uob privimiles

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
uob privimiles ทำบัตรเครดิต uob privimile รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก 70,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

รีวิว บัตรเครดิค uob privimile บัตรเอกสิทธิเพื่อคนพิเศษเช่นคุณ 

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการแนะนำสิ่งดี ๆ และสาระประโยชน์เหมือนเดิมทุกครั้ง และวันนี้เราก็นำสิ่งดี ๆ มาบอกต่อทุกคนเหมือนเดิม โดยในวันนี้จะมารีวิวบัตรเครดิตใบหนึ่ง ที่เราพึ่งได้สมัครบัตรเครดิต uob และได้ทดลองใช้ดูโดยบัตรนี้มีชื่อว่าบัตร UOB Privimiles  ที่ให้เอกสิทธิหรือสิทธิประโยชน์คุ้มค่ามาก ๆ โดยสำหรับบัตรเครดิต uob privimile  เป็นบัตรสำหรับผู้เดินทางบินบ่อย ๆ นับว่าคุ้มค่ามากเลย โดย บัตรuob privimiles จะดีอย่างไรนั้น เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

รีวิวบัตรเครดิต UOB Privimiles ใช้ง่ายได้แต้มคุ้ม 

โดยจากเห็นการรีวิวโฆษณาของบัตร UOB Privimiles เราก็เข้าไปติดต่อที่สาขาเพื่อสอบถามเงื่อนไขการสมัคร พบว่าเงื่อนไขการสมัครบัตร UOB Privimiles ไม่ได้ยุ่งยากเลยเพียงเรา มีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ โดยหากผ่านคุณสมบัติบื้องต้นแล้ว อันดับต่อไปคือ สำหรับคนไทยต้องมีรายได้ต่อเดือน 70,000 บาท และสำหรับชาวต่างชาติหากต้องการสมัครบัตร UOB Privimiles ต้องมีรายได้ 100,000 ขึ้นไป และหากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีอายุงาน 3 ปีขึ้นไป แค่นี่ก็สมัคร UOB Privimiles ได้แล้ว โดยหากเราสมัครบัตร UOB Privimiles ผ่านแล้วก็สามารถรับสิทธิประโยชน์มากมายได้เลย โดยเบื้องต้นเราพบว่า uob privimiles สิทธิประโยชน์มีดังนี้ 

  • รับ 1 คะแนนสะสมเต็ม ๆ ทุกยอดการใช้จ่าย 15 บาท
  • สำหรับ 900 คะแนน UOB แลกเป็น 1,000 คะแนน The 1
  • 1.2 คะแนน UOB จะเท่ากับ 1 ไมล์ของการบินไทย, Singapore Airline, Asia Miles เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ที่คุ้มค่ามากจริง ๆ อยากได้บัตรเครดิตแลกไมล์บัตรนี้คุ้มค่าจริง ๆ
  • UOB Privimiles รถรับส่งสนามบินสูงสุด 4 ครั้งต่อปี

UOB Privimiles จุดเด่นแสนคุ้ม โปรโมชันดี 

โดย uob privimiles โปรโมชันที่เราได้ลองใช้ถือว่าดีมากมายทีเดียว เพราะสามารถใช้ห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิได้ และมีแผนประกันภัยการเดินทางมากกว่า 20 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ UOB Privimiles ยังมีจุดเด่นสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน, โรงแรม, ที่พัก, รถเช่า ได้แบบจัดเต็มทีเดียว โดยหากเราสนใจสมัคร UOB Privimiles สามารถติดต่อ uob privimiles โทร 020899999 โดยบัตรเครดิค uob ค่าธรรมเนียมปีไปเลยสำหรับปีแรก โดยค่าธรรมเนียมปีถัดไปเพียง 4,000 บาท โดยหากใครทีข้อสงสัยในเรื่องของการสมัคร UOB Privimiles สามารถสอบถามทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร UOB https://www.uob.co.th/personal/cards/credit/credit-card-privimiles.page ไดเลย ได้เลย เรียกได้ว่าตั้งแต่ลองใช้มาบัตร UOB Privimiles นี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว, นักธุรกิจที่ต้องเดินทางโดยสายการบินบ่อย ๆ เพราะจะได้รับการสะสมไมล์ แถมสิทธิประโยชน์ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบัน uob privimiles ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก!

บัตร UOB Privimiles บริการบัตรเครดิตที่ให้คุณได้สนุกกับการใช้งานที่คุ้มค่า หากใครที่สนใจแนะนำเลยจริงๆ เราอยากให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์ในการใช้งานอย่างแท้จริง

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1