uob preferred

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
uob preferred บัตรเครดิต uob preferred สมัครง่ายวงเงินใช้จ่ายสูง 2024 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

UOB Preferred 2024 เอกสิทธิ์เฉพาะสิทธิประโยชน์เพื่อคุณคนพิเศษ 

สำหรับในยุคนี้การมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ ถือเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้หลายอย่าง  เพราะเราสามารถใช้สิทธิประโยชน์ในบัตรต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า หรือการสะสมแต้มแลกของรางวัล ดังนั้นหลายคนอาจอยากมองหาบัตรเครดิตเงินคืนสักใบที่ครบครันคุ้มค่า  ซึ่งแน่นอนว่าในปีนี้บัตรเครดิต UOB Preferred ถือเป็นบัตรที่โดดเด่นมากใบหนึ่ง เพราะ UOB Preferred ให้คุณมากกว่ากับโปรโมชั่นจัดเต็มในปี 2567 โดยสำหรับผู้ที่สนใจบัตร uob Preferred วันนี้เราขอรวบรวมจุดเด่นในการใช้บัตรเครดิต  UOB Preferred เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย

UOB Preferred บัตรเดียวที่ให้คุณมากกว่า 

สำหรับบัตร UOB Preferred  เป็นบัตรเครดิตในเครือ UOB ที่ให้สิทธิประโยชน์คุ้มค่ามากมายสำหรับลูกค้าในการใช้บัตรเครดิต โดยบัตรเครดิต uob preferred มีโปรโมชันบัตรเครดิต uob ดี ๆ มากมาย ดังนี้ 

  • UOB Preferred สะสมแต้มได้สุดคุ้ม โดยทุกการใช้บัตรเครดิตจ่าย 15 บาทจะได้แต้ม UOB แต้มไปเลย  
  • UOB Preferred x กับ The1 ในเครือของห้างสรรพสินค้า Central ทุก ๆ การใช้บัตรเครดิต UOB รับแต้ม The1 x 3 กันไปเลย
  • UOB Preferred ยังรับเครดิตเงินคืน Cashback โดยเป็นบัตรเครดิตเงินคืน 15% เมื่อเราใช้จ่ายผ่านสินค้าที่ร่วมรายการ 15 ร้านค้า เช่น ใช้บัตร uob preferred  ในการซื้อของ shopee, Lazada, Central, Café Amazon เป็นต้น 
  • UOB Preferred เอกสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ เมื่อสมัครบัตรเครดิต UOB ด้วยประกันภัยการเดินทางที่คุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท แถมบัตรเครดิต uob preferred platinum คุ้มครองกระเป๋าเดินทาง หรือเที่ยวบินล่าช้า หรือกระเป๋าสูญหาย ล่าช้าอีกด้วย โดยให้วงเงินคุ้มครอง มากกว่า 40,000 บาท 
  • UOB Preferred ยังมีบริการช่วยเหลือลูกค้าฉุกเฉินบนถนนกรณีรถเสีย หรือช่างซ่อมฉุกเฉินอีกด้วย

  UOB Preferred ข้อดีเหนือระดับ ยกระดับความเป็นคุณ 

หลายคนคงเห็นโปรโมชันบัตรเครดิต UOB ที่เรานำเสนอไปข้างต้นแล้ว แต่ยังอาจเกิดความสงสัยว่า UOB Preferred ดีไหม บอกเลยว่า UOB Preferred           ว่าในปีนี้ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตเค้าจัดเต็มจริง ๆ โดย UOB Preferred เหมาะมากกับผู้ที่ใช้จ่ายในการซื้อสินค้าต่าง ๆ เพราะได้รับเครดิตเงินคืนที่ค่อนข้างสูง เรียกได้ว่า บัตร UOB Preferred เหมาะกับเป็นบัตรของสายชอปปิ้งนั่นเอง และนอกจากนี้บัตรเครดิต UOB วงเงินอนุมัติสูงมากอีกด้วย ถึง 5 เท่าของรายได้ อยากชอปอยากคุ้ม อยากได้เครดิตเงินคืนเยอะ ๆ พร้อมเอกสิทธิและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าต้อง UOB Preferred เท่านั้น  ที่ให้คุณได้มากกว่า แถมสมัครง่ายมาก เพียงลูกค้ามีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้แล้ว พร้อมแล้วสมัครกันได้เลย 

บัตรเครดิต UOB Preferred บัตรเครดิตที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ของการใช้งานที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามหากใครที่สนใจแค่มีรายได้เริ่มต้น 15,000 บาท ก็สมัครได้ง่ายๆ 

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1