สินเชื่อไทยเครดิต

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ วันนี้ 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 2 ล้านบาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ข้อแนะนำสำหรับผู้อยากกู้สินเชื่อไทยเครดิต และวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน

 

หนึ่งในทางเลือกของผู้ต้องการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่หรือผู้ใหญ่หน่อย ก็น่าจะหนีไม่พ้นสินเชื่อไทยเครดิต ซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่กำลังมาแรงและเริ่มได้รับความสนใจจากหลายๆ คน แต่การจะสมัครสินเชื่อไทยเครดิตก็ต้องรู้ถึงเรื่องของคุณสมบัติเพื่อขอสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตก่อนเป็นอันดับแรก โดยหากคุณมีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 และ 65 ปี สินเชื่อไทยเครดิตก็ยินดีที่จะพิจารณาเมื่อคุณสมัครเข้ามา ข้อกำหนดอื่นๆ ก็คือเป็นพนักงานประจำ โดยไทยเครดิตสินเชื่อกำหนดให้มีรายได้ต่อเดือนรวม 30,000 บาทขึ้นไปซึ่งจะเป็นเงินเดือนรวมรายได้ทางอื่นก็ได้ นอกจากนี้สินเชื่อไทยเครดิตยังกำหนดให้มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครก็ประกอบด้วยบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ หรือมีอายุคงเหลืออย่างน้อย 30 วันนับจากวันที่สมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต และนอกจากนั้นต้องมีหนังสือรับรองการทำงานหรือสลิปเงินเดือน 1 เดือน และขอสินเชื่อไทยเครดิตยังต้องใช้ statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 4 เดือนเป็นอย่างน้อย ส่วนในกรณีที่ทำการสมัครเพื่อรวมหนี้กับสินเชื่อไทยเครดิตก็ต้องขอเอกสารเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับว่าเป็นการรวมหนี้บัตรเครดิตหรือหนี้สินเชื่ออื่นๆ เข้ากับการกู้เงินไทยเครดิต

 

ข้อมูลเกี่ยวกับหลักประกันที่ต้องใช้สำหรับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

 

สำหรับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต เท่าที่ทราบไม่มีการเรียกขอหลักประกันจากผู้ขอกู้เงินแต่อย่างใด ดังนั้นผู้ที่จะทำการกู้กับสินเชื่อไทยเครดิตก็ไม่ต้องกังวลกับการหาหลักประกัน แต่อาจจะเตรียมเผื่อไว้บ้างในกรณีที่ทางธนาคารเรียกในภายหลัง ส่วนคนที่สงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม คำตอบก็คือเท่าที่ได้รับข้อมูลมาสินเชื่อไทยเครดิตที่เป็นสินเชื่อบุคคลไม่มีการเช็คบูโรแต่อย่างใด ดังนั้นผู้ที่กังวลว่าตัวเองจะติดบูโรหรือเปล่าก็สบายใจได้ไปพอสมควร ข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้ก็คือวงเงินที่สูงสุดจะขอได้ถึง 2 ล้านบาท ส่วนดอกเบี้ยต่ำหรือไม่ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของผู้ขอกู้ หากเงินเดือนอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 หมื่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษของสินเชื่อไทยเครดิตจะอยู่ที่ 12.99 % นาน 60 วันแต่ถ้าเงินเดือนเกินกว่า 150,000 บาทขึ้นไปดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิตจะอยู่ที่ 9.99 % นานถึง 120 วันเลยทีเดียว สำหรับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็คือต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมครบถ้วน และกรอกข้อมูลให้ถูกต้องตามความเป็นจริง แนะนำว่าเมื่อกรอกข้อมูลการสมัครเพื่อขอสินเชื่อไทยเครดิตแบบออนไลน์ลงในเว็บไซต์ของธนาคารไทยเครดิต https://landing.tcrbank.com/ ก็ต้องทำการตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดส่งไปทุกครั้ง สำหรับสินเชื่อไทยเครดิตก็มียริการที่หลากหลาย อีกหนึ่งสินเชื่อที่เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากสไหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้า แม่ค้า ก็มีเช่นกัน ปัจจุบันก็มีบริการรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นไทยเครดิตอีกด้วย

 

สินเชื่อนาโนไทยเครดิต อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้อยากขอสินเชื่อไทยเครดิต

 

สินเชื่อนาโนไทยเครดิตเป็นอีกหนึ่งบริการของสินเชื่อไทยเครดิตที่ให้บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย และอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปีแต่ไม่เกิน 60 ปีกู้เงินไทยเครดิตได้ วงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 แสนบาทแต่จุดประสงค์ต้องเป็นไปเพื่อการทำธุรกิจเท่านั้น โดยสินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้เป็นสินเชื่อหมุนเวียนซึ่งปราศจากระยะเวลาครบกำหนด แต่การต่ออายุวงเงินจะมีการทบทวนทุกปี ส่วนอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกและจัดว่าดอกเบี้ยต่ำพอสมควร ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้จะต้องมีประสบการณ์ในกิจการที่ทำมามากกว่า 1 ปี ธุรกิจที่ขอสินเชื่อไทยเครดิตต้องตรวจสอบได้มีที่อยู่ชัดเจน และอยู่ห่างจากสาขาธนาคารไทยเครดิตที่ใกล้ที่สุดไม่เกินกว่า 15 กิโลเมตร ซึ่งข้อดีของสินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้ก็คือไม่ใช้หลักประกันและไม่เช็คบูโรสำหรับผู้สงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้ก็ประกอบด้วยเอกสารแสดงตัวตนและเอกสารทางการเงินตามปกติของการขอสินเชื่อ สำหรับใครที่สนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตก็ติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02 697 5454 

เป็นยังไงกันบ้างกับสินเชื่อไทยเครดิต มีให้คุณเลือกใช้บริการหลากหลายเลยจริงไหม ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือ อื่นๆ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิตกันได้อย่างไม่ยากอย่างที่ควร

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1