สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนไม่ต้องรอนาน ไม่กำหนด ถึง 1 ล้านบาท 12-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

มีหรือไม่กับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ และเรื่องของการกู้เงินลงทุนเพื่อธุรกิจ SME

สำหรับการขอสินเชื่อ บางครั้งแม้จะเจอกับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ที่ต้องใช้ค้ำประกันชัดเจน แต่ก็จะมีข้อกำหนดอย่างอื่น เช่น สินเชื่อธุรกิจ sme รักกันยาวๆ ของธนาคารกรุงไทย ที่ปล่อยสินเชื่อให้ผู้ที่ขอวงเงินมากกว่า 20 ล้านบาท หรือธุรกิจมียอดขาย 100 ล้านบาทต่อปี และธุรกิจที่อยากกู้เงินลงทุนกับสินเชื่อตัวนี้ต้องดำเนินมาไม่ต่ำกว่า 3 ปี แถมต้องผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโร ซึ่งหลายคนอาจจะเห็นว่าเป็นตัวเลือกที่ยากแม้เป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ก็ตาม แต่ถ้าทำธุรกิจใหญ่ก็ก็ขอวงเงินได้สูงสุด 100 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4 เปอร์เซ็นต์ และเป็นสินเชื่อธุรกิจ sme ที่ผ่อนได้นานถึง 10 ปีเลยทีเดียว สำหรับคนที่ทำธุรกิจ SME ขนาดใหญ่ก็อาจจะสนใจตรงนี้ แล้วถ้าเป็นธุรกิจขนาดเล็กลงมา จะมีหนทางใดบ้างที่จะเข้าถึงสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ได้ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลส่วนหนึ่งเกี่ยวกับ และน่าจะเป็นข้อมูลที่รวมแล้วง่ายกว่าการหาในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน pantip” อย่างแน่นอน และสำหรับผู้สนใจสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่รัฐบาลดูแล บทความก็จะมีข้อมูลตรงนี้ด้วย

สินเชื่อ sme รัฐบาลกับหนทางสู่สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อ sme รัฐบาลเป็นประกันนั้น ดูเหมือนจะหาแหล่งให้บริการได้ยากเพราะส่วนใหญ่หากกู้เงินลงทุนจำนวนมากก็มักจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อความสบายใจของผู้ให้กู้ จะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะต้องมีความมั่นใจพอสมควร อย่างเช่นสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับธุรกิจระยะยาว โดยที่สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาทสำหรับธุรกิจที่มีประสบการณ์มากกว่า 3 ปี ถ้าวงเงินต่ำกว่า 2 ล้านบาทจะไม่เอาประสบการณ์ในการทำธุรกิจ SME มาประกอบการพิจารณา ระยะเวลาให้ผ่อนนานได้ถึง 6 ปี สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ดอกเบี้ยขั้นต่ำสุดอยู่ที่ MRR+8.25% และจะไม่เกิน MRR+17.25% ต่อปี ส่วนการอนุมัติ แม้จะไม่ถึงขั้นบอกได้ว่าธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วันแต่ก็ยังจัดว่ารู้ผลการอนุมัติเร็ว ข้อดีของสินเชื่อไม่มีหลักประกันตัวนี้ก็คือเริ่มธุรกิจ sme มาแค่หกเดือนก็ขอได้แล้ว ไม่ต้องมีประสบการณ์มาก คุณสมบัติอื่นๆ สำหรับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ก็คืออายุผู้ขอกู้ต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี สัญชาติไทยและทำธุรกิจอยู่ ส่วนถ้าเป็นนิติบุคคลจะต้องประกอบกิจการในไทย จะขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ธุรกิจต้องมีรายได้ต่อปีไม่เกิน 75 ล้านบาท ส่วนเงื่อนไขและหลักเกณฑ์อื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์นอกเหนือจากนี้ก็เป็นไปตามที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ จัดว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่น่าสนใจทีเดียว 

สินเชื่อธุรกิจ sme กล้าให้เต็มสปีด : หนึ่งในทางเลือกสำหรับผู้มองหาบสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

หนึ่งในตัวเลือกสำหรับผู้มองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ก็ยังมีสินเชื่อตัวนี้ของธนาคารไทยเครดิต ที่สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 8 ปีภายใต้วงเงินที่ไม่เกิน 10 ล้านบาท สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 15.50 เปอร์เซ็นต์ต่อปี คุณสมบัติก็คือเป็นนิติบุคคลสัญชาติไทย ขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ต้องมีประสบการณ์ในธุรกิจปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 5 ปี นิติบุคคลที่กู้เงินลงทุนต้องไม่เคยโดนพิทักษ์ทรัพย์หรือเป็นบุคคลล้มละลาย และธุรกิจ SME ไม่อยู่ระหว่างปรับโครงสร้างหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ โดยเอกสารประกอบการขอสินเชื่อก็มีตั้งแต่สำเนาบัตรประชาชนของผู้เกี่ยวข้องสำคัญที่ทางธนาคารร้องขอ รวมถึงเอกสารยืนยันตัวตนและการเงินอื่นๆ ซึ่งสามารถไปลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตทุกสาขา หรือขอข้อมูลเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อตัวนี้เพิ่มเติมทางออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยการแอดไลน์ Thai Credit Bank เพื่อสอบถามเรื่องที่ยังสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ยิ่งอยู่ในยุคเทคโนโลยีเข้าถึงง่ายกว่าเมื่อก่อนพ่อค้าแม่ค้า ก็เกิดไอเดียมากมายอยากต่อยอดการลงทุนต่างๆให้ปังกว่าเดิม ต้องไม่พลาดสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

หวังว่าคุณจะเข้าใจสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ได้อย่างไม่ยากเย็น หลายธนาคารที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์นี้โดยเฉพาะการเจาะกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กอย่าง sme ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1