สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสมัครง่ายได้เงินไว ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่อยากสมัครขอสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน เลือกสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไหนดี สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า อีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ เพราะเป็นสินเชื่อสมัครง่าย ระยะเวลาอนุมัติไม่นาน เชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจไม่น้อยจากกระทู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip แล้วสินเชื่อไทยเครดิตเช็คบูโรไหม อัตราดอกเบี้ยการใช้งานอยู่ที่เท่าไหร่ บทความนี้ได้นำข้อมูลมาประกอบการพิจารณาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ามีความน่าสนใจอย่างไร

ความน่าสนใจของสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เป็นสินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึง จากโครงการสินเชื่อนาโนและไมโครนาโนเพื่อธุรกิจรายย่อยกู้เงินธนาคารไทยเครดิต วงเงินสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าสูงสุดกว่า 200,000 บาท ไม่ต้องใช้ไม่ใช้คนค้ำประกัน แถมไม่เช็คเครดิตบูโร ในการสมัคร กับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแม่ค้าแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

ผู้สมัครต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุไม่น้อยกว่า 21 ปี มีวัตถุประสงค์เพื่อกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าในการประกอบธุรกิจเท่านั้น และผู้กู้ต้องมีใบสถานประกอบการชัดเจน มีสถานที่ตั้งใกล้ตลาดในระยะไม่เกิน 15 กิโลเมตรจากสาขาของธนาคารไทยเครดิต

ขอสินเชื่อสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนคู่สมรส (ถ้ามี) เอกสารแสดงสถานภาพสมรส (ถ้ามี) สำเนาบัญชีเงินฝาก (ถ้ามี) และสำเนาสัญญาเช่า (ถ้ามี) เพื่อประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

ขั้นตอนสมัครขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สามารถขอสินเชื่อได้ทางช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือนผ่านแพลตฟอร์มของทางธนาคารไทยเครดิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นในการสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า และโทรสอบถามขอเอกสารเพิ่มเติมในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิต

ถือว่าเป็นสินเชื่อที่พ่อค้าแม่ค้า ให้ความสนใจมากพอสมควร กับการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องใช้คนค้ำ และเอกสารประกอบประกอบการขอสินเชื่อมากมายให้ยุ่งยาก แถมยังไม่เช็คเครดิตบูโร เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินกู้เพื่อหมุนเวียนในการประกอบอาชีพคงไม่พลาดที่จะสมัคร หรือหากใครที่สมัครไปแล้ววงเงินไม่พอใช้สามารถสอบถามการขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิตได้ที่เจ้าหน้าที่ไทยเครดิต อย่างไรก็ตามก่อนสมัครสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า พ่อค้าแม่ค้าอย่าลืมสำรวจการเงินเพื่อวางแผนการชำระผ่อนจ่ายรายเดือน เพราะเป็นอาชีพอิสระรายรับค่อนข้างไม่คงที่ เพื่อไม่ให้ผิดนัดชำระที่เกินกำหนด ทำให้อัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น สอบถามข้อมูลเพื่อมเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 02 697 5454 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

which-bank-loan-is-easy-to-approve คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1