สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครผ่านแอพ 15,000 บาท ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน คนตกงานก็สมัครได้จริงหรือ?

หลายคนอาจจะคิดว่าธนาคารไทยพาณิชย์มีเพียงแค่สินเชื่อไทยพาณิชย์สำหรับคนที่ทำงานประจำมีสลิปเงินเดือนเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าทาง SCB ก็มีสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้บริการเช่นกันภายใต้โครงการสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนก็ได้ อนึ่ง ทุกวันนี้ธนาคารได้เปิดกว้างมากขึ้น บางคนที่ทำงานมีรายได้อิสระและใความสามารถในการชำระเงินกู้ก็มีอยู่มาก ซึ่งเมื่อได้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ต้องใช้เอกสารอย่างอื่นแทนสลิปเงินเดือน

อย่างไรก็ตาม หลายคนมีความเข้าใจผิดว่าคนที่ตกงานหรือไม่มีรายได้ก็สามารถลงทะเบียนโครงการสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน ซึ่งเป็นข้อมูลที่ผิด เนื่องจากถึงแม้ว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะให้เราสมัครได้ในปี 2567 โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ตาม แต่กระนั้นก็ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ อยู่ดี เช่น สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง หรือหนังสือจดทะเบียนร้านค้า/ห้างหุ้นส่วน เป็นต้น

ธนาคารในห้างปิดให้บริการก็ไม่เป็นปัญกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

แม้ว่ามาตรการล่าสุดจะมีผลบังคับให้ธนาคารในห้างสรรพสินค้าทั้ง 13 จังหวัดที่เป็นพื้นที่เขตสีแดงปิดให้บริการ รวมทั้งธนาคารไทยพาณิชย์เองด้วยเช่นกัน แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคหรือเป็นปัญหาต่อผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่อย่างใด เนื่องจากท่านสามารถขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ดังกล่าวด้วยระบบออนไลน์ได้ นั่นคือการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสมัคร 2024 ที่มีความสะดวกมาก ๆ 

ยิ่งไปกว่านั้น การกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแอพ ยังช่วยไม่ให้เราเสียเวลาหรือเสียโอกาสในการรอคอยธนาคารให้เปิดทำการอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นการลดอัตราเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 ที่ลุกลามอย่างน่ากลัวในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม บางท่านอาจสงสัยว่าแล้วการขอสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนผ่านแอพนั้นกี่วันอนุมัติ ในส่วนนี้ ผู้ที่ได้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะทราบผลไม่เกิน 14 วันทำการ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถสมัครได้ผ่านแอพถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่คุณก็สามารถทำได้

ขั้นตอนการยื่นคำขอสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกรณีอยู่ที่บ้าน

ในสถานการณ์ที่มากไปด้วยเชื้อโควิดแบบนี้ ใครที่คิดจะไปกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือสมัครสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนที่ธนาคารสาขาไทยพาณิชย์ เตือนก่อนว่าต้องระวังให้ดี เพราะการออกจากบ้าน ณ ตอนนี้ไม่เหมือนกับปีที่ผ่านมา เนื่องจากเชื้อโควิดแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในปี 2567 และมีแววว่ายอดผู้ติดเชื้อจะเพิ่มสูงขึ้นอีกในไม่ช้า ดังนั้นทางที่ปลอดภัยคือเลือกยื่นคำขอสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอยู่ที่บ้านจะดีกว่า วิธีลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนด้วยตัวเองแม้อยู่ที่บ้าน เริ่มจากให้เปิดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อและบัตรเครดิต พร้อมทั้งเลือกสินเชื่อไทยพาณิชย์ส่วนบุคคล จากนั้นอ่านรายละเอียด เงื่อนไขต่าง ๆ ให้ครบถ้วน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น เลขบัญชีสำหรับการกู้ยืม อาชีพ รายได้ วงเงิน และระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระ เป็นต้น เพียงเท่านี้เราก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยตัวเองง่าย ๆ แม้จะอยู่ที่บ้านก็ตาม เห็นได้ชัดเจนเลยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำเป็นหลักแหล่ง หรือ ผู้ประกอบการนำเงินไปลงทุน ต่อยอดกิจการ ขยายให้เติบโตขึ้นได้ในขณะที่ต้องใช้เงินในยามฉุกเฉินได้อีกด้วย สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนบริการสินเชื่อที่น่าสนใจมากๆ ทั้งนี้เองใครที่ต้องการเงินกู้สามารถยื่นขอสินเชื่อได้เลย!

เป็นยังไงกันบ้างกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตอบโจทย์คุณได้มากเลยใช่ไหมล่ะ ทั้งนี้หากสนใจก็ศึกษารายละเอียดให้ดีๆ ก่อนทำการสมัครเสมอนะ แต่หากท่านมีสลิปเงินเดือนอยู่แล้ว ก็แนะนำให้เลือกอย่างอื่นที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

อัพเดทวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถ้าต้องการผ่อนชำระเงินกู้เป็นเวลานาน ควรเลือกสินเชื่อประเภทใด?
และธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งการกู้เงินธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ
ดอกเบี้ยคืออะไรและอยู่ในเงื่อนไขใด?
เช่น สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจรายย่อย สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจ
การสมัครสินเชื่อมีเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี?
เว็บมีรีวิวของแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วน บริษัทสินเชื่อออนไลน์พร้อมให้บริการได้จริง
อะไรคือเครดิตสามารถใช้สำหรับอะไรได้บ้าง?
ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายได้อย่างชัดเจน
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

bank_loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1