บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติไวและใช้งานง่ายมาก 7,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 48 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส อนุมัติง่าย ไม่ดูเกณฑ์รายได้ แถมสารพัดสิทธิประโยชน์

ใครที่มีปัญหาสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน เนื่องจากมีอาชีพอิสระ รายได้น้อย หรือเด็กจบใหม่ที่อายุงานยังไม่ถึงนั้น เรามีทางเลือกดีๆ มาแนะนำให้ท่านสามารถเข้าถึงวงเงินบัตร ที่ใช้งานคล้ายกับบัตรเครดิตได้ง่านขึ้น นั่นคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส โดยปัจจุบันบัตรกดเงินสด umay plusได้เพิ่มสิทธิประโยชน์ในการให้บริการ คือให้ทุกท่านสามารถผ่อนสินค้าตามวงเงินที่ให้ไว้ในบัตรได้ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน ซึ่งให้ระยะเวลาสูงกว่าบัตรเครดิตด้วยซ้ำ ขณะเดียวกันหากท่านต้องการใช้เงินสด ก็สามารถใช้บัตรเงินสดยูเมะพลัส กดเงินสดออกมาใช้จ่ายไปพลางก่อนได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีการคิดดอกเบี้ยโหด เนื่องจากกดเงินสดยูเมะพลัสมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าด้วยการคิดเรทดอกเบี้ยต่ำกว่าตลาดทั่วไปถึงครึ่งหนึ่ง

ทำความรู้จักบัตรกดเงินสด umay plus

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้น ได้สร้างสุดเด่นเพื่อให้ลูกค้าหันมาใช้บริการมากขึ้นด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ในบัตรกดเงินสด umay plus คือ นอกจากกดเงินสดแล้ว ลูกค้าสามารถผ่อนของ 0% ได้นานสูงสุดกว่าบัตรเครดิต และยังผ่อนปรนให้ลูกค้าที่มีรายได้น้อย เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงบัตรเงินสดยูเมะพลัสได้ เพราะด้วยเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ออกมา ดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนจึงถูกกว่าเรทแบงก์พาณิชย์ทั่วไป ซึ่งลูกค้าทุกท่านสบายใจได้เลยว่า ได้รับความคุ้มค่าในการใช้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเงื่อนไขพิเศษในการเข้าถึงแล้ว บัตรเงินสดยูเมะพลัสยังมีสิทธิประโยชน์ภายในบัตร โดยให้ท่านสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกซื้อสินค้า หรือเป็นส่วนลดในการใช้งานครั้งถัดไปได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็มีรายละเอียดที่คุณต้องทำความเข้าใจต่อจากนี้

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสต้องทำอย่างไร?

ทั้งนี้ เงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ไม่ได้ดำเนินการยุ่งยาก เพียงแค่ทานมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถดำเนินการยื่นสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ โดยจะไม่มีการตรวจฐานเงินเดือน ไม่ตรวจเครดิตบูโร และไม่ใช้บุคคลในการค้ำประกันด้วย ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับท่าน ที่ไม่ต้องเตรียมเอกสารยูเมะพลัสก็อนุมัติบัตรกดเงินสด umay plusให้เลย 

โดยวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ของ บัตรกดเงินสด umay plus จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่กดเงินสดยูเมะพลัสติดต่อกลับ 

ดำเนินการสมัครบัตรยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ?

สำหรับผู้ที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไปแล้ว จะได้รับการอนุมัติภายใน 2 วัน ซึ่งก่อนที่จะมีการอนุมัติเจ้าหน้าที่จะติดต่อมาหาท่านเพ่อยืนยันตัวตนของท่านก่อน จากนั้นจะได้รับวงเงินอนุมัติทำบัตรกดเงินสด umay plus ทันที จากนั้นท่านสามารถใช้บัตรเงินสดยูเมะพลัสได้เลย ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากๆ ไม่จำเป็นต้องรอบัตรส่งมาถึงบ้าน ซึ่งหากท่านใดสนใจสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหนี้ที่เพิ่มเติมได้ ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-a-credit-card-online คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1