scb first

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
scb first scb first
ต้องมีเงินเท่าไหร่จึงสามารถสมัครได้
มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ
10 ล้านบาทขึ้นไป
ถึง สูงสุด 5
เท่าของรายได้
ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

scb first ข้อดี ข้อเสีย เหมาะกับใครบ้าง เทียบกับการทําบัตรเครดิต scb แบบวิสดอม 2567

การทําบัตรเครดิต scb นั้นจะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง รูปแบบของ scb first ดีหรือไม่อย่างไร ทั้งนี้ สามารถมาดูกันได้เลย เพื่อประกอบการตัดสินใจ บัตรเครดิต scb first เหมาะกับเราหรือไม่ มาดูกันเลย 

scb first ข้อดี

คนส่วนใหญ่ที่มีการใช้งาน scb first จะเป็นเรื่องของการได้รับสิทธิช้อป เที่ยว และความพิเศษของสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต scb first นั้นจะเป็นเรื่องของการมีบัตรเสริมได้ถึง 5 ใบด้วยกัน ซึ่งนอกจากนี้ก็เหมาะกับคนที่ใช้งานเพื่อปรึกษาเรื่องการเงินและการลงทุน เมื่อมีมูลค่าทางทรัพย์สินมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปกับทางธนาคาร

scb first ข้อเสีย

ข้อเสียที่สำคัญที่ต้องรู้เลยของ บัตร scb first หากไม่มีเงินในบัญชีแล้วจะไม่มีบริการเสริมสิทธิประโยชน์จาก scb first เงื่อนไขต่าง ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเรื่องที่ปรึกษาด้านการเงิน แต่รูปแบบบัตรเครดิต scb first เป็นเรื่องสิทธิคิวพิเศษที่ยังเหลืออยู่เท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามวงเงินจากเช็คบัตรเครดิต scb, ออนไลน์ จะสามารถให้วงเงินเสริมขั้นต่ำของบัตรเสริมของ scb first อยู่ที่ 1 แสนบาท เพราะธนาคารมักจะต้องการให้ย้ายมาใช้งานบัตรหลักเสียมากกว่า 

scb first เหมาะกับใครบ้าง

บัตรเครดิต scb first เป็นรูปแบบที่จำแนกกลุ่มผู้ใช้งานไว้อย่างชัดเจน โดยที่จะต้องมีเงินฝากมากกว่า 10 ล้าน โดยที่จะนับรวมกันกับเรื่องของทรัพย์สินที่มีกับทางธนาคารด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ scb firstก็ไม่ได้มีความเคร่งขนาดนั้น เพราะจะเป็นรูปแบบที่สามารถเปิดให้สมัคร scb first สิทธิพิเศษ 2567 ได้ในกลุ่มวิชาชีพเฉพาะได้อีกด้วย เช่น แพทย์ เป็นต้น ดังนั้น หากถามว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ ก็อาจจะไม่ได้มีข้อมูลระบุที่แน่ชัด โดยจะต้องมีการพิจารณาของธนาคารด้วยเช่นกัน 

scb first ดีไหมเมื่อเทียบกับการทําบัตรเครดิต scb อื่น ๆ 

จากข้อมูลรีวิวบัตรเครดิต scb first เมื่อเทียบ scb first กับบัตรแบบแนวคล้าย ๆกัน เช่น วิสดอม ก็มีหลายเสียงยืนยันว่า วิสดอม นั้นดีกว่ารูปแบบของบัตร scb first เสียอีก เนื่องจาก คุณสมบัติของบัตรสองใบนี้จะมีความคล้ายกันอย่างมาก โดยที่สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าได้มากกว่า อย่างเรื่องการถอน aum scb first โทติดต่อแล้วก็พบว่าสิทธิจะมีความคล้ายกัน ทั้งนี้ ในส่วนของวิสดอมจะไม่มีเรื่องสิทธิ priority pass แล้ว ทั้งนี้หากมองในมุมเรื่องของ aum นั้นเอง หรือยิ่งกว่านั้นผู้ใช้งานหลายคนก็เลือกการทําบัตรเครดิต scb ในรูปแบบของ บัตร scb first ไว้เพื่อใช้งานแบบดูดีและใช้สิทธิในเรื่องของกิน ช้อป เที่ยวมากกว่าก็มีเช่นกัน ทั้งนี้scb firstก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจใช้ของใครหลายๆ คนถ้าจะดีให้มองถึงความคุ้มค่าที่บัตรมีกับเรา และเราใช้งานความคุ้มค่าได้ถูกต้องในแบบของเราหรือเปล่า ก็ขอฝากscb firstไว้พิจารณากันด้วยล่ะ

ทั้งนี้แล้ว scb first ก็มีการเจาะกลุ่มเฉพาะเจาะจงอย่างเห็นได้ชัด คือคุณต้องมีเงินฝากไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท เพราะมันทำให้คุณได้พบกับความคุ้มค่าที่เหนือระดับไปอีกไหนๆ สำหรับใครที่สนใจ scb first ก็สามารถศึกษารายละเอียดได้อีกครั้ง

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

scb first มีเงื่อนไขการทำบัตรไว้อย่างไร?

การจะทำ scb first บัตรเครดิตได้ ท่านต้องมียอดผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับไทยพาณิชย์รวม 10 ล้านบาท

สามารถทำบัตร scb first ได้ผ่านช่องทางใด?

ทำ scb first วันนี้ได้ทั้งสาขาธนาคาร ทั้งแอพ และเว็บไซต์ได้เลย

สิทธิประโยชน์ของ scb first มีอะไรบ้าง?

scb first มีโปรมากมาย เช่น การผ่อนของ การสะสมแต้ม และส่วนลดที่พัก!

[อัพเดทวันที่ 29 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1