บัตรเครดิต the 1

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิต the 1 บัตรเครดิต central the 1 มีสิทธิพิเศษมากมาย 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิต the 1 บัตรที่คนรักการช้อปปิ้งเครือเซนทรัลต้องมี

สำหรับคนที่เป็นสมาชิกของบัตรเครดิต the 1 โดยส่วนใหญ่แล้ว ก็มักจะต้องเป็นคนที่ชอบใช้จ่ายในห้างเครือเซ็นทรัล ซึ่งเมื่อคุณมียอดใช้จ่ายครบตามกำหนด ก็จะมีโอกาสสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล และการสะสมคะแนนใช้จ่าย ก็สามารถนำไปใช้แลกสิทธิประโยชน์ได้มากมาย 

จุดเด่นของบัตรเครดิต the one รวมไปถึงเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต the one จะเป็นอย่างไร ลองมาติดตามรีวิวบัตรเครดิต the 1 ในปี 2567 เพิ่มเติมกันดูได้เลย

บัตรเครดิต the 1 ใช้อะไรได้บ้าง โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตพิเศษแค่ไหน

บัตรเครดิต central the 1 เป็นอีกหนึ่งใบที่ควรจะมี หากคุณเป็นลูกค้าชั้นดีของห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล เพราะบัตรเครดิต the 1 ใบนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร แต่มีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการช็อปปิ้งในเครือเซ็นทรัล ที่จะได้ส่วนลด, เงินคืน หรือสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า 

ข้อดีของบัตรเครดิต the 1 มีมากมาย ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาโปรโมชั่นสุดพิเศษเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.centralthe1card.com/ หรือติดต่อผ่าน Call Center บัตรเครดิต the 1 ก็ได้เช่นกัน

 

บัตรเครดิต the 1 ใช้จอดรถที่พิเศษได้

บัตรเครดิต the 1 ช่วยให้คุณมีสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรจอดรถ central ทั่วไป เพราะสามารถใช้ในการจองที่จอดรถ ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถ แถมยังเป็นที่จอดที่อยู่ใกล้ทางเข้าออก ซึ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้มากขึ้นกว่าเดิม

เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต the 1

สำหรับคนสนใจอยากสมัครบัตรเครดิต the 1 ใบนี้ เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องศึกษาเอาไว้ก่อน โดยการจะสมัครบัตรเครดิต the one ได้ จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และกรณีการเป็นพนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ที่ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิต the one เรดซ์

นอกจากนี้ ยังมีบัตรเครดิต central the 1 ลักซ์ ที่จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า รวมไปถึง บัตรเครดิต central the 1 แบล็ค ที่จะต้องได้รับการเชิญจากเดอะวันเท่านั้น จึงจะสามารถใช้จ่ายผ่านบัตร central the 1 ใบนี้ได้

 

นับได้ว่าการถือบัตรเครดิต the 1 จะช่วยทำให้มีโอกาสในการใช้จ่ายที่มากขึ้น และได้รับส่วนลดที่พิเศษกว่าใคร ใครที่ยังไม่มีบัตร central the 1 ใบนี้ รีบไปสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลด่วนเลย โดยสามารถสมัครได้ที่ห้างเซนทรัลทุกสาขาหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ที่ควรจะต้องได้รับในทุกวัน หรือสอบถามเพิ่มเติมที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2660-1000 ติดต่อได้ในช่วงเวลา 9.00 – 22.00 น.

บัตรเครดิต the 1 เชื่อว่าเป็นใบเดียวที่คุ้มกับการใช้งานผ่านเครือของเซ็นทรัลมากที่สุด สนุกกับการใช้จ่าย ง่ายต่อการรับโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย!

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1