ttb reserve

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ttb reserve ttb reserve บัตรที่มาแรงที่สุดในปี 2565 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 4 แสนบาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

ttb reserve มีเอกสิทธิ์อะไรบ้าง

 

บัตรเครดิต ttb reserve เป็นบัตรเครดิตสำหรับลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง คุณสมบัติเด่นคือผู้ทำบัตรจะได้รับ ttb reserve signature สิทธิประโยชน์พร้อมด้วยคะแนนสะสมมากกว่าบัตรชนิดอื่น ๆ สำหรับเอกสิทธิ์โปรโมชั่นที่ลูกค้าจะได้รับจากการสมัครบัตรคือไม่เสียค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนค่าเงินระหว่างประเทศ รับคะแนนสะสมเมื่อมีการใช้จ่าย 10 บาทจากปกติ 20 บาท อีกทั้งเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์หรือชำระค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมรายการ ผู้มีบัตรเครดิต ttb reserve จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนเกี่ยวกับประกันภัย ประกันชีวิต รวมถึงโบรกเกอร์ของธนชาตอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บัตร ttb reserve infinite ยังช่วยให้ผู้ใช้งานบัตรได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 50% ในร้านค้าชั้นนำอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ที่ยกตัวอย่างมานี้เป็นเพียงเอกสิทธิ์ส่วนหนึ่งของบัตร ttb reserve เท่านั้น แต่ถ้าอ่านคู่มือการใช้งานจะพบว่ายังมีเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์อีกมายมายที่ผู้ทำบัตรจะได้รับ 

 

อยากทำบัตร ttb reserve ต้องมีเงินเท่าไร?

บัตร ttb reserve signature หรือ ttb reserve คือบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมสูงสุดของธนาคารทหารไทยธนชาต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวงเงิน โปรโมชั่น หรือสิทธิประโยชน์ทุกด้าน กล่าวได้ว่าบัตรเครดิต ttb reserve มีครบทุกอย่างในบัตรเดียว แน่นอนว่าหากจะให้เทียบชั้นกับบัตรเครดิตชั้นนำแห่งปี 2024 ของธนาคารกสิกรไทยอย่างบัตร The Wisdom คงไม่น่าเกลียด นอกจากนี้ บัตร ttb reserve infinite ยังใช้แลกคะแนนได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป

 อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เป็นบัตรที่ดูหรูหราเป็นพิเศษ หลายคนจึงมีคำถามว่าหากต้องการสมัครบัตรชนิดนี้ต้องมีเงินเท่าไร จากรายละเอียดพบว่าผู้ที่ต้องการทำบัตรดังกล่าวต้องมีเงิน 5 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งไม่ได้จำกัดเพียงแค่เงินในบัญชีเท่านั้น แต่ในเงื่อนไขได้ระบุว่ารวมไปถึงเงินลงทุน ค่าเบี้ยประกันชีวิตหรือเบี้ยประกันภัย ทั้งนี้ บัตรเครดิต ttb reserve ยังแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ บัตร ttb reserve infinite สำหรับท่านที่มีเงินมากกว่า 30 ล้านบาทขึ้นไป และบัตร ttb reserve signature สำหรับท่านที่มีเงิน 5 ล้านบาทขึ้นไป แต่น้อยกว่า 30 ล้านบาท

 

บริการดูแลด้านการลงทุนผ่านบัตรเครดิต ttb reserve

ในปี 2567 กล่าวได้ว่าในบรรดาบัตรเครดิตธนชาตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นที่สุดเห็นทีจะไม่มีบัตรเครดิตใดเกินเลยไปกว่าบัตรเครดิต ttb reserve เพราะบัตร ttb reserve ให้บริการครอบคลุมทุกอย่าง โดยผู้ทำบัตรจะได้รับส่วนลดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรมากขึ้นเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่คุ้มค่าแก่การสะสมและแลกคะแนนมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้นบัตรเครดิต ttb reserve ยังมาพร้อมบริการผู้ช่วยดูแลด้านการลงทุนอีกด้วย โดยผู้สมัครบัตรจะมีที่ปรึกษาการลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด อนึ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนยังมีหน้าที่ช่วยดูแลพอร์ตการลงทุนของท่านให้เหมาะสมกับสภาพตลาดการเงินโลกในช่วงเวลานั้น ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริการสุดพิเศษที่หาได้ยากในปัจจุบัน แต่กระนั้น ธนาคารก็ยินดีให้การบริการกับลูกค้าที่มีระดับซึ่งได้ทำบัตรเครดิตดังกล่าวกับธนาคาร หากใครที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข แนะนำว่าท่านไม่ควรพลาดที่จะลงทะเบียนบัตรเครดิต ttb reserve

 

ttb reserve ตอบโจทย์ด้านใดบ้าง?

ราวกลางปี 2567 ธนาคารทหารไทยธนชาตได้เปิดตัวบริการ ttb reserve ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง โดยลูกค้าที่ทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิตดังกล่าวได้ต้องมีเงินมากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไป อนึ่ง บริการ ttb reserve ตอบโจทย์ด้านการเงิน การลงทุน รวมถึงด้านไลฟ์สไตล์ ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่กว่าท่านจะสะสมคะแนนและแลกคะแนนผ่านบัตรเครดิตได้อาจใช้เวลาพอสมควร แต่ทว่าบัตร ttb reserve จะช่วยให้ท่านเก็บสะสมคะแนนได้เร็วขึ้นรวมถึงแลกคะแนนได้เร็วขึ้นอีกด้วย ในส่วนของการลงทุน บัตร ttb reserve signature และ ttb reserve infinite ก็ตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่คอยให้คำปรึกษา ให้การดูแลพอร์ตลงทุน รวมถึงคอยอัพเดทข่าวการเงินทั่วโลกให้แก่ท่านแบบเรียลไทม์ สำหรับบริการด้านไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าลูกค้าที่สมัครบัตรจะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ จากสายการบิน ร้านอาหารชั้นนำ โรงพยาบาลชั้นนำ สนามกอร์ฟ หรือสปาชั้นนำ ดังนั้น สำหรับปี 2567 ท่านใดอยากมีชีวิตที่สนุกพร้อมด้วยการบริการเรื่องเงินอย่างครบวงจร การทำบัตรเครดิตดังกล่าวจะช่วยตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน สำหรับ ttb reserve บัตรเครดิตที่เหนือระดับแน่นอนว่าเงื่อนไขในการเข้าถึงก็ย่อมเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

 

กลุ่มผู้บริหารระดับสูง และกลุ่มวัยเกษียณไม่ควรพลาดที่จะสมัครบัตร ttb reserve

กล่าวได้ว่ากลุ่มลูกค้าที่เหมาะแก่การสมัครใช้บริการบัตร ttb reserve มากที่สุดคือกลุ่มผู้บริหารระดับสูงและกลุ่มวัยเกษียณอายุงาน ซึ่งผู้บริหารระดับสูงหลายท่านคงไม่มีเวลามาจัดการเรื่องเงินหรือการลงทุนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้น การให้ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลพอร์ตการลงทุนของท่านย่อมดีกว่า นอกจากนี้ กลุ่มวัยเกษียณเองก็ควรทำบัตรชนิดนี้ไว้ด้วย เพราะบัตรเครดิต ttb reserve มีโปรโมชั่นโรงพยาบาลชั้นนำที่ช่วยดูแลสุขภาพของท่านให้เป็นปกติ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และร้านอาหารอีกด้วย ซึ่งช่วยให้ลูกค้ากลุ่มวัยเกษียณได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกและมีความสุข 

หากจะกล่าวว่า ttb reserve คือสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและความมั่งคั่งก็คงไม่ผิดนัก เพราะตามเงื่อนไขระบุไว้ชัดเจนว่าคนที่จะสมัครบัตรได้ต้องมีเงินในธนาคารมากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไปไม่ว่าจะมาจากเงินฝากออมทรัพย์ เงินฝากประจำ เงินลงทุน หรือเบี้ยประกัน ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่มีเงินมากกว่า 30 ล้านบาทขึ้นไปยังได้รับการยกระดับให้ใช้งานผ่าน ttb reserve infinite แต่หากเป็นลูกค้าที่มีเงินมากกว่า 5 ล้านบาทแต่ไม่เกิน 30 ล้านบาทก็จะใช้ได้แค่บัตร ttb reserve signature เท่านั้น แต่ไม่ว่าอย่างไร บัตรทั้งสองก็ยังเป็นบัตรที่มีคุณภาพเหมาะแก่กลุ่มผู้บริการระดับสูงและกลุ่มสัยเกษียณ ตอบโจทย์วัยเกษีนณที่ไม่ต้องลุกไปไหนมาไหนมากมาย แค่มีเงินก็ลงทุนธุรกิจที่ทำอยู่ให้ปังไปกว่าเดิมกับttb reserve ที่คอยช่วยดูแลการลงทุน บริหารจัดการความเสี่ยงได้ดีเลยทีเดียว

ttb reserve ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ไม่ธรรมดาเลย หากคุณเป็นคนที่ไม่ธรรมดาเหมือนบัตรเครดิต ttb reserve ก็ถือว่าเข้าเงื่อนไขแล้ว แต่หากท่านไม่สนใจ ttb reserve ก็ยังมีบัตรอื่นๆ ของ ttb ให้เลือกอีกมากมายเลยเช่นกัน!

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1