สินเชื่อ sme

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อ sme สินเชื่อ sme ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการปีนี้ ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

รวมข้อมูลน่าสนใจของสินเชื่อ sme ขั้นตอนและช่องทางในปี 2567 / 2024

ในฐานะของผู้ประกอบการ sme สิ่งที่แต่ละคนต้องการที่สุดไม่ใช่เพียงแค่ไอเดียที่ดีที่สุดในการสร้างผลิตภัณฑ์ การตลาดและช่องทางการจัดจำหน่ายเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญเหนืออื่นใดก็คือที่จะช่วยให้มีเงินทุนมาเป็นเงินหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้ไม่ขาดสภาพคล่องและเดินหน้าอย่างราบรื่น และสินเชื่อ sme ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ผู้ประกอบการหลายคนใช้เพื่อทำให้ดำเนินธุรกิจไปได้ แต่ท่านผู้อ่านบางคนที่เป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่อาจยังไม่รู้วิธีที่จะเข้าถึงสินเชื่อ sme เหล่านี้ บทความนี้จะช่วยให้ท่านทราบถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการขอสินเชื่อธุรกิจ sme ทั้งในส่วนของเอกสารหลักฐานที่จะต้องใช้ประกอบการยื่นขอ และเรื่องของการขอสินเชื่อ sme ควรขอที่ไหนดี รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องรู้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการก่อร่างสร้างธุรกิจในปี 2567 หรือ 2024 นี้ โดยบทความนี้จะแนะนำสินเชื่อ sme ของแต่ละธนาคารที่น่าสนใจ เริ่มจากผู้สงสัยว่าสินเชื่อ sme กรุงไทยมีอยู่หรือไม่กันก่อน ธนาคารกรุงไทย ณ ตอนนี้เท่าที่ทราบไม่มีสินเชื่อ sme เป็นการเฉพาะเจาะจง มีสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่ออเนกประสงค์ รวมถึงสินเชื่อช่วยเหลือธุรกิจเป็นหลัก ซึ่งสามารถกู้ในฐานะสินเชื่อ sme ก็ได้ถ้าหากผู้อยากกู้เงิน sme ต้องการ แต่จะต้องเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ เช่น รายได้เกิน 15,000 บาทต่อเดือนถึงกู้สินเชื่อใจป้ำแทนสินเชื่อ sme ได้ ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท มีความเป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยขั้นตอนการสมัครรวมถึงช่องทางในการขอสินเชื่อตัวนี้ก็สามารถทำได้แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น krungthai next 

สินเชื่อ sme กสิกร อีกหนึ่งทางเลือกของสินเชื่อ sme ที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่

สำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อของทางธนาคารกรุงไทยถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้ไม่น้อย เพราะเริ่มธุรกิจมาเกินกว่า 1 ปีก็สามารถยื่นเรื่องขอเงินกู้ sme กับสินเชื่อตัวนี้ได้ เพียงเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทย มีสัญชาติไทย และจะขอต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี หลักฐานที่ใช้ประกอบการยื่นขอสินเชื่อ sme ก็ประกอบด้วยสำเนาของบัตรประชาชน ใบทะเบียนการค้าหรือใบทะเบียนพาณิชย์ (ถ้าหากว่ามี) และขอสินเชื่อ sme ต้องมีเอกสารแสดงรายได้อย่าง statement แสดงรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สินเชื่อธุรกิจ sme ตัวนี้ยังต้องใช้รูปถ่ายของกิจการ สำเนาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์หลักประกัน และสินเชื่อ sme อาจต้องใช้เอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมตามที่ธนาคารร้องขอ ถ้าเป็นนิติบุคคลต้องมีสำเนาใบรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล และสินเชื่อ sme ยังต้องใช้สำเนาวัตถุประสงค์ของนิติบุคคลไม่เกินกว่า 3 เดือน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม โดยสำหรับสินเชื่อ sme ตัวนี้มีหลักประกันจะผ่อนได้นานสูงสุด 10 ปี วงเงินสูงสุด 12 ล้านบาท ส่วนดอกเบี้ย MRR ของสินเชื่อ sme ตัวนี้อยู่ระหว่าง +4 ถึง +5 เปอร์เซ็นต์ ส่วนสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ประกันผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปี วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย MRR อยู่ที่ +13 เปอร์เซ็นต์ 

สินเชื่อ sme ไทยพาณิชย์ กับเรื่องที่ต้องรู้สำหรับคนที่มองหาสินเชื่อ sme

สำหรับสินเชื่อ sme จากธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำก็ขอได้ เอกสารที่ใช้นอกจากเอกสารยืนยันตัวตนแบบสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านแล้ว กู้เงิน sme เอกสารที่ใช้ก็รวมถึงเอกสารยืนยันรายได้และบัญชีเงินฝาก สามารถขอเงินหมุนเวียนโดยสมัครผ่านแอป SCB Easy ก็ได้ไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวอะไร วงเงินที่สินเชื่อกึ่งสินเชื่อ sme ตัวนี้อนุมัติจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ผ่อนชำระได้ระหว่าง 12 ถึง 72 เดือน โดยชำระคืนธนาคารแต่ละเดือนเท่าๆ กันไป สินเชื่อ sme ตัวนี้อัตราดอกเบี้ยยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย สุดท้ายนี้เมื่ออ่านบทความจนจบท่านคงพอมองเห็นว่าช่องทางในการขอกู้เงิน sme กับทางธนาคารต่างๆ ที่ไหนดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับการขอสินเชื่อ sme ที่สุดสำหรับท่าน ก็จบไปแล้วสำหรับสินเชื่อ sme แน่นอนสำหรับสินเชื่อ smeก็มีแต่ละสถาบันออกสินเชื่อนี้มาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ที่ปัจจุบันเตอบโตไม่หยุ่ดหย่อน ธุรกิจ sme เติบโตเป็นอย่างมากสถาบันทางการเงินเลยมองเห็นเรื่องนี้และให้ความสำคัญเป็นอย่างมากอีกด้วยกับสินเชื่อ sme

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่อ sme เจาะจงกลุ่มเฉพาะในด้านธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเงินทุน และ พื้นที่ในการเติบโตได้ดีไม่น้อยเลยใช่ไหม หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์หลักของแต่ละธนาคารได้เลย

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1