Shopee Pay Later

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
Shopee Pay Later ผ่อนสินค้า shopee pay later ดีไหมเช็คจุดเด่นล่าสุด ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee) ถึง 100,000 บาท 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

Shopee Pay Later ตัวช่วยช้อปก่อนจ่ายทีหลัง

ถ้าใครเป็นลูกค้าของแอพออนไลน์ชื่อดังอย่าง shopee อยู่แล้ว คุณน่าจะรู้ดีว่าช้อปปี้มีบริการ Shopee Pay Later เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสยืมเงินไปซื้อของที่ต้องการ และจ่ายคืนทีหลังได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการสำหรับคนที่ยังไม่มีเงินก้อน แต่ต้องการช้อปก่อนจ่ายทีหลัง shopee ก็ตอบโจทย์นี้ หรือถ้าต้องการเพิ่มวงเงิน shopee pay later ก็สามารถเลือกใช้บริการดังกล่าวนี้ได้เลยเช่นกัน

จุดเด่นของ Shopee Pay Later

ในส่วนของการสมัคร Shopee Pay Later ในปี 2567 นั้นสามารถทำได้ง่าย โดยจุดเด่นของ spaylater shopee คือ ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ก็สามารถที่จะยืมเงินกับช้อปปี้ผ่านการใช้งานบนมือถือของคุณได้เลย ซึ่งการยืมเงินที่ว่านี้จะสามารถนำเอาไปใช้จ่ายได้ตามที่คุณต้องการ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท และผ่อนคืนอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% ภายในระยะเวลาผ่อนชำระ 1 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียม และเลือกผ่อน spaylater ได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 12 เดือน

 

อยากสมัคร shopee pay later ต้องทำอย่างไร

ในส่วนของคนที่สนใจอยากที่จะสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later จำเป็นจะต้องมีเงื่อนไขบางอย่างที่ถูกต้อง และเป็นไปตามที่ shopee กำหนดเอาไว้ จึงจะสามารถที่จะขอสินเชื่อจาก shopee ได้ 

เงื่อนไขสำคัญก่อนการผ่อนของใน shopee ก็คือ จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และจะต้องเป็นคนไทยเท่านั้น ที่สำคัญจะต้องมีบัญชีผู้ใช้งานในแอป shopee ที่มีการลงทะเบียนและยืนยันตัวตนแล้ว และต้องได้รับคำเชิญจาก Shopee ก่อน จึงจะสามารถเข้าไปสมัคร shopee pay later และสามารถผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรได้

จ่ายเงินคืน Shopee Pay Later ต้องทำอย่างไร

การจ่ายเงินคืน Shopee Pay Later หรือผ่อน spaylater ทำได้อย่างง่ายดายไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งอาจจะสามารถทำได้ด้วยการชำระเงินด้วยระบบชำระบิลอัตโนมัติ หรือชำระเองด้วยช่องทางต่าง ๆ ผ่านทาง shopeeplay, iBanking, ATM หรือจ่ายผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร ก่อนที่จะถึงช่วงครบกำหนดในแต่ละเดือน ซึ่งถ้าเกิดว่าจะได้ทันเวลา ก็จะไม่โดนค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด และถือเป็นการยืดระยะเวลาการผ่อนของใน shopee ออกไป ซึ่งจะช่วยทำให้คุณเอาเงินไปบริหารใช้ให้ส่วนอื่น ๆ ได้ก่อน 

 

ติดต่อ Shopee Pay Later ช่องทางไหนดี

หากใครมีข้อสงสัยอยากจะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของ Shopee Pay Later เช่น การผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร หรือวิธีเพิ่มวงเงิน spaylater เป็นต้น ก็สามารถที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางแชทในแอพ shopee ได้เลย

หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน แต่ต้องการซื้อของที่จำเป็น ลองให้ Shopee Pay Later เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการผ่อนของใน shopee ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำดูได้เลย

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

instant-approval-online-loans-are-legal คะแนนโดยรวม: ★★★★★ 4.5 based on 4 reviews.
5 1

ไม่ต้องรอนาน

★★★★☆
บริการรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ฉันกู้ยืมเงินได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน และไม่มีปัญหาใดๆ
- นายสมชัย

รวด

★★★★☆
พนักงานบริการดีมาก ช่วยให้ฉันกู้ยืมเงินได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ขอบคุณมากค่ะ
- นางสาวจริงใจ

นาค

★★★★★
ธนาคารมีประสิทธิภาพสูง ดีใจที่ได้กู้ยืมเงินจากธนาคาร ใช้บริการของธนาคารนี้อย่างแน่นอน
- นายอภิชาต

เงินเป็

★★★★★
การขอกู้ยืมเงินเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน บริการลูกค้าดีมาก!
- นางสาววรรณ
ดูรีวิวทั้งหมด ›