โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ 2024 ไม่กำหนด ถึง 1.5 ล้านบาท 40 ปี ตรวจเช็คเลย

เปิดเงื่อนไขโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 อัพเดตข่าวล่าสุด  2567

เตรียมตัวให้พร้อมลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลัง เปิดเงื่อนไขข่าวล่าสุดโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 อยากซื้อบ้าน ภายใต้โครงการมีเงื่อนไขรายละเอียดที่ควรรู้อย่างไรบ้างมาดูกันเลย 

ข่าวล่าสุดโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

ข่าวล่าสุดโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3ซึ่งเป็นโครงการใหม่ที่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ออกรูปแบบโครงการตามนโยบายของรัฐบาลซึ่งสานต่อให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยหรือผู้ที่เริ่มต้นทำงานรวมทั้งผู้สูงอายุที่อยากได้บ้านที่ดีมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสามารถที่โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567จะขอสินเชื่อได้โดยที่บ้านล้านหลังเฟส 3 เงื่อนไขเป็นรูปแบบพิเศษกว่าธนาคารอื่นๆ ดอกเบี้ยซื้อบ้าน ธอส แบบ 5 ปีแรกอยู่ที่ 3% ต่อปีเท่านั้น เรียกว่าผ่อนชำระดอกเบี้ย 3% ไปยาวๆ 60 งวดเดือนแรก โดยวงเงินโครงการทั้งหมดคือ 20,000 ล้านบาทและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โครงการไปจนถึงปี 2568 

เงื่อนไขเพิ่มเติมของโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3จะมีรูปแบบที่เป็นโครงการพิเศษดังนั้นผู้ที่ยื่นเรื่องขอสินเชื่อก็ไม่ต้องเสียค่าประเมินราคาหลักประกันแม้แต่บาทเดียว รวมทั้งบ้านล้านหลังเฟส 3 เงื่อนไขยังให้ฟรีค่าจดทะเบียนนิติกรรมจำนอง โครงการบ้านล้านหลังล่าสุด เป็นรูปแบบของโครงการที่ออกมาด้วยวงเงินที่มีจำกัดดังนั้นหากวงเงิน 20,000 ล้านครบถ้วนเมื่อไหร่ก็จะยุติการดำเนินโครงการทันทีซึ่งการทำนิติกรรมก็จะมีระยะเวลายาวไปตั้งแต่ปี 2567 ไปจนถึง 2568 เลยทีเดียว ยากซื้อบ้านกู้เงินธนาคารซื้อบ้าน สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี โดยที่มีอัตราดอกเบี้ยตลอดอายุการสัญญาเรียกได้ว่าดอกเบี้ยซื้อบ้าน ธอสที่แท้จริงสำหรับลูกค้าสวัสดิการก็จะอยู่ที่ 5.026% ต่อปีสำหรับกรณีที่เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไปดอกเบี้ยซื้อบ้าน ธอสก็จะอยู่ที่ 5.22% ต่อปีนั่นเอง

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ..ขั้นตอนการขอเข้าร่วมโครงการ 

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3เปิดให้ประชาชนทั่วไปสามารถขอเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังล่าสุด โดยจะต้องขอเข้าร่วมผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการขอเข้าร่วมผ่านทาง Application ของธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ Application ghb all หรือ Application ghb all gen ทั้งสองแอพพลิเคชั่นนี้เป็น Application ที่ออกมาจากธนาคารธกสโดยที่จะเป็น Application อย่างเป็นทางการสามารถเข้าไปกดขอรหัสเพื่อเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ทั้งนี้ Application สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบ iOS Android และ Huawei ธอส บ้านล้านหลัง หลังจากที่มีการขอเข้าร่วมโครงการและขอรับรหัสเรียบร้อยแล้วก็จะนำรหัสที่ได้จาก Application ไปยื่นกู้เงินธนาคารซื้อบ้านกับสาขาของธนาคารอาคารสงเคราะห์ทั่วประเทศ  กรณีบ้านล้านหลังเฟส 3ที่เป็นลูกค้าเก่าของธนาคารที่เคยลงทะเบียนใช้งานผ่าน line Official ที่ Line ไปที่ ghb Buddy นำสามารถเพิ่มเพื่อนจากนั้นก็ลงทะเบียนโดยเลือกที่เมนูบริการพิเศษจากนั้นก็คลิกเข้าร่วมลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลัง เพื่อขอรับรหัสผ่านผ่านทาง LINE official ได้เลยทันที เพื่อนำรหัสเข้าร่วมโครงการจาก LINE ไปยื่นกู้กับธนาคารได้ทุกสาขาทั่วประเทศ 

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-for-money คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1