สินเชื่อสิบหมื่น

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อสิบหมื่น บริการสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการจาก KTB ไม่กำหนด ถึง 500,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

รู้รายละเอียดเงื่อนไขกันสักนิด ก่อนสมัครสินเชื่อสิบหมื่น ธนาคารกรุงไทย

ในช่วงเวลาปี 2563-2567 มานี้ ธนาคารหลายแห่งได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินเยียวยาออกมามากมาย เช่นเดียวกับธนาคารกรุงไทยที่ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีชื่อว่า สินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทย โดยสินเชื่อสิบหมื่นนี้ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสมัครได้ เนื่องจากสินเชื่อดังกล่าวได้ระบุเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้กู้อย่างชัดเจนว่า ผู้กู้ต้องเป็นเจ้าของกิจการที่ใช้งานแอพถุงเงิน พร้อมทั้งใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน นอกจากนี้ ต้องมีวงเงินในการทำธุรกรรมต่อเดือนอย่างน้อย 10000 บาท และไม่มีประวัติการเงินเสีย ๆ หาย ๆ และไม่มีหนี้สินมากจนเกินไปจึงจะสมัครสินเชื่อสิบหมื่นได้

ทั้งนี้ หลายท่านอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง ในส่วนของวิธีลงทะเบียนสมัคร ท่านต้องสมัครทางออนไลน์เท่านั้นผ่านทางแอพ Krungthai Next และปัจจุบันในปี 2024 นี้ ธนาคารก็ยังคงยึดวิธีการเดิมอยู่เช่นกัน อย่างไรก็ดี เจ้าของกิจการท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการหรือสนใจสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็สามารถมาลงทะเบียนสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยผ่านแอพได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

ทำไมสินเชื่อสิบหมื่นจึงเป็นสินเชื่อที่ช่วยให้เจ้าของกิจการผ่านพ้นวิกฤติไปได้?

เมื่อพูดถึงสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 เชื่อว่าบางท่านอาจจะนึกถึงสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวหนึ่งที่เป็นที่สนใจอย่างมากในขณะนี้ นั่นคือสินเชื่อสิบหมื่น ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพที่มาแรงมาก ๆ ด้วยวงเงินที่มากถึง 5 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 20% ต่อปี และสมัครได้โดยไม่ต้องใช้คนค้ำหรือสินทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ด้วยคุณสมบัติเบื้องต้นเช่นนี้เองจึงทำให้สินเชื่อสิบหมื่นเป็นสินเชื่อที่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยอยากสมัครมาก ๆ สินเชื่อสิบหมื่นให้วงเงินสูงขนาดนี้แน่นอนว่ามันน่าสนใจมากๆ เป็นคุณจะนำวงเงินก้อนนี้ไปทำอะไรกันเหรอ?

แน่นอนว่าการเป็นเจ้าของกิจการร้านค้าจำเป็นที่ต้องใช้เงินหมุนจำนวนมาก ยิ่งถ้าเป็นกิจการขนาดใหญ่ด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึง อย่างไรตาม สินเชื่อสิบหมื่นเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการที่อาจจะช่วยให้ท่านผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปได้ เนื่องจากวงเงินที่เยอะ และช่วยผ่อนแรงอีกแรงคือท่านไม่ต้องนำสินทรัพย์หรือบุคคลนั้นบุคคลนี้มาค้ำประกัน ทำให้ไม่ต้องกังวลและกดดันจนเกินไปนั่นเอง สินเชื่อสิบหมื่นจากธนาคารกรุงไทยสินเชื่อที่คอยช่วยเหลือจุนเจือประชาชนในยามวิกฤตโควิด-19 นอกจากนี้ดอกเบี้ยสินเชื่อสิบหมื่นจะเป็นอย่างไรตามไปดูที่หัวข้อถัดไปกันเลย

ดอกเบี้ยของสินเชื่อสิบหมื่น แต่ละคนได้รับอัตราดอกเบี้ยเท่ากันไหม? หากเราได้เข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยในเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยจะพบว่าสินเชื่อสิบหมื่นมีอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 11%-20% ต่อปี ซึ่งทางธนาคารก็ได้ระบุไว้อีกว่าแต่ละคนจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่และคุณสมบัติของผู้ประกอบการแต่ละท่าน โดยท่านอาจจะลองไปอ่านรีวิวสินเชื่อสิบหมื่น pantip ดูก็ได้ว่าคนที่ได้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อสิบหมื่นต่ำ ๆ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร แต่โดยทั่วไปแล้ว การจะได้ดอกเบี้ยสินเชื่อสิบหมื่นที่ต่ำนั้น คนที่สมัครลงทะเบียนก็ต้องได้วงเงินที่สูงพอสมควร และต้องมีเครดิตที่ดีพอในประมาณหนึ่งจึงจะได้รับสิทธิดังกล่าว แต่ทั้งนี้ทั้งนี้ หากท่านต้องการสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่านี้ ก็อาจจะต้องลองมองหาสินเชื่ออื่น ๆ ที่ไม่ใช้สินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการดู เช่น สินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน เป็นต้น สินเชื่อสิบหมื่นถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูง แต่ในปัจจุบันนี้ดูเหมือนจะเงียบไปมากยังไงก็ต้องเฝ้าติดตามอีกครั้งในปี 2024 น่าจะมีอะไรที่ให้เราได้ชื่นชมแน่นอน!

ปัจจุบันนี้ข่าวคราวของสินเชื่อสิบหมื่นก็ได้จางหายไปตามระยะเวลา ทั้งนี้หากคุณสนใจสินเชื่อ เราขอบอกว่าธนคารกรุงไทยมีสินเชื่อน้องใหม่ให้ทุกคนได้ใช้บริการกันอย่าง่ายดาย และ เข้าถึงทุกคนแน่นอน

อัพเดทวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถ้าต้องการผ่อนชำระเงินกู้เป็นเวลานาน ควรเลือกสินเชื่อประเภทใด?
และธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งการกู้เงินธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ
ดอกเบี้ยคืออะไรและอยู่ในเงื่อนไขใด?
เช่น สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจรายย่อย สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจ
การสมัครสินเชื่อมีเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี?
เว็บมีรีวิวของแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วน บริษัทสินเชื่อออนไลน์พร้อมให้บริการได้จริง
อะไรคือเครดิตสามารถใช้สำหรับอะไรได้บ้าง?
ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายได้อย่างชัดเจน
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

bank_loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1