ยืมเงิน ais

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ยืมเงิน ais รู้จักวิธียืมเงินกับ AIS ไม่จำกัด ถึง 1000 บาท 1-3 เดือน ตรวจเช็คเลย

แนะนำบริการการยืมเงินais

 

หลายคนคงจะเคยเจอปัญหาอินเตอร์เน็ตหมด กำลังดูซีรี่ย์อยู่ดีๆเน็ตก็หมดหรือยอดเงินหมดทำให้โทรออกก็ไม่ได้คุยโทรศัพท์อยู่โทรศัพท์ก็ตัดทันที ทำให้เราเกิดความหงุดหงิด วันนี้เรามีวิธีการยืมเงินais มาบอกเล่าค่ะ จะทำให้คุณสะดวกสบายมากในการใช้บริการโดยคุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านไปเติมเงินมือถือซึ่งสามารถยืมเงินได้ 20 บาทโดยมีค่าบริการ 2 บาทเมื่อคุณเติมเงินระบบจะหักเงินคุณ 22 บาท ไปดูวิธีการยืมเงินais กันค่ะ

บริการการยืมเงินaisคืออะไร

บริการการยืมเงินais เป็นบริการที่มอบให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าเอไอเอสและวันทูคอลเพื่อให้คุณได้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดถึงแม้ยอดเงินจะหมด คุณก็จะสามารถใช้งานได้ถึง 20 บาท เมื่อคุณเติมเงินในครั้งต่อไประบบจะทำการหักเงินที่คุณยืมเงินais ตามจำนวนที่คุณได้ใช้ไปโดยอัตโนมัติและบริการที่ช่วยให้คนต้องการโทรอย่างเร่งด่วนแม้จะไม่มีเงินในโทรศัพท์ก็สามารถยืมเงินค่าโทรได้อย่างไม่มีปัญหา ยืมเงินais จึงเป็นสิ่งที่ดีเหมาะกับลุกค้า ais ที่ต้องการยืมค่าโทรในยามที่จำเป็นอย่างมาก

ยืมเงินaisต้องทำอย่างไรบ้าง

หากคุณต้องการใช้บริการยืมเงินวันทูคอลควรจะตรวจสอบเงื่อนไขให้ดีเสียก่อน เพราะหากคุณมีอายุการใช้งานต่ำกว่า 4 เดือนจะไม่สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้หรือคุณมียอดใช้บริการตามเกณฑ์กำหนดตั้งแต่ 150 บาทต่อเดือนและเปิดการใช้บริการได้ตามปกติไม่เคยถูกตัดสัญญาณ มีจำนวนวันในการใช้งานคงเหลือหากคุณมีเกณฑ์การใช้งานตามข้างต้นระบบจะให้สิทธิ์กับคุณโดยบริการการยืมเงินais จะให้เฉพาะลูกค้าแบบเติมเงินเท่านั้น หากคุณไม่ทราบว่าจะกดอะไรยืมเงินaisดี เพียงแค่คุณกด *611*1# กดโทรออกฟรีเพื่อรับสิทธิ์การยืมเงินโดยจะยืมได้จำนวน 20 บาทและกด *611# กดโทรออกฟรีเพื่อเช็คสิทธิ์ในการยืมเงิน หลังจากนั้นรอ sms แจ้งผลรายละเอียดการยืมเงิน หลังจากนั้นเราก็จะใช้โทร เล่นอินเตอร์เน็ตและส่งsms ก็ได้แล้ว แต่ถ้าหากหมายเลขของคุณไม่ตรงกับเงื่อนไขก็จะไม่สามารถใช้บริการการยืมเงินaisได้ ส่วนวิธีการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลสามารถกดเลือกโดยกดหมายเลข *602*1# กดโทรออกฟรี ระบบจะทำการยกเลิกบริการ”ให้ยืมนะ”ทันทีเมื่อได้รับsms หรือคุณจะสมัครผ่านช่องทางบริการการยืมเงินaisด้วยการโทร 1175 จากนั้นสมัครการใช้บริการ”ให้ยืมนะ” ได้เหมือนกัน หากคุณไม่ต้องการยืมเงินแต่ต้องการจะเติมเงินสามารถเติมเงินผ่านเว็บไซต์ได้ เพียงใส่เบอร์โทรศัพท์ของคุณแล้วเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการเติมเงิน กดยืนยันเพื่อเป็นการทำธุรกรรม ก็จะย้ำอีกครั้งนึงยืมเงิน ais กดอะไร *611*1# จากนั้นโทรออกได้เลย และสามารถเช็คยอดเงินที่ติดลบหรอกยอดเงินในโทรศัพท์ได้ *121 หรือ *121# แล้วก็กดโทรออกได้เลย รอสักพักยอดเงินก็จะแสดงขึ้นมา นอกจากนี้ในส่วนของยืมเงิน 100 บาท ด่วน ais ก็จำเป็นอย่างมากในการเป็นลุกค้าของเอไอเอส มานานระดับนึง จะสามารถทำการยืมเงินค่าโทรค่าต่างๆได้ และทั้งนี้ก็เป็นบริการดีๆจากทางเอไอเอสที่คอยห่วงใยลูกค้ามาโดยตลอด ทั้งนี้แล้วยืมเงิน 100 บาท ด่วน aisก็เป็นที่น่าสนใจมากๆ ช่วยให้คนที่เดือดร้อนเงินมือถือหมดสามารถไปต่อได้แต่ก็ต้องคืนทีหลังด้วยนะ หากจะยกเลิกบริการยืมเงิน aisก็จะไม่สามารถกลับเข้ามาสมัครได้อีกครั้ง โดยทำการกด *602*1# และโทรออกเพื่อทำการยกเลิกยืมเงินหลังจากนั้นจะได้รับข้อความsmsให้ทำการยืนยันอีกครั้งเพื่อยกเลิกบริการ หากยืมเงิน ais ไม่ได้นั้นจำเป็นอย่างมากที่คุณต้องเป็นผู้ใช้บริการ ais จะต้องได้รับข้อความเชิญชวน บริการให้ยืมนะ จึงสามารถใช้บริการนั่นได้ ก็จะสรุปได้ว่าเงินหมดไม่ต้องกังวลใจเพราะมีบริการยืมค่าโทร ais ให้ได้ใช้งานกันสำหรับลูกค้าของaisโดยเฉพาะ เงินหมดต้องการยืมห้ามพลาดเด็ดขาด

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

บทสรุปการยืมเงินais

การยืมเงินais เป็นบริการที่มอบสิทธิให้กับลูกค้าแบบเติมเงิน ซึ่งคุณก็สามารถใช้บริการได้ หากคุณมีสมบัติตามที่ระบุไว้ในข้างต้น

ยกเลิกบริการยืมเงินaisกดหมายเลขอะไร

ยกเลิกบริการยืมเงินais สามารถกดเลือกโดยกดหมายเลข *602*1# กดโทรออกฟรี ระบบจะทำการยกเลิกบริการ”ให้ยืมนะ”ทันทีเมื่อได้รับsms

ยืมเงินวันทูคอลหรือบริการยืม นะ ยืมเงินais 50 บาท กดอะไร

ยืมเงินวันทูคอลหรือบริการยืม นะ ยืมเงินais 50 บาทเพียงแค่คุณกด *611*1# กดโทรออกฟรีเพื่อรับสิทธิ์การยืมเงินได้แล้ว

ยืมเงิน 100 บาท ด่วนais

สามารถอ่านรายละเอียดยืมเงิน 100 บาท ด่วน aisได้ในเว็บไซต์ หรือสอบถามพนักงานเกี่ยวกับเรื่องยืมเงิน ais ได้เลยผ่านช้อปเอไอเอสก็ได้เช่นกัน!

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

quick_money คะแนนโดยรวม: ★★★★☆ 4 based on 1 reviews.
5 1

าะสม

★★★★☆
บริการดีมาก คุณภาพเยี่ยมและรวดเร็ว เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า แนะนำธนาคารนี้อย่างยิ่ง!
- นางสาวนวล