สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์วงเงินอนุมัติสูง 2024 ไม่กำหนด ถึง 100% ของราคาประเมินรถ 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตจะขอสินเชื่อแบบไหนได้บ้าง 2567

อยากกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาตสามารถขอสินเชื่อแบบไหนได้บ้าง การอนุมัติสินเชื่อรถธนชาตด่วนใน 30 นาที ไม่ต้องรอนาน

 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตจัดโปรเพื่อคนรู้ใจ

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ใครหลายคนให้ความสนใจแม้ว่าจะมีการควบรวมกันของกิจการระหว่างธนชาตและธนาคารทหารไทยแล้วก็ตาม แต่โปรโมชั่นก็ยังคงน่าสนใจเพราะสามารถอนุมัติไวได้ภายใน 30 นาทีสำหรับคนที่ต้องการนำรถมาขอค้ำประกันเพื่อขอวงเงินกู้รถแลกเงินธนชาต หรือไม่ว่าจะเป็นขอสินเชื่อธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์เพื่อออกรถใหม่ในการจัดไฟแนนซ์ธนชาต เช็คสถานะสินเชื่อรถยนต์ธนชาตก็ไม่ต้องรอผลการอนุมัตินาน 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต..ขอสินเชื่อแบบไหนได้บ้าง 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ออกประเภทสินเชื่อมาด้วยกัน 3 รูปแบบดังต่อไปนี้ 

  1. ธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ ประเภทให้วงเงินกู้สำหรับรถยนต์ใหม่ป้ายแดงมือ 1 New car สินเชื่อรถยนต์ ttb สำหรับรถที่ออกจากโชว์รูมหรือศูนย์ให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วประเทศเท่านั้นซึ่งจะเป็นการออกรถใหม่ป้ายแดงจะให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดเต็ม 100% และให้ดอกเบี้ยต่ำอนุมัติไวไม่ต้องรอนาน
  2. สินเชื่อรถธนชาต ประเภทรถมือสองหรือรถยนต์ใช้แล้ว Used Car เป็นลักษณะของการอนุมัติรถที่ส่งต่อของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นรถบ้านที่ซื้อขายกันเองหรือเป็นการซื้อรถจากเต็นท์รถ 
  3. รถแลกเงินธนชาต สินเชื่อรถแลกเงิน จะเป็นการนำรถยนต์มาเป็นหลักทรัพย์เพื่อใช้ค้ำประกัน ทั้งนี้การอนุมัติให้วงเงินที่เป็นเงินก้อนก็จะได้วงเงินก้อนขึ้นอยู่กับรถยนต์ที่นำมาค้ำประกันได้เลยซึ่งก็จะพิจารณาตามรุ่นยี่ห้อปีและสภาพรถยนต์ที่ผู้ที่มาขอสินเชื่อ

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต – ชีวิตง่ายขึ้นด้วยบริการออนไลน์ 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ด้วยความที่ปัจจุบันเข้าสู่ Digital กันมากขึ้นดังนั้นรูปแบบของการบริการต่างๆก็จะมาพร้อมกับแนวทางการให้บริการลักษณะสินเชื่อรถธนชาตออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากจะช่วยให้บริการกับประชาชนส่วนใหญ่หรือลูกค้าที่มาใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ ttb ไม่จำเป็นจะต้องโดยทำให้สาขาธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ก็ได้เช่นกัน ซึ่ง App ของทางธนาคารก็ออกมาด้วยชื่ออย่างเป็นทางการว่า ttb Touch สามารถเช็ครายละเอียดต่างๆผ่านทาง App ได้ทั้งหมดที่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหลาย เช็คสถานะสินเชื่อรถยนต์ธนชาตเป็นการตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่ออื่นๆไม่ใช่แค่เกี่ยวกับรถยนต์แต่ก็ยังรวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่ออื่นๆที่เกี่ยวข้อง ไฟแนนซ์ธนชาตยังมีรูปแบบของการอำนวยความสะดวกยื่นคำขอเอกสารต่างๆ นอกจากนี้รูปแบบของการทำธุรกรรมต่างๆขอสินเชื่อออนไลน์ยังสามารถเข้าไปทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากทางธนาคารต้องการให้สินเชื่อรถยนต์ธนชาตสามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่มลูกค้านั่นเอง!

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-a-car-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1