ อีเมล และเว็บไซต์

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

quick_money คะแนนโดยรวม: ★★★★☆ 4 based on 1 reviews.
5 1

าะสม

★★★★☆
บริการดีมาก คุณภาพเยี่ยมและรวดเร็ว เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า แนะนำธนาคารนี้อย่างยิ่ง!
- นางสาวนวล