UOB Premier

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
UOB Premier UOB Premier credit card มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้งาน 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

รีวิว UOB Premier บัตรเครดิตที่สายสะสมคะแนนไม่ควรพลาด

บัตรเครดิต UOB Premier จากธนาคาร UOB เป็นบัตรที่สะท้อนถึงความพรีเมียมของผู้ถือบัตรได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าถามว่าใครบ้างที่เหมาะกับการสมัคร UOB Premier credit card ก็ตอบได้ว่าเป็นกลุ่มสายช้อป และสายสะสมคะแนน เนื่องจาก UOB Premier ช่วยเพิ่มคะแนนสะสมมากถึง 4 เท่า พร้อมกับเป็นบัตรเครดิต cash back ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้เงินคืน 5% เมื่อชำระสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ บัตรเครดิต UOB วงเงินยังค่อนข้างสูงอีกด้วย จึงตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงินด่วนอยู่บ่อย ๆ โดยรวมแล้ว ถ้าถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่า UOB Premier credit card เป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุดใบหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณอาจจะยังไม่ต้องเชื่อ แต่อยากแนะนำว่าควรเข้าไปดูรีวิวตามช่องทางต่าง ๆ เช่น กระทู้บัตรเครดิต UOB pantip ซึ่งจะมีผู้สมัครบัตรมากหน้าหลายตามาแสดงความคิดเห็นถึงบัตรเครดิต UOB Premier กัน

เปิดเหตุผล ทำไมบัตรเครดิต UOB Premier ถึงเป็นไอเทมคู่ใจของคนชอบช้อป

เหตุผลที่ทำให้บัตรเครดิต UOB Premier กลายเป็นไอเทมคู่ใจของสายช้อป เป็นเพราะว่าบัตรเครดิต UOB Premier มีสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นที่เอื้อต่อการช้อปสินค้าในห้างสรรพสินค้า และช่องทางออนไลน์ เช่น การช้อปสินค้าในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะ มอลล์ เอ็มโพเรียม และเซ็นทรัลทุกสาขา เป็นต้น ซึ่งผู้ที่ชำระด้วยบัตรเครดิต UOB Premier มีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืน นั่นจึงทำให้บางคนเรียกบัตรนี้ว่าบัตรเครดิต cash back ยิ่งไปกว่านั้น คนที่สมัครบัตรเครดิต UOB แล้วใช้งานบัตรดังกล่าวซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า ก็จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 4 เท่า เรียกได้ว่าไหน ๆ ก็จะช้อปทั้งที ช้อปด้วยบัตรเครดิต UOB Premier ได้สิทธิพิเศษมากกว่าเยอะ ในส่วนของบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมก็ไม่ได้แพงมาก ยิ่งถ้าเราใช้งานจนมียอดขั้นต่ำตามเงื่อนไขที่กำหนด เราก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับ UOB Premier เลย

บัตรเครดิต UOB Premier บัตรใหม่ล่าสุดจากธนาคาร UOB 

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตใหม่ล่าสุดจากทางธนาคาร UOB อย่างบัตรเครดิต UOB Premier ก็ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีกระแสตอบรับค่อนข้างดี เพราะวัตถุประสงค์ของการใช้งานบัตร UOB Premier ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง อย่างเช่น การช้อปสินค้าเพื่อเก็บคะแนนเอาไว้แลกของรางวัล หรือรับเครดิตเงินคืน นอจกากนี้ ยังมีระบบบริการ UOB Premier online ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรดังกล่าว สามารถเช็คบัตรเครดิต UOB วงเงิน รวมถึงเช็คโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นได้อย่างรวดเร็ว ส่วนใครที่มองว่าตนเองไม่ได้เป็นสายช้อป หรือสายรับเครดิตเงินคืน ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะถ้าถามว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ก็ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ และในแต่ละแบบก็ตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดของบัตรแต่ละแบบเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ธนาคาร UOB แต่หากสนใจใน UOB Premier ก็ดำเนินการลงทะเบียนเปิดบัตรได้เลยในช่วงเวลานี้!

สำหรับบัตรเครดิต UOB Premier คิดว่ามีหลายท่านที่สนใจเอามากๆ ทั้งนี้เองก็แนะนำให้ผู้ที่สนใจทุกคนทำการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อการสมัครที่ง่ายมากขึ้น

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1