บัตรเครดิตกสิกร shopee

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตกสิกร shopee บัตรเครดิตกสิกร shopee มีอะไรน่าสนใจมาก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน ตรวจเช็คเลย

แจงรายละเอียดบัตรเครดิตกสิกร shopee อาชีพไหนสมัครได้บ้าง บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% จริงหรือไม่ 2024

ใครที่ชื่นชอบแอปฯ Shopee ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะยิ่งใช้บัตรเครดิตกสิกร shopee ก็ยิ่งรับสิทธิประโยชน์ได้มากมาย เลือกสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่มีดอกเบี้ย เพราะมีบริการผ่อน 0%ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้ส่วนลด shopee บัตรเครดิต และรูปแบบโค้ดส่งฟรี รวมทั้งประโยชน์ โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตกสิกรไทย shopee ได้อีกมากมาย รวมไว้ในบัตรใบเดียว ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม จุใจ สะสมแต้มก็ได้ มาดูกันเลย 

บัตรเครดิตกสิกร shopee บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% จริงหรือไม่ 2024

เปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ก็ ช็อปเพลิน ได้ประโยชน์มากกว่า เดิม ทั้งซื้อของออนไลน์แบบผ่อน 0% หรือจะรับโค้ดส่งฟรี เปิดบัตรเครดิตกสิกรได้ทันทีไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมแรกปีในปีแรกไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ สามารถใช้งานบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้ในทุกอาชีพเลยทีเดียว ในกรณีที่ต้องการบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%ขึ้นอยู่ร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยจะสามารถผ่อน 0% กับกสิกร shopee ได้นานสูงสุด 10 เดือนเลยทีเดียว สำหรับบัตรเครดิตกสิกร shopee ก็มีสิทธิพิเศษในเรื่องของการผ่อนชำระแบบจุใจ แน่นอนว่าตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์จริงๆ 

บัตรเครดิตกสิกร shopee อาชีพไหนสมัครได้บ้าง

  • บัตรเครดิตกสิกร shopee สำหรับพนักงานประจำ
    • บัตรเครดิตกสิกรไทย shopee รับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ต่างชาตเงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป 
    • จะต้องไม่มีหนี้ค้างชำระกับธนาคารเมื่อต้องการใช้งานกสิกร shopee และจะต้องไม่ผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน คือ ไม่ติดบูโร 
  • บัตรเครดิตกสิกร shopee สำหรับเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ
    • บัตรเครดิตกสิกรไทย shopee รับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ต่างชาตเงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป 
    • จะต้องไม่มีหนี้ค้างชำระกับธนาคารเมื่อต้องการใช้งานกสิกร shopee และจะต้องไม่ผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน คือ ไม่ติดบูโร 

นอกจากนี้คนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee ยังสามารถพิจารณาได้จากเงินออมในธนาคารได้ด้วยเช่นกัน โดยจะต้องมีเงินฝากมากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป ทั้งนี้จะมีความแตกต่างกันในเรื่องเอกสารสำหรับเปิดบัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร shopee เสียค่าธรรมเนียมไหม

เมื่อเปิดบัตรเครดิตกสิกรแล้ว สิ่งที่หลายคนอยากรู้เลยก็คือ นอกจากเรื่องบัตรเครดิตกสิกร shopee จะมีสิทธิประประโยชน์ต่าง ๆ มากมายให้แล้ว ต้องมีค่าบริการอย่างไรบ้าง ส่วนนี้ก็เป็นประเด็นสำคัญนอกเหนือจากเรื่องส่วนลด shopee บัตรเครดิตด้วยเช่นกัน ซึ่งรูปแบบของค่าธรรมเนียมเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์จะต้องมีการใช้จ่ายมากกว่า 12 ครั้งใน 1 ปี จึงจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม และจะต้องมียอดตามกำหนดด้วยเช่นกัน จึงจะไม่มีค่าบริการ ตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมากสำหรับบัตรเครดิตกสิกร shopee คู่ขานักช้อปออนไลน์ต้องมีไว้ครอบครองอบ่างแน่นอน จะผ่อนสินค้า ซื้อสินค้า ก็ทำได้ง่ายๆผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopee

สุดท้ายนี้ก็ขอให้คุณไปพบกับสิทธิประโยชน์รวมถึงโปรโมชั่นอีกมากมายกับ บัตรเครดิตกสิกร shopee กันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1