แอปธนาคารออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แอปธนาคารออมสิน แอปออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อผ่านแอพได้เลย ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

แอปธนาคารออมสิน มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

แอปออมสินมีชื่อที่ใช้กันอยู่คือแอป mymoเป็นบริการจากธนาคารออมสินที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งแอปมายโมออมสินสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร ไม่ต้องรอคิวให้ยุ่งยากแต่ประการใด โดยวิธีการสมัครแอปออมสินจะมีอยู่ 3 ขั้นตอนคือ ขั้นแรกคุณจะต้องทำการโหลดแอปธนาคารออมสินเสียก่อน ทำการโหลดได้จาก App Store หรือ Play Store และทำการติดตั้งแอปธนาคารออมสินให้เรียบร้อย ขั้นตอนที่สอง ยื่นสมัคร Mymo ด้วยตัวเองที่ธนาคารออมสินเพื่อยืนยันตัวตนโดยสมัครได้ที่ทุกสาขา เอกสารที่ต้องใช้คือ บัตรประชาชนเจ้าของบัญชีและสมุด

บัญชีธนาคาร ขั้นตอนที่สาม ลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรกในแอปธนาคารออมสิน เป็นการกรอกรหัสประชาชน 13 หลักและกด “รับรหัสเปิดใช้งาน” แล้วระบบจะส่งรหัส OTP เรากรอกรหัสที่ได้มาก็จะเป็นอันจบทุกขั้นตอน เมื่อทำเสร็จแล้วจะสามารถใช้บริการจากออมสินออนไลน์ได้เลย

แอปธนาคารออมสินทำอะไรได้บ้าง

มาดูกันว่า mymo ธนาคารออมสิน สามารถทำประโยชน์อะไรให้กับคุณได้บ้าง แอป mymo สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้หลายอย่าง ได้แก่ เช็คยอดเงินในบัญชีและรายการเคลื่อนไหวทั้งเงินฝากและสินเชื่อช่วยอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีตลอดเวลา ใช้แอป

ธนาคารออมสินโอนเงินบัญชีตนเองไปบัญชีอื่นในธนาคารออมสินหรือต่างธนาคาร, ซื้อสลากดิจิทัล, ชำระค่างวดสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน รถยนต์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลก็ทำได้หมด ชำระบิล และเติมเงินพร้อมเพย์หรือถอนเงินสดไม่ใช้บัตรจากตู้เอทีเอ็ม นอกจากประโยชน์แบบพื้นฐานแล้ว แอปธนาคารออมสินยังสามารถลงทะเบียนเพื่อขอกู้เงิน “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” ของธนาคารออมสินที่ให้วงเงินมากถึง 50,000 บาท โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันได้อีกด้วย แอปธนาคารออมสินก็เหมือนกับทุก ๆ แอปคือมีทั้งข้อดีข้อเสียก็มี คือยังไม่รอบรับแอปการเงินจากสถาบันการเงินอื่น ๆ มากนักสามารถใช้ร่วมได้กับบางแอปเท่านั้น

วิธีแก้ไขหากแอปธนาคารออมสินเข้าไม่ได้

เราต้องมาดูกันก่อนว่าที่แอปออมสินเข้าไม่ได้หรือจะทำรายโอนเงินไม่ได้มีสาเหตุและวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง การแก้ปัญหาขั้นต้นของแอป mymo เข้าไม่ได้อาจจะเป็นเพราะระบบของธนาคารออมสินมีผู้เข้ามาใช้บริการจำนวนมากจนทำให้ผู้ใช้บริการบางรายไม่สามารถใช้งานได้ คุณอาจจะใช้วิธีปิดเปิดเครื่องหรือปิดเปิดแอปใหม่ หรือลองเปลี่ยนเวลาการใช้งานดูก็น่าจะได้เช่นกัน แต่ถ้าเป็นสาเหตุอื่นลองมาดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง เข้าไม่ได้เพราะ ลงทะเบียนใช้งานแอป mymoไม่ได้ตั้งแต่แรก, เข้าแอปธนาคารออมสินไม่ได้เนื่องจากหมายเลขบัตรประชาชนไม่ถูกต้องหรือถูกบล๊อค, ลืมรหัสผ่านแอปออมสินแล้วกดรหัสผิดเกิน 3 ครั้ง ส่วนสาเหตุที่น่าจะเจอบ่อย ๆ ก็น่าจะเป็นเพราะ เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ทำให้ไม่ตรงกับที่สมัครแอปไว้หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่โดยทุกปัญหานี้สามารถแก้ไขได้โดย นำบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสมุดบัญชีเงินฝากที่ใช้สมัครแอปธนาคารออมสินไปติดต่อทุกสาขาด้วยตนเองเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแก้ไขให้ ก็จบไปแล้วสำหรับแอปธนาคารออมสินใครที่มีบัญชีกับทางธนาคารออมสินต้องไม่ควรพลาดแอปธนาคารออมสิน จะโอน เก็บ จ่ายบิลต่างๆก็ทำได้ ไม่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนให้เบื่อ ใช้งานง่าย คล่องอย่างแน่นอน

แอปธนาคารออมสินหนึ่งในแอพที่ผู้คนใช้งานมากที่สุด แน่นอนฟังก์ชันการใช้งานก็โดดเด่นไม่แพ้ใครเช่นกัน แต่ก่อนจะเริ่มใช้แอปธนาคารออมสิน ทางผู้เขียนก็ขอแนะนำให้ท่านศึกษาฟีเจอร์ต่างๆ ให้ดีด้วยเพื่อใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1