สินเชื่อทรูมันนี่

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อทรูมันนี่ สินเชื่อทรูมันนี่สมัครง่ายๆ ผ่านแอพทรูวอลเลท 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 400,000 บาท 12-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สำหรับผู้อยากรู้ว่าสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง จุดเด่นและช่องทางการสมัครในปี 2567 / 2024

 

สิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้เกี่ยวกับทรูมันนี่คือบริการทางด้านการเงินตั้งแต่ทรูมันนี่วอลเล็ทที่เป็นกระเป๋าเงินดิจิตอลใช้สำหรับซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ไปจนถึงสินเชื่อทรูมันนี่ที่อาจจะเป็นที่รู้จักน้อยกว่าสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ แต่เมื่อได้ยินว่าทรูมันนี่มีสินเชื่อ หลายๆ คนก็อยากจะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เพราะความสะดวกในการเบิกถอนสำหรับผู้ติดตั้ง application ทรูมันนี่วอลเล็ทไว้แล้ว บทความนี้จะช่วยให้ผู้อ่านได้รู้ว่าสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ อย่างแรกที่ควรทราบก็คือหากอยากจะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ต้องทำผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น และคุณจะต้องมีบัญชีของทรูมันนี่วอลเล็ทหากอยากจะกู้เงินทรูมันนี่ นอกจากนั้นต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยต้องไม่เกิน 60 ปี  สำหรับพนักงานประจำ และจะต้องมีอายุงานเกิน 4 เดือนขึ้น หากเป็นเจ้าของกิจการขอสินเชื่อทรูมันนี่อายุจะต้องไม่เกิน 65 ปี โดยไม่ว่าจะพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการยืมเงินทรูมันนี่รายได้ต่อเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท โดยเอกสารที่ต้องใช้สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่อย่างสินเชื่อเงินด่วน KKP Cash Now พนักงานประจำต้องใช้สลิปเงินเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการใช้ statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ และจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากส่งเอกสารอย่างหนังสือรับรองบริษัทหรือใบทะเบียนการค้าไปในการสมัครด้วย เมื่อทางผู้ตรวจสอบอนุมัติสำหรับสินเชื่อทรูมันนี่ได้ดูหลักฐานทั้งหมด หากมีอะไรที่สร้างความน่าเชื่อถือการอนุมัติก็จะง่ายเพิ่มขึ้น

 

ขั้นตอนการสมัครและระยะเวลาอนุมัติของสินเชื่อทรูมันนี่

 

จากการค้นหาข้อมูลด้วยกูเกิ้ล ผ่านคำว่า “สินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip” ได้มีผู้เข้ามาชี้แจงว่าขั้นตอนการสมัครนั้นไม่ยาก แค่เข้าไปในแอป กดเลือก KKP Cash Now กรอกข้อมูลในใบสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ แล้วก็กดยืนยันตัวตนที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านหรือตู้ทรูมันนี่ซึ่งทำได้ทุกแห่งทั่วประเทศ เมื่อยืนยันตัวตนแล้วค่อยโหลดเอกสารแสดงรายได้อีกที เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยการอนุมัติอาจมีใน 1 วัน แล้วก็รับเงินทันที วงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 4 แสนบาท ส่วนดอกเบี้ยสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ต่ำสุดอยู่ที่ 8.99 % ต่อปี และอีกจุดเด่นคือสามารถเริ่มต้นผ่อนหมื่นละ 10 บาทต่อวันได้ และเลือกผ่อนแบบยาวๆ สูงสุดได้ถึง 60 เดือน โดยคุณสามารถเข้าไปคำนวณดอกเบี้ยที่จะต้องชำระเมื่อกู้สินเชื่อทรูมันนี่จำนวนยอดเงินต้นและระยะเวลาชำระที่ต้องการแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.truemoney.com/ บางคนก็สงสัยว่ากรณีที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านจะเป็นเพราะอะไรหรือมีอะไรบ้างเป็นต้นเหตุได้ คำตอบก็คืออาจจะเพราะส่งเอกสารไม่ครบหรือกรอกข้อมูลในตอนที่ยืมเงินทรูมันนี่ไม่ตรงกับความเป็นจริงก็อาจจะเป็นเหตุที่ทำให้ขอสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน และอีกสาเหตุที่จะส่งผลต่อการขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ก็คือการค้างชำระค่าบริการหรือสินค้าบริษัทในเครือทรูรวมอยู่ด้วย 

 

สินเชื่อทรูมันนี่ pay later อีกตัวเลือกหนึ่งของผู้อยากขอสินเชื่อทรูมันนี่

บางคนเมื่อค้นข้อมูลผ่านกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อทรูมันนี่ pantip” แล้วก็อาจจะพบว่าทรูมันนี่ยังมีสินเชื่ออีกตัวอย่างเช่นสินเชื่อทรูมันนี่ pay later หรือในอีกชื่อว่า “เพย์ เน็กซ์ เงินติดมือ” วงเงินสูงสุดของสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้อยู่ที่ 1 หมื่นบาท แถมดอกเบี้ย 0% ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญ นอกจากนั้นกู้เงินทรูมันนี่กับสินเชื่อตัวนี้จะได้รับการอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น สำหรับในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัคร คนที่สงสัยว่ามีอะไรบ้างคำตอบก็คือไม่ต้องใช้ คุณสมบัติผู้ขอกู้ก็คือสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทหรือทรูมูฟเฮชแบบรายเดือน หรือมีประวัติการใช้บริการทรูมาอย่างน้อย 30 วัน และไม่มีประวัติการถูกระงับใช้บริการและค้างชำระค่าบริการกับทรูมันนี่หรือบริษัทในเครือ โดยช่องทางในการสมัครก็ง่ายๆ ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเช่นเดียวกับ KKP Cash Now ทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องที่ควรรู้สำหรับผู้กำลังมองหาช่องทางในการขอสินเชื่อทรูมันนี่ เรียกได้ว่าทรูมันนี่มีบริการที่ครบวงจร ทั้ง โอน จ่าย เติมเงิน เติมเกม เรียกได้ว่าครบครันเลยที่เดียว และ ก็ยังมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่ สินเชื่ออนุมัติเร็ว ยื่นเอกสารผ่านแอป  รายได้ประจำ ผู้ประกอบการอาชีพอิสระก็ยื่นกู้ได้

สินเชื่อทรูมันนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่มีความน่าสนใจไม่น้อย ทำได้ง่ายผ่านแอพทรูมันนี่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยแน่นอนและบริการสินเชื่อทรูมันนี่ในตอนนี้ก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกอีกด้วย!

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1