สินเชื่อฟินนิกซ์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อฟินนิกซ์โฉมใหม่ แต่ให้บริการดีเหมือนเดิม 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 100,000 บาท 3-12 เดือน ตรวจเช็คเลย

รวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ และหนทางการสมัครในปี 2567 / 2024

สินเชื่อฟินนิกซ์เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่กำลังมาแรงด้วยการประชาสัมพันธ์ที่แพร่หลายไปในสื่อต่างๆ จนทำให้หลายๆ คนที่กำลังมองหาสินเชื่ออยู่สนใจที่จะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์กัน บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์คืออะไร ซึ่งสามารถอธิบายง่ายๆ สำหรับผู้ที่ยังไม่มีข้อมูลได้ดังต่อไปนี้ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อออนไลน์เพื่อผู้อยากจะขอสินเชื่อรายย่อย และสินเชื่อฟินนิกซ์ดำเนินกิจการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นฟินเทคสตาร์ทอัพที่เป็นการร่วมทุนระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์และฟินเทคจากจีนจนเกิดเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ scb โดยเป้าหมายหลักคือสร้างบริการทางการเงินที่ดีและเหมาะสมกับคนไทย ที่สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ผ่านทาง application โดยในช่วงแรกที่เปิดให้บริการยืมเงินฟินนิกซ์มีผู้เข้าไปดาวน์โหลดแอพยืมเงินฟินนิกซ์มากกว่า 3 ล้านคน ถึงตรงนี้หลายคนคงจะสงสัยแล้วว่าสินเชื่อฟินนิกซ์มีข้อดีอะไรบ้าง ประการแรกเลยก็คือเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงตอบคำถามต่อคนที่สงสัยว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมได้ระดับหนึ่ง ประการต่อมาคือมีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่น่าสนใจเสริมด้วย

 

ความแตกต่างระหว่างสินเชื่อนาโนและสินเชื่อบุคคลของสินเชื่อฟินนิกซ์

 

ประเภทสินเชื่อของสินเชื่อฟินนิกซ์หลักๆ ก็มีด้วยกันสองแบบให้เลือกตามที่ผู้ขอสินเชื่อต้องการ ประเภทแรกก็คือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก วงเงินของสินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้สูงสุดอยู่ที่ 1 แสนบาท แถมยังอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเมื่อทำการสมัครผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะคิดตามที่ใช้ ข้อดีของสินเชื่อตัวนี้ก็คือไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สินเชื่อฟินนิกซ์กำหนดให้แค่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8 พันบาทขึ้นไปไม่ว่าอาชีพไหนจะฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการหรือทำงานประจำก็สมัครกับสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ และใช้บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุใบเดียวไม่ต้องใช้เอกสารอื่นๆ ในการสมัคร เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็จะได้เงินแทบจะในทันที โดยจะนำไปใช้หมุนหรือทำอะไรก็ได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจัดว่าต่ำแค่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเท่านั้น แถมผ่อนจ่ายกี่เดือนก็ได้ระหว่าง 3 – 12 เดือน พอจ่ายแล้วจะขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้เช่นกัน ต่อมาก็คือสินเชื่อบุคคลของสินเชื่อฟินนิกซ์จะมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 4.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยจะได้รับวงเงินกลับคืนมาทันทีเมื่อมีการชำระเงินต้นคืนเรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายวันไหนก็ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 28 ในแต่ละเดือน และสินเชื่อฟินนิกซ์จะจ่ายแบบจ่ายขั้นต่ำ หรือผ่อนจ่ายเป็นงวดสูงสุดไม่เกิน 60 เดือนก็ได้ตามที่ผู้ขอสินเชื่อสะดวก นอกจากนี้สินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้ยังใช้เวลาอนุมัติไม่นานไม่เกิน 3 วันทำการ เพียงแต่จะขอสินเชื่อกับฟินนิกซ์ยืมเงินตัวนี้ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนด คือเงินเดือนเกิน 3 หมื่นบาทขึ้นไป ละสินเชื่อฟินนิกซ์ยังกำหนดให้อายุผู้ขอกู้ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ขอสินเชื่อฟินนิกซ์ต้องมีสัญชาติไทยและมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และลงทะเบียนใช้งาน SCB Easy ด้วย และสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้จะต้องมีเอกสารอย่างเช่นสลิปเงินเดือนอย่างน้อยหนึ่งเดือนประกอบการสมัครด้วย และอย่าลืมว่าบัตรประชาชนที่ใช้ขอสินเชื่อฟินนิกซ์จะต้องยังไม่หมดอายุ ณ ตอนนั้น สำหรับบริการจากสินเชื่อฟินนิกซ์ก็เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ และเปิดกู้ง่ายมากๆ 

 

สิทธิพิเศษอื่นๆ จากการสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์

สำหรับผู้สงสัยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม หากมองที่โปรโมชั่นอื่นๆ ก็ต้องตอบว่าดีทีเดียว เพราะหากคุณเป็นลูกค้าสินเชื่อฟินนิกซ์ ไปสมัครเป็นคนขับของ Foodpanda ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากกว่าผู้สมัครทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโบนัส 1 พันบาทหรือค่าตรวจประวัตฟรี 100 บาท รวมถึงอุปกรณ์ในการทำงานอื่นๆ และหากเป็นลูกค้าสินเชื่อฟินนิกซ์ไปเปิดร้านค้ากับลาซานด้าก็จะได้รับสิทธิพิเศษหลายอย่างที่ทำให้คุ้มค่าต่อการขอสินเชื่อจากฟินนิกซ์เลยทีเดียว ครอบคลุมทุกๆความต้องการไปพร้อมๆกับ สินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อดีๆถูกกฎหมาย บริการผ่านรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น ไม่ว่าจะรับจ้างทั่วไป อาชีพอิสระ พนักงานรายได้ประจำ ผู้ประกอบการธุรกิจ ก็กู้ได้กับสินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเอามากๆ มีด้วยกันถึงสองตัวให้คุณได้เลือกใช้บริการ เอาที่ใช่ เอาที่เหมาะ แล้วไปเจอกันที่สินเชื่อฟินนิกซ์ เพราะเหตุนี้หากท่านกำลังมองหาวงเงินที่สูงหลักแสนก็ขอแนะนำให้เลือกลงทะเบียนสินเชื่อฟินนิกซ์ได้เลย

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1