uob yolo

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
uob yolo สนใจสมัครบัตร uob yolo platinum อัตราดอกเบี้ยถูก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ใช้ชีวิตเต็มที่ แบบคน GEN Z เลือกใช้ uob yolo เต็มที่ได้ทุกวัน

บัตรเครดิต uob yolo เป็นบริการทางการเงินจาก ธนาคาร uob ที่มีสิทธิพิเศษหลายอย่างที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคนี้ ทำให้ uob yolo รีวิวการใช้งานจากหลาย ๆ คนว่า คุ้มมากกับส่วนลดพิเศษที่ได้รับ และข้อมูลของการใช้บัตรเครดิตที่สามารถตรวจสอบได้ตลอดผ่านแอพพลิเคชัน เสียงลือเสียงเล่าอ้างดีขนาดนี้ ลองไปดูกันเลยว่าจะสมัครบัตรเครดิต uobได้อย่างไร

อยากใช้ uob yolo สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ลองมาดูข้อมูลกัน

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตยูโอบี สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ได้เลยทางเวบไซต์ https://www.uob.co.th/ ซึ่งเอกสารการสมัครซึ่งuob yoloนั้น จะเป็น uob yolo platinum นั้นใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ โดยสำหรับพนักงานประจำนั้น มีฐานเงินเดือน15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตร uob ได้แล้ว การพิจารณาอนุมัติเปิดใช้บัตรนั้นขึ้นอยู่กับธนาคาร uob 

โดยวงเงินบัตรเครดิต uob pantipได้แสดงความเห็นว่า จะได้วงสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มีอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี uob yoloจะสามารถชำระขั้นต่ำ 5% จากยอดเงินใบแจ้งรายการในแต่ละเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ในการใช้งานปีแรก ส่วนปีต่อไปนั้น ถ้ามีการใช้จ่าย 100,000 บาทขึ้นไปต่อปี ก็จะได้รับการยกเว้น โดยมีใช้จ่ายระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนาน 55 วัน uob yolo ก็ยังถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก แน่นอนว่ามันตอบโจทย์กับสิทธิพิเศษที่มากกว่าที่คิด เชื่อว่าคุณเองก็คงสนใจ uob yolo ไม่น้อยเพราะดูจุดเด่นในการให้บริการถือว่ามันตอบโจทย์การช้อปได้ดีจริงๆ 

ทำบัตร uob yolo มีสิทธิพิเศษอะไรที่จะได้รับบ้าง

สำหรับสิทธิพิเศษที่มากับบัตรเครดิตยูโอบีนั้นบอกได้เลยว่าเพียบ แค่เริ่มต้นสมัครก็รับไปเลยเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทเมื่อสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วยังรับเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อของด้วยจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ได้ที่รถไฟฟ้า MRT เซเว่น อีเลฟเว่น All online by 7-Eleven ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab และ Atome เรียกได้ว่ารับเครดิตเงินคืนกันแบบจุก ๆ ไปเลย แถมยังสามารถซื้อบัตรชมภาพยนต์ ที่โรงภาพยนต์ในเครือ เอส เอฟแบบซื้อ 1 ฟรี 1 ได้ด้วย หรือจะแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวด ท่องเที่ยวและออนไลน์ สำหรับขาshopping online ต้องไม่พลาดใช้uob yoloกันแน่ 

นอกจากนั้นยังสามารถใช้uob yoloสำหรับเบิกถอนเงินสดฉุกเฉิน โดยจะได้วงเงิน 60% ของวงเงินบัตรสำหรับใช้งาน มีอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี

เรียกได้ว่า uob yolo platinum เป็นบัตรเครดิตสำหรับยุคนี้ ไม่ว่าจะการเดินทางรถไฟฟ้าใต้ดิน การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจะซื้อของออนไลน์ ก็มีสิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายให้สามารถสะดวกและได้รับความคุ้มค่ากันแบบจัดเต็ม

[อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2024]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1