สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ขอสินเชื่อออมสินออนไลน์ไม่ต้องไปแบงก์ 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 50,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับ “สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน จะขอพาคุณมารู้จักกับคำสำคัญของบทความนี้ก่อน คำที่ว่ามานั้น คือ สินเชื่อ นั่นเองโดยสินเชื่อมีความหมาย และประเภทดังต่อไปนี้

สินเชื่อ คืออะไร?

สินเชื่อ” หรือในภาษังกฤษ คือ Credit หมายถึง ความไว้วางใจของบุคคล และ/หรือนิติบุคคลฝ่ายหนึ่งที่มีต่อบุคคล และ/หรือนิติบุคคลอีกฝ่ายหนึ่งที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ส่งผลให้สามารถเกิดการกู้ยืมเงิน หรือแม้กระทั่งซื้อสินค้าเป็นเงินเชื่อได้นั่นเอง ซึ่งการขอสินเชื่อนั้นต้องมีการระบุในสัญญาว่าจะชำระหนี้สินเชื่อนี้ภายในอนาคต 

หากกล่าวถึงบุคคล และ/หรือนิติบุคคลข้างต้นนั้นมีความหมายว่า ผู้ให้สินเชื่อ ตัวอย่างเช่น สถาบันทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร บริษัทเงินทุน หมายรวมถึงบรรษัทเงินทุน และผู้สมัครขอสินเชื่อ ผู่ได้รับสินเชื่อ คือบุคคลทั่วไป บริษัท ห้างหุ้นส่วน 

โดยการที่สถาบันทางการเงินจะพิจารณาให้สินเชื่อแก่ผู้ขอสมัครสินเชื่อรายใด แสดงให้เห็นว่าสถาบันทางการเงินนั้นได้ไว้วางใจในผู้ขอสินเชื่อรายนั้น ซึ่งลูกค้ารายดังกล่าวอาจเป็นบุคคล และ/หรือบริษัท ที่ได้รับการพิจารณาความเสี่ยงจากสถาบันทางการเงินแล้ว โดยสถาบันทางการเงินจะดำเนินการทำนิติกรรมทางสัญญาการชำระสินเชื่ออย่างถูกต้อง

สินเชื่อออนไลน์คืออะไร?

สินเชื่อออนไลน์ เป็นรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2567 (ค.ศ. 2024) ในปัจจุบัน ซึ่งสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเองก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งมีความหมายว่า สินเชื่อที่มีรูปแบบการบริการในลักษณะการให้กู้ยืมเงินในโลกของอินเตอร์เน็ตในระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการบริการให้กู้ยืมเงินสด หรือแม้กระทั่งเงินด่วนก็ตาม

ปัจจุบันในปีพ.ศ. 2567 (ค.ศ. 2024) นี้สินเชื่อออนไลน์ส่วนบุคคลเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นกว่าสมัยก่อน เนื่องมาจากความโดดเด่นของสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว ไว ไม่จำเป็นที่จะต้องรอนานหลายวัน หรือเป็นเดิมเหมือนการขอสินเชื่อออฟไลน์ นอกจากนี้การสมัครสินเชื่อออนไลน์ของหลากหลายสถาบันทางการเงินไม่เว้นแต่สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ก็มีรายละเอียดวิธี และ/หรือขั้นตอนการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ และที่สำคัญ คือ สามารถทราบผลของการขอสินเชื่อออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 วันทำการนั่นเอง

ประเภทของสินเชื่อออนไลน์

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเองก็เป็นหนึ่งในตัวอย่างของสินเชื่อออนไลน์ในปัจจุบันในปีพ.ศ. 2567 (ค.ศ. 2024) นี้ โดยสินเชื่อออนไลน์มีทั้งหมด 3 ประเภทหลักๆ ประกอบด้วยตลาดสินเชื่อออนไลน์, สินเชื่อแบงค์ออนไลน์ และสินเชื่อเงินสดออนไลน์นอกระบบ ซึ่งแต่ละประเภทของสินเชื่อออนไลน์มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 1. ตลาดสินเชื่อออนไลน์

ตลาดสินเชื่อออนไลน์ หรือในภาษาอังกฤษ คือคำว่า Marketplace Lending นั้นหมายถึงระบบตัวกลางในรูปแบบออนไลน์ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการจับคู่ระหว่างนักลงทุน กับผู้กู้ให้มาเจอกัน เพื่อประกอบการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์ หรือแพลตฟอร์มนั่นเอง

ตลาดสินเชื่อออนไลน์สามารถแบ่งย่อยได้เป็นตลาด 2 ประเภท ได้แก่ ตลาดสินเชื่อออนไลน์ส่วนบุคคล หรือที่เรียกติดปากกันว่า P2P Lending และอีกประเภทหนึ่งของตลาดสินเชื่อออนไลน์ คือ Debt Crowdfunding หรือในภาษาไทยเรียกว่า ตลาดสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์นั่นเอง

ขั้นตอน และกระบวนการสำหรับการขอสินเชื่อในตลาดสินเชื่อออนไลน์ พร้อมทั้งเริ่มลงทุน คุณสามารถทำธุรกรรมได้ผ่านแพลตฟอร์มในระบบออนไลน์ ซึ่งตลาดสินเชื่อออนไลน์มีหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการจับคู่ระหว่างผู้ขอสินเชื่อกับนักลงทุนให้มาพบกัน ทั้งนี้ตลาดสินเชื่อออนไลน์ยังทำหน้าที่ในการเป็นตัวกลางสำหรับการระดมเงินทุนให้แก่ผู้สมัครขอสินเชื่อผู้ซึ่งได้รับการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีสำหรับประเมินเครดิต ตลอดจนใช้เทคโนโลยีในการทำสัญญาเงินกู้ และกระวนการการชำระเงินคืนให้ทันสมัย รวดเร็วเหมาะสมกับโลกออนไลน์ในปัจจุบันในปีพ.ศ. 2567 (ค.ศ. 2024) นี้

ข้อดี – ข้อเสีย ตลาดสินเชื่อออนไลน์

ข้อดี

 1. ความสะดวกสบาย ความง่ายในการสมัครขอสินเชื่อ โดยผู้ยื่นกู้ขอสินเชื่อออนไลน์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนนั้นสามารถยื่นขอสินเชื่อได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน ประกอบด้วยการจัดส่งเอกสาร การรับ และการชำระสินเชื่อคืนผ่านขั้นตอนแพลตฟอร์มออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส 
 2. โอกาสที่จะได้รับอนุมัติเงินกู้ง่าย และรวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุ และปัจจัยทางด้านเทคโนโลยี ตลอดจนนวัตกรรมการเงินที่นำมาใช้ตลอดขั้นตอนกระบวนการสินเชื่อออนไลน์นั่นเอง ส่งผลให้การกู้ยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ดังกล่าวสามารถใช้การระดมทุน หรือ Debt Crowdfunding ได้จากนักลงทุนผู้ซึ่งเป็นผู้ใช้บริการ จำนวนมากกว่าร้อยท่านด้วยกัน โดยนักลงทุนเหล่านั้นจะร่วมระดมทุนกู้ยืมร่วมกับธุรกิจที่ได้รับการจับตามอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวส่งผลให้การตลาดสินเชื่อออนไลน์ในเชิงของการกู้ยืมเงินนั้น ผู้สมัครขอกู้เงินมีโอกาสที่จะได้รับเงินทุนมากกว่าการกู้ยืมเงินสินเชื่อรูปแบบทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบการกู้ยืมเงินจากผู้ให้บริการเพียงสถาบันเดียว หรือเจ้าเดียว
 3. อิสระที่ไม่จำเป็นต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน เนื่องจากตลาดสินเชื่อออนไลน์นั้นต่างจากตลาดสินเชื่ออื่นๆ ตรงที่ตลาดสินเชื่อออนไลน์นั้นมีเงื่อนไขที่คล่องตัว ยืดหยุ่น และยังสามารุไว้ใจในความปลอดภัยได้มากกว่า อันเนื่องมาจากการใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้การประเมินเครดิตผู้สมัครขอกู้สินเชื่อนั่นเอง ผ่านการรวบรวมข้อมูลประกอบการอนุมติสินเชื่อออนไลน์ทั้งการเงิน ด้านประสบการณ์การดำเนินธุรกิจ และที่สำคัญ คือ ด้านพฤติกรรม ไปจนถึงระเบียบวินัยด้านการชำระหนี้สินในอดีต ด้วยเหตุผลข้างต้นนี้ตลาดสินเชื่อออนไลน์จึงเป็นตลาดที่มีศักยภาพในการรวมกลุ่มกันของผู้ประกอบการธุรกิจที่มีศักยภาพเข้ามาสู่ระบบสินเชื่ออนไลน์แห่งนี้

ข้อเสีย

 1. แม้ว่าตลาดสินเชื่อออนไลน์จะมีข้อดีมากมายแต่ ข้อเสียประการแรกของตลาดสินเชื่อออนไลน์ ได้แก่ การที่สินเชื่อประเภทนี้ยังไม่เป็นที่นิยมแพร่หลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดสินเชื่อออนไลนในเมืองไทยที่ถือว่ายังใหม่มากสำหรับประเทศไทย
 2. ข้อจำกัดด้านเทคโนโลยี ซึ่งผู้ประกอบการบางรายยังมีความกังวลต่อการใช้เทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นความกังวลระหว่างการทำธุรกรรมในแพลตฟอร์มออนไลน์ กังวลว่าอาจจะพบเจอปัญหาการใช้งานในระบบออนไลน์ดังกล่าว ทั้งนี้สถาบันให้บริการสินเชื่อออนไลน์หลากหลายแห่งเองก็เล็งเห็นถึงข้อเสียตรงนี้ จึงได้ออกวิธีการแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามเกี่ยวกับการใช้บริการ ตลอดจนบริการ Call Center ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้สมัครยื่นกู้สินเชื่อออนไลน์สามารถสอบถาม และได้รับคำตอบได้ตลอดเวลา
 3. สินเชื่อแบงค์ออนไลน์

มาต่อกันที่สินเชื่อออนไลน์ประเภทที่สอง ซึ่งเรียกว่า สินเชื่อแบงค์ออนไลน์ หรือที่เรียกในภาษาอังกฤษว่า Digital Lending นั่นเอง ซึ่งสินเชื่อแบงค์ออนไลน์นั้นเป็นบริการกู้ยืมเงินจากธนาคารแต่กระทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ 

จุดเด่นของสินเชื่อแบงค์ออนไลน์ ได้แก่ ผู้สมัครขอกู้สินเชื่อนั้นไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปทำธุรกรรมในการขอสินเชื่อด้วยตัวเองที่ธนาคารอีกต่อไป ส่งผลให้ประหยัดเวลาในการเดินทาง และลดเสี่บงในการพบปะผู้คนในยุค New Normal นี้เป็นอย่างมาก

 1. สินเชื่อเงินสดออนไลน์นอกระบบ

สินเชื่อออนไลน์ประเภทสุดท้าย ได้แก่ สินเชื่อเงินสดออนไลน์นอกระบบ ซึ่งเป็นการพัฒนามาจากสินเชื่อเงินสดนอกระบบนั่นเอง ซึ่งผู้สมัครขอกู้เงินสามารถทำธุรกรรม และดำเนินการอนุมัติสินเชื่อในช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน 

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ในปัจจุบันในปีพ.ศ. 2567 (ค.ศ. 2024) นี้มีให้คุณได้เลือกยื่นกู้หลากหลายเจ้า หลากหลายสถาบันทางการเงิน โดยหนึ่งในตัวอย่างสินเชื่อออนไลน์จากธนาคาร ได้แก่ สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ซึ่งสินเชื่อออมสินออนไลน์เป็นสินเชื่อในรูปแบบสำหรับสินเชื่อเพื่อเป็นค่าจ่ายให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด – 19 นั่นเอง

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเป็นรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อออมสินออนไลน์ที่มุ่งเน้นกำหนดวงเงินให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโคโรนาไวรัส หรือโควิด – 19 นั่นเอง ซึ่งสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินที่กำหนดวงเงินให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ว่ามานั้นสามารถแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มอาชีพ ได้แก่ กลุ่มฟรีแลนซ์ที่ประกอบอาชีพอิสระ คนกลุ่มแรกจะได้รับวงเงินสินเชื่อออมสิน 10000 บาทพร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่อยู่ที่ร้อยละ 0.10 ต่อเดือน อีกทั้งยังได้รับระยะเวลาผ่อนจ่ายนานกว่า 24 เดือนหรือ 2 ปี โดยที่ครึ่งปีแรกผู้สมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจะได้รับการปลอดดอกเบี้ย หรือดอกเบี้ยศูนย์เปอร์เซ็นต์นั่นเอง ไม่เพียงเท่านี้การสมัครกู้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินในรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อออมสินออนไลน์นั้นไม่จำเป็นต้องที่จะต้องนำหลักทรัพย์ และ/หรือบุคคลมาค้ำประกันในการยื่นขอกู้สินเชื่อออนไลน์นี้ 

ลูกค้าของสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินอีกกลุ่มนึง ได้แก่ กลุ่มผู้ที่มีรายได้ และ/หรือเงินเดือนประจำ โดยกลุ่มผู้ขอสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินกลุ่มนี้จะได้รับวงเงินสินเชื่อออมสิน 50000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยชนิดคงที่ในอัตราร้อยละ 0.35 ต่อเดือน ได้รับสิทธิผ่อนจ่ายหนี้สูงสุดเป็นระยะเวลา 36 เดือน หรือ 3 ปีเพียงแต่กลุ่มลูกค้าของสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินอีกกลุ่มนี้จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์ และ/หรือบุคคลมาค้ำประกันในตอนยื่นสมัครกู้สินเชื่อออนไลน์นี้ด้วย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวงเงินสูงสุด 50,000 บาทกู้ง่ายผ่าน MyMo  2024

เมื่อได้ทราบถึงรายละเอียดเบื้องต้นของสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินไปบ้างแล้ว หลายต่อหลายคนคงอยากสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000 เพื่อกู้เงินออมสิน 50000 เมื่อได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งทางธนาคารออมสินได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินที่มุ่งเน้นช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อนสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติเป็นผู้มีรายได้ เงินเดือนประจำ และผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ซึ่งได้รับรายได้ลดน้อยลงจากวิกฤตการณ์ สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินที่ว่ามานี้มีชื่อว่า สินเชื่อห่วงใย (เพื่อสู้ภัย COVID-19) ผ่าน Mymo” 

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์สินเชื่อห่วงใย (เพื่อสู้ภัย COVID-19) ผ่าน Mymo นี้ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาของพนักงานเงินเดือนรายได้ประจำที่มีรายได้ไม่แน่นอน นอกจากนี้ยังถูกพัฒนามาเพื่อช่วยเหลือเหล่าผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโคโรนาไวรัส หรือโควิด – 19 เป็นสำคัญ ทั้งนี้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์นี้มีวงเงินกู้เงินออมสิน 50000 บาทเลยทีเดียว ที่สำคัญ คือ ผู้สมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์สินเชื่อห่วงใย (เพื่อสู้ภัย COVID-19) สามารถกู้ยืมสินเชื่อได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายดายผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ที่มีชื่อว่า MyMo จากธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน กู้เงินออมสิน 50000 เสริมพลังฐานราก คืออะไร

หลายคนเคยได้ยินวลีที่ว่า สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน กู้เงินออมสิน 50000 เสริมพลังฐานรากบางคนอาจจะยังไม่ทราบความหมายของชื่อดังกล่าว โดยสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์สินเชื่อห่วงใย (เพื่อสู้ภัย COVID-19) ผ่าน Mymo นั้นถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือคนทำงาน พนักงานเงินเดือน ผู้ประกอบการรายย่อย ตลอดจนกลุ่มอาชีพอิสระฟรีแลนซ์ โดยสาเหตุที่ชื่อ สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน กู้เงินออมสิน 50000 เสริมพลังฐานราก เนื่องมาจากบริการในรูปแบบเสริมพลังฐานรากให้แก่ผู้สมัครขอสินเชื่อ และมีวงเงินกู้สูงสุดไม่เกินห้าหมื่น (50,000) บาทนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์

หากคุณอยากจะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ คุณจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 1. กรณีที่คุณเป็นผู้ประกอบการรายย่อย และ/หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะประหอบอาชีพค้าขาย, การบริการ ผู้สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินต้องมีอายุยี่สิบปีขึ้นไป อีกทั้งหากรวมระยะเวลาที่ต้องชำระเงินกู้แล้วนั้นต้องไม่เกิน 70 ปี 
 2. กรณีที่คุณมีรายได้ประจำจากการเป็นพนักงานประจำ, ลูกจ้างประจำ และหน่วยงานเอกชนซึ่งมีรายได้จากเงินเดือนประจำ ผู้สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินต้องมีอายุยี่สิบปีขึ้นไป อีกทั้งหากรวมระยะเวลาที่ต้องชำระเงินกู้แล้วนั้นต้องไม่เกิน 60 ปี
 3. กรณีที่คุณเป็นฟรีแลนซ์ ประกอบอาชีพอิสระ และมีรายได้ไม่แน่นอน คุณต้องเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระผู้ซึ่งไม่ได้เป็นเกษตรกร ซึ่งคุณสามารถประกอบธุรกิจ รวมถึงเป็นเจ้าของกิจการ หรือแม้กระทั่งเป็นพนักงานรับจ้างทั่วไป และ/หรือผู้ใช้แรงงานก็ได้ ขอแค่คุณนั้นได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโคโรนาไวรัส หรือโควิด – 19 โดยคุณต้องมีที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ ไว้สำหรับให้เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อได้ ทั้งนี้คุณจะต้องไม่ใช่พนักงานของธนาคารออมสิน รวมไปถึงไม่ใช่ผู้ที่ได้รายได้ประจำจากรัฐวิสาหกิจ และ/หรือหน่วยงานภาครัฐ

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินบนแอปพลิเคชั่น MyMo 

เมื่อข้างต้นได้ชี้แจงถึงรายละเอียดเบื้องต้นของสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์สินเชื่อห่วงใย (เพื่อสู้ภัย COVID-19) ผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo ต่อจากนี้จะกล่าวถึงขั้นตอนการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินบนแอปพลิเคชั่น MyMo 

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อออมสิน 10000 สินเชื่อออมสิน 50000 เพื่อกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นจากธนาคารออมสิน โดยมีขั้นตอนการสมัครดังนี้ 

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MyMo ได้จากทาง ios และ Android 
 2. เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MyMo มาแล้ว ให้คุณเข้าไปที่เมนูซึ่งเขียนว่าสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก จากนั้นกดปุ่มสมัคร พร้อมทั้งกรอกเลขหลังบัตรประจำตัวชาชน 
 3. กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ต้องการกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน 
 4. ตรวจสอบข้อมูลการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน รวมถึงอ่านเงื่อนไข และข้อกำหนดในการสมัครสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ จากนั้นกดยอมรับ 
 5. หลังจากยอมรับแล้วให้คุณกดปุ่มยืนยันข้อมูล
 6. รอรับรหัส OTP ทางโทรศัพท์มือถือที่คุณลงทะเบียนเบอร์เอาไว้ 
 7. เมื่อได้รหัส OTP แล้วให้กรอกรหัส OTP ดังกล่าว จากนั้นกดเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินบนแอปพลิเคชั่น MyMo

เมื่อคุณสมัครออมสินออนไลน์แล้ว คุณสามารถติดตามผลการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo นั่นเอง ทั้งนี้หากผู้สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารออมสินแล้ว คุณจะต้องทำการดำเนินสัญญาภายในหนึ่งสัปดาห์ หรือ 7 วัน โดยเมื่อคุณทำสัญญาสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเสร็จแล้ว ภายใน 24 ชั่วโมงต่อมาคุณก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีของคุณ เป็นอันเสร็จสิ้น สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลุกค้าที่สนใจได้เป้นอย่างดีเลยทีเดียว

หากคุณเป็นผู้ประสงค์อยากสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์50000 แล้วเกิดคำถามว่าต้องรอผลอนุมัติกี่วัน? คำตอบก็คือ ส่วนใหญ่การสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสิน ภายใน 14 วัน หรือ 2 สัปดาห์นั่นเอง

สินเชื่อออมสินออนไลน์สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระและผู้ที่มีรายได้ประจำซึ่งได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ COVID-19

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ ซึ่งเป็นสินเชื่อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเยียวยาจากผลกระทบของวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.gsb.or.th/ จากนั้นให้เลือกเมนู “ลงทะเบียนผู้มีอาชีพอิสระ” และ/หรือ “ลงทะเบียนผู้มีรายได้ประจำ” แล้วกรอกรายละเอียดส่วนตัวให้ถูกต้องครบถ้วน จากนั้นให้รอนัดหมายจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสิน ท้ายที่สุดหากได้รับการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน จะต้องทำสัญญาทางนิติกรรมกับธนาคารต่อไป เพื่อดำเนินการรับเงินกู้เข้าบัญชีนั่นเอง รายละเอียดเพิ่มเติมดังรูปด้านล่าง

ทั้งนี้แล้วสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ หากผู้กู้สนใจสามารถติดตามได้ในรายละเอียดข้างต้นในบทความได้เลย หรือ จะดูเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์หลักของธนาคารได้อีกด้วย สะดวก สบาย ตอบโจทย์ทุกๆความต้องการ ต้องสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน 

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1