UCHOOSE

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
UCHOOSE แอพ UCHOOSE เปิดให้สมัครบัตรเครดิตได้ผ่านแอพวันนี้ ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

UCHOOSE คือ อะไร?

สำหรับการให้บริการทางการเงินที่ง่ายขึ้นของธนาคารกรุงศรี ยังมีอีกหลายคนสงสัยว่า UCHOOSE คืออะไร? UCHOOSE คือ คือแอพ UCHOOSE สำหรับการทำธุรกรรมการเงินเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีของธนาคารกรุงศรีหรือจะเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ ว่าบริการการเงินผ่านแอพที่ให้ผู้สมัครลงทะเบียน UCHOOSE เพื่อขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีที่สามารถขอผ่านแอพบัตรเครดิตกรุงศรีได้ทันที เพราะแอพ UCHOOSE ให้บริการสำหรับผู้ถือบัตรต่าง ๆ ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีให้สมัครใช้ฟรีไม่มีค่าบริการ และสามารถเลือกใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งสามารถใช้ง่ายมาก อยากใช้ก็แค่ดาวน์โหลด UCHOOSE app ผ่าน App Stire หรือ Pkay Stire ได้เลย และถ้าหากคุณต้องการละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UCHOOSE คุณก็สามารถไปดูข้อมูลจากเว็บบอร์ด UCHOOSE pantipได้เลย ซึ่งโดยปกติแล้วจะต้องเข้าไปดูรายการใช้จ่ายต่าง ๆ รวมถึงยอดการเดินบัญชีและการเช็คยอดเงินคงเหลือในแอป kma ปัจจุบันนี้คุณสามารถเช็คผลการตัดยอดเงินในหน้าสรุปยอดผ่านแอพ UCHOOSE ได้แล้ว

ขั้นตอนการลงทะเบียน UCHOOSE ครั้งแรก

ใครที่ต้องการจะสมัครใช้ แอพ UCHOOSE สิ่งแรกที่จะต้องทำคือดาวน์โหลด UCHOOSE ฟรีไม่มีค่าบริการสามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ android หลังจากการติดตั้งแอพ UCHOOSE เรียบร้อยแล้ว การเริ่มใช้งานครั้งแรก UCHOOSE app จะแสดงหน้าลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขบัตรเครดิตกรุงศรี 16 หลัก ตามขั้นตอนดังนี้
1. เลือก register
2. เลือก Accept เพื่อการยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ กด “ยอมรับ”
3. กรอกหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก พร้อมกับรหัสบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์
4. นำรหัส 6 หลักที่ได้จาก SMS กรอกลงในช่องว่างแล้วกด เสร็จสิ้น
5. UCHOOSE app จะแสดงหน้าสร้างรหัสใหม่ให้คุณตั้งรหัส 6 หลักเพื่อความปลอดภัย
6. เมื่อตั้งรหัส 6 หลักเรียบร้อยแล้วจะแสดงหน้าให้ทำการลงทะเบียน เลือกบัตรที่ต้องการจะทำการลงทะเบียนแล้วกดเครื่องหมายเช็คถูกแล้ว กด ยืนยัน
7.  UCHOOSE จะแสดงหน้าข้อตกลงและเงื่อนไขให้กด ตกลง
8. จะแสดงหน้า WELCOME TO UCHOOSE เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว กด เริ่มใช้งานได้เลย

UCHOOSE ให้คุณจัดการทุกเรื่องในแอปเดียว ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรติดต่อที่ไหน?

ถ้าถามว่า UCHOOSE app มีอะไรให้คุณสามารถใช้บริการผ่านแอพได้บ้าง ทุกเรื่องให้คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองเพราะฟีเจอร์ใหม่นี้จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะเลย UCHOOSEจะช่วยในทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็น UCHOOSE จ่ายบัตรเครดิต และการตรวจสอบข้อมูลบัตร, ตรวจเช็คยอดวงเงินคงเหลือล่าสุด รวมถึงยอดชำระล่าสุด UCHOOSE เช็คยอดชำระขั้นต่ำ, คะแนนล่าสุด, รายการใช้จ่ายบัตร, ยอดใช้จ่ายสะสม และลงทะเบียนโปรโมชั่นได้ฟรี นับว่าช่วยลดค่า SMS ให้คุณได้เยอะมาก การขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว และการระงับบัตรชั่วคราวและการให้บริการโยกวงเงิน first choice ผ่าน UCHOOSE รวมถึงการเปิดใช้บัตรเครดิตขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ตั้งรหัสเงินสดและสามารถสมัครใช้บริการใบแจ้งหนี้อิเล็คทรอนิกส์ได้อีกด้วยมีอีกหลากรายรายการที่คุณจะจะพึงพอใจกับแอพ UCHOOSE พบกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้คุณจ่ายค่าบัตรง่าย ๆในแอพเดียว สำหรับ UCHOOSE เปลี่ยนเบอร์ นั้นสามารถทำได้ 3 ช่องทางดังนี้ 1. ติดต่อทาง Email: [email protected]  2. ติดต่อทาง Line ID : @simpleservice  3. ติดต่อUCHOOSE ทางศูนย์บริการสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โทร. 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้แล้วก็ขอฝากUCHOOSE สำหรับใครที่ใช้บริการบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี UCHOOSEตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดี สมัครง่ายมาก ครบจบในแอพเดียวแน่นอน

UCHOOSE ตอบโจทย์อย่างตรงใจให้ชีวิตคุณจัดการเรื่องเงินเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นกับ UCHOOSE

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

expense-record-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1