สินเชื่อศรีสวัสดิ์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกู้ง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 2 ล้านบาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ 2567 ขอกู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน

เรียกว่าปี  2024 นี้เป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับกิจการต่างๆ เลยก็ว่าได้ คนที่มีงานประจำทำอยู่แล้วก็อาจจะยังไม่พอ การหารายได้เสริมก็ยากพอๆ กับการหางานประจำทำเช่นกัน แต่ทุกปัญหานั้นย่อมมีทางออกเสมอ และการเข้ามาขอสินเชื่อนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว เพียงแต่ว่าการเข้าไปขอกู้ตามธนาคารต่างๆ นั้นมีความยากลำบากกว่าสถาบันการเงินปกติ ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังหาช่องทางในการขอสินเชื่ออยู่ เราขอแนะนำสินเชื่อศรีสวัสดิ์ บริษัทสินเชื่อที่ขอกู้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ ก็ทำเรื่องภายใน 1 วัน ได้เงินไปใช้ทันใจแน่นอน ซึ่งสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล นั้นมีประเภทสินเชื่อให้เลือกอยู่หลากหลาย เพื่อครอบคลุมทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ พนักงานเงินเดือน พนักงานรับจ้างทั่วไป อาชีพพ่อค้าแม่ค้า ไปจนถึงอาชีพรับจ้างอิสระ และจุดเด่นที่ทำให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์นั้นทำเรื่องง่ายคือ ทุกสินเชื่อต่างๆ ของศรีสวัสดิ์ ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันหรือมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตหรือไม่

บางคนอาจจะมีคำถามว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อได้ แล้วแบบนี้ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม คำตอบคือ เราไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่เช็คเครดิตอะไรเลยทั้งสิ้นการค้ำประกันกับทางสินเชื่อศรีสวัสดิ์ นั้นจะเป็นไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อนั้นๆ สำหรับใครก้ตามที่ติดเครดิตบูโร ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทสินเชื่ออื่นๆ หรือกับทางธนาคารเองก็ดี จะยังสามารถเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ แต่มีเงื่อนไขเพียงอย่างเดียวเท่านั้นคือ ท่านต้องไม่ติดเครดิตบูโรกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

อยากจะสมัครสินเชื่อกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในตอนนี้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นกำลังได้รับความนิยมมากๆ ใครที่อยากจะสมัครสินเชื่อกับที่นี่ เอกสารที่ท่านต้องเตรียมมาก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมกับบัตรตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานทางการเงิน อาทิเช่น สลิปเงินเดือน ไม่ต่ำกว่า 3 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือน ไม่ต่ำกว่า 3 เดือน หรือจะเป็นสเตทเม้นย้อนหลัง 3 เดือนก็ได้ ให้เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนเงื่อนไขส่วนตัวในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ คือท่านต้องเป็นคนสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีที่อยู่และเบอร์ติดต่อที่สะดวก ไม่มีประวัติอาชญากรรม และถ้าหากว่าท่านเป็นเจ้าของกิจการ ต้องนำหลักฐานการเปิดไม่ต่ำกว่า 2 ปี มาด้วย พร้อมกับรูปถ่ายหน้าร้านของท่าน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ให้วงเงินและระยะเวลาผ่อนเท่าไหร่ในเรื่องของวงเงินที่ให้กู้ ที่นี่ให้วงเงินสูงถึง 500,000 บาท ให้ระยะเวลาการผ่อนนานกว่า 48 เดือน โดยแบ่งเป็นงวดๆ งวดละ เท่าๆ กัน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำ อีกเรื่องคือศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน ตรงนี้ถ้าหากว่าท่านมีเงื่อนไขตรงตามที่บริษัทกำหนดและนำเอกสารครบ 1 วันก็เสร็จเรียบร้อย โดยท่านสามารถเข้าไปหาข้อมูลได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip และ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip เนื่องจากจะมีลูกค้าที่เคยขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์มาบอกถึงความน่าสนใจของบริการนี้ให้ทุกท่านได้ทราบ

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-loan-application-know-the-results-immediately คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1