scb beyond

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
scb beyond บัตรเครดิต scb beyond
ให้วงเงินเท่าไร
70,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สิทธิประโยชน์ scb beyond รวมทั้งรวมรีวิวบัตร scb beyond ผู้ที่เคยได้ใช้งานจริง 2567

วันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่สำคัญเลยจาก scb beyond ว่าจริง ๆ แล้วรูปแบบนี้เหมาะกับคุณหรือไม่ เมื่อเทียบไทยพาณิชย์บัตรเครดิตกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องกิน เที่ยว ช็อป ในไทยและต่างประเทศจะคุ้มค่าหรือไม่ มาดูกันเลย 

สิทธิประโยชน์ scb beyond

สิทธิประโยชน์ที่สำคัญเลยจาก scb beyond จะเน้นเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางการท่องเที่ยว การใช้บัตรเครดิตเพื่อช็อปกับห้างใหญ่บ่อย ๆ ต่อเนื่อง ซึ่งรูปแบบที่จะได้รับจากบัตร scb beyond จะให้คุณได้รับการสะสมคะแนน 3 เท่าในทุกการใช้จ่าย 25 บาทต่อสลิป และมีบริการที่จอดรถพิเศษให้กับคุณในห้างใหญ่ ไม่ต้องวนหาที่จอดเอง นอกจากนี้ยังได้รับ scb credit card promotion ในส่วนของประกันภัยระหว่างเดินทางต่างประเทศ เมื่อใช้งานบัตรเครดิต scb beyond ชำระค่าเดินทางทันที ซึ่งจะเป็นรูปแบบ SCB Travel Insurance เอง สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องการออกกำลังกาย การเล่นฟิตเนสก็สามารถรับบริการพิเศษได้อีกด้วย กรณีร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ จะได้รับส่วนลด บัตรเครดิต จากไทยพาณิชย์บัตรเครดิต ประเภท scb beyond ทันที อย่างไรก็ตามมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมธนาคารไทยพาณิชย์บัตรหลัก 5,000 บาทเมื่อมีการใช้จ่ายตามที่ธนาคารกำหนด 

scb beyondคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ในส่วนของประเภท scb beyond นั้นจะเป็นผู้ที่ต้องมีรายได้ต่อเดือนค่อนข้างสูงโดยจะไม่มีการจำกัดอาชีพแต่อย่างใด 

  • ผู้สมัครบัตร scb จะต้องมีรายได้ต่อเดือน scb beyond เงินเดือน 70,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น
  • จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป กรณีที่ต้องการบัตรเสริมจากบัตรเครดิต scb beyond จะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้น 
  • ไทยพาณิชย์บัตรเครดิตรับผู้สมัครที่เป็นได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือเจ้าของกิจการก็ได้เช่นกัน 

scb beyond รีวิวผู้ที่เคยได้ใช้งานจริง 

บัตรเครดิต scb beyond เป็นรูปแบบสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งก็จะมีทั้งเรื่องของสิทธิประโยชน์และส่วนที่มองว่าไม่คุ้มค่า โดยการพิจารณาว่า scb beyond นี้เหมาะกับคุณหรือไม่จะต้องดูว่าใช้งานส่วนลด และความคุ้มค่าจากบัตรได้หรือไม่ โดยการใช้งานบัตร scb beyond จะตอบโจทย์คนสมัครบัตร scb ต้องมีรายได้ต่อเดือน 1 แสนบาท ซึ่งจะไม่ต้องมีเรื่องค่าธรรมเนียม หากใช้วงเงินตามที่กำหนด ทั้งนี้ บัตรเครดิต scb pantip ส่วนใหญ่ไม่ได้มีการแนะนำการใช้งานเท่าที่ควร เพราะต้องมองว่ามีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เพื่อเดินทางต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งต้องชื่นชอบการจ่ายร้านในเครือเซ็นทรัลด้วยไทยพาณิชย์บัตรเครดิตด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดีscb beyond ก็คงไม่ตอบโจทย์ใครในหลายๆคน ทั้งนี้ก็ขอให้พิจารณาถึงความคุ้มค่าที่ควรจะได้รับ หากเสียเงินไปแล้วไม่เจอความคุ้มค่าหรือบริการที่ดี ก็ควรตัดใจมองหาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อยู่เสมอ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเลือกโดยตัวคุณเองเท่านั้น ว่ากันว่า scb beyond เป็นบัตรเครดิตที่หลายคนต่างก็อยากใช้งานมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจ และมองหาตัวช่วยที่ดีแบบนี้ ลองเลย!

เป็นยังไงบ้างบัตรเครดิต scb beyond น่าใช่งานเลยใช่ไหมล่ะ ทั้งนี้หากคุณสนใจก็สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และ เราหวังว่าในบทความนี้จะทำให้คุณตัดสินใจใช้งาน scb beyond ได้ง่ายมากขึ้น

จะทำ scb beyond ต้องมีรายได้เท่าไหร่?

ต้องมีรายได้ 100,000 บาทถึงจะทำบัตร scb beyond ได้

อายุเท่าไหร่ถึงจะทำ scb beyond ได้?

อายุ 20 ปีสามารถทำ scb beyond บัตรเครดิตหลักได้ แต่กรณีอายุ 15 ปีจะทำเป็นบัตรเสริมได้

แต้มสะสมของ scb beyond คิดอย่างไร?

แต้มของ scb beyond จะคิดเป็น 3 เท่าของทุกการจ่าย 25 บาท/สลิป

[อัพเดทวันที่ 29 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1