แอพกู้เงิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แอพกู้เงิน สมัครกับ app ยืมเงินด่วน 5000 บาท ถึง 100000 บาท 1-36 เดือน ตรวจเช็คเลย

แอพกู้เงิน การยืมเงินยุคใหม่ที่คุณควรรู้

 

ในปัจจุบันนี้ คงยากที่จะปฏิเสธว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางการเงินที่กำลังเข้ามามีบทบาทอย่างมากในประเทศไทยของเรา อย่าง Fintech  ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะเคยได้ยินกันมาแล้ว โดยคำว่า Fintech  ย่อมาจากคำว่า Finance Technology เป็นการรวมกันของ Finance หรือการเงิน กับ Technology หรือเทคโนโลยีรวมกันแล้วก็คือ เทคโนโลยีทางการเงิน นั่นเอง

 

แอพกู้เงิน คืออะไร ?

ด้วยภาวะของเศรษฐกิจไทยที่ค่อนข้างซบเซา ทำให้หลาย ๆ คน ต้องใช้ชีวิตแบบเดือนชนเดือน ชักหน้าไม่ถึงหลัง จะไปกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินก็ทำได้ยาก ทำให้หลาย ๆ คนต้องมองหาแหล่งเงินกู้ใหม่ ๆ ที่เข้าถึงง่ายกว่า ซึ่งกลุ่มธุรกิจที่ทำเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการเงิน ได้มองเห็นถึงช่องว่างในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่เป็นปัญหาอยู่ ในจุดนี้เองจึงได้มีการคิดค้นวิธีที่จะทำให้คนเราเข้าถึงการยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ได้มากขึ้น ซึ่งก็คือ แอพกู้เงิน (แอปกู้เงิน) หรือ สินเชื่อออนไลน์ นั่นเอง โดยแอปกู้เงินนี้เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณลงทะเบียนสมัครสินเชื่อออนไลน์ไม่กี่นาทีก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้กู้เงินสดนี้ยืมเงินเพียง 500 บาท หรือจะมากถึง 5,000 บาทก็สามารถยืมได้จริง

 

ทำไม ต้องแอพกู้เงิน

บางครั้ง ถ้าเราต้องเจอกับปัญหาหรือเหตุการณ์ที่เราไม่คาดฝัน ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน จะหันไปพึ่งธนาคารหรือสถาบันการเงินก็คงจะโดนปฏิเสธเพราะเงินเดือนหรือฐานรายได้เรามีน้อยเกินไป ไม่ผ่านเกณฑ์ แล้วจะทำอย่างไรดี แต่ไม่ต้องกังวลไป ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เพราะยังมีแอพกู้เงิน ที่จะเป็นทางออกสำหรับคุณ แอพที่ช่วยให้คุณมีเงินทันใช้ในยามฉุกเฉินแน่นอน

 

ได้เงินจริงไหม ? ปลอดภัยหรือเปล่า ?

หลาย ๆ คน คงจะมีข้อสงสัย ว่าถ้ายืมเงินจากอแอพกู้เงินจะได้เงินจริงไหม และเงินจากแอพกู้เงินทั้งหลายที่เราเห็นกันนั้น เอาเงินจากไหนมาให้เรายืมกันนะ คำตอบก็คือ ได้เงินจริง และแอพกู้เงิน (แอปกู้เงิน) นั้น เป็น platform ที่มีผู้ใช้อยู่ 2 ฝ่าย คือ ผู้ที่ให้กู้เงินหรือบริษัทที่ปล่อยเงินกู้ และผู้ขอกู้ ซึ่งเป็นการยืมสินเชื่อระหว่างบุคคลด้วยกันเอง จึงทำให้อัตราดอกเบี้ยในการกู้ไม่สูงมากนัก เนื่องจากการยืมเงินในแอพไม่ต้องผ่านตัวกลางอย่างธนาคารหรือสถาบันการเงินนั่นเอง และถ้าหากว่าคุณกลัวว่าการกู้เงินจากแอพกู้เงินจะไม่ปลอดภัย ก็ไม่ต้องกลัวไป เพราะการยืมสินเชื่อระหว่างบุคคลนี้อยู่ภายใต้กฎหมาย ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน ในปัจจุบันนี้แอพกู้เงินก็มีบริการมากมายทั้งถูกกฎหมายและอยู่นอกกฎหมาย ซึ่งก็เป็นบริการที่ตอบโจทย์คนในยุคสมัยนี้ได้ดีมากๆ ไม่ต้องออกจากบ้าน สะดวก สบาย ทำที่ไหนก็ได้ ส่วนของแอพกู้เงินถูกกฎหมาย เช่น เงินทันเด้อ เงินเทอร์โบ เงินติดล้อ ฟินนิกซ์ เป็นต้น

แอพกู้เงินที่เราได้ยกมาข้างต้นแน่นอนแล้วว่าเป็นแอพกู้เงินที่ถูกกฎหมาย มีการกำกับดูแลอย่างชัดเจนไม่มีอะไรผิดพลาดแน่นอน 

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

quick_money คะแนนโดยรวม: ★★★★☆ 4 based on 1 reviews.
5 1

าะสม

★★★★☆
บริการดีมาก คุณภาพเยี่ยมและรวดเร็ว เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า แนะนำธนาคารนี้อย่างยิ่ง!
- นางสาวนวล