สินเชื่ออิ่มใจ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่ออิ่มใจ ขอสินเชื่ออิ่มใจอีกหนึ่งมาตราการช่วยเหลือจาก ธปท. ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่ออิ่มใจ ธนาคารออมสิน เพื่อเยียวยาผู้ประกอบการร้านอาหารเครื่องดื่ม 2024

เดิมทีนั้นท่าทีของโรคระบาดไวรัสโควิด 19 ในประเทสไทยดูเหมือนจะดีขึ้น แต่ทว่าในความเป็นจริงกลับเป็นตรงกันข้าม เพราะในช่วงกลางปี 2024 นี้ เกิดการระบาดเป็นระลอกที่ 3 ทำให้คนจำนวนมากได้รับผลกระทบอย่างหนักโดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอยรวมไปถึงเจ้าของกิจการร้านอาหารเครื่องดื่ม อย่างไรก็ตาม ธนาคารออมสินจึงได้มีการอนุมัติโครงการสินเชื่ออิ่มใจขึ้นมาเพื่อเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบดังกล่าว

สินเชื่ออิ่มใจออมสินเป็นสินเชื่อออมสินล่าสุด 2567 ที่มีจุดมุ่งหมายเยียวยาผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยอนุมัติวงเงินมากสุดถึง 100,000 บาทต่อคน ทั้งนี้กลุ่มคนที่จะได้รับการอนุญาตให้สมัครกับสินเชื่อผู้ประกอบการหรือสินเชื่ออิ่มใจจำเป็นต้องเป็นบุคคลที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มหรือหาบเร่แผงลอยเท่านั้น ทั้งนี้แล้วอาจกล่าวได้ว่าใครที่กำลังมองหาสินเชื่อร้านอาหารก็ต้องมาสมัครสินเชื่ออิ่มใจของออมสินเท่านั้น! 

เมื่อสินเชื่อเสริมพลังฐานรากไม่พอใช้ ทำไมไม่ลองขอสินเชื่ออิ่มใจดูล่ะ?

สินเชื่อเสริมพลังฐานรากธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินให้ 10,000 – 50,000 บาท โดยคุณสมบัติหลัก ๆ คือต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีธนาคารกับออมสินและเป็นผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 อย่างไรก็ตาม วงเงินดังกล่าวอาจจะไม่พอใช้ท่ามกลางการระบาดใหม่ของโควิด 19 นี้ ทำให้การสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินกลายเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่อาจจะพาธุรกิจและครอบครัวของท่านพาพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ โดยสินเชื่ออิ่มใจวงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 100,000 บาทนี้ หากผู้ลงทะเบียนกู้เงินใช้เงินอย่างมีสติและมีประโยชน์ก็จะเกิดคุณค่าอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งสินเชื่ออิ่มใจไม่ต้อใช้หลักประกันใดๆ และสามารถลงทะเบียนได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน สินเชื่ออิ่มใจนับว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจไม่น้อย แน่นอนว่าใครที่มีปัญหาทางด้านการเงินก็สามารถขอสินเชื่อกันได้เลย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณสมบัติของคนที่จะใช้บริการสินเชื่ออิ่มใจได้นั้น นอกจากต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสิน ยังต้องทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารและเครื่องดื่มอีกด้วยจึงจะสามารถสมัครสินเชื่ออิ่มใจได้ ทั้งนี้สำหรับคนที่ไม่ได้ทำธุรกิจดังกล่าว ก็ยังมีวิธีที่ช่วยให้ได้สินเชื่อออมสินได้เช่นกัน เช่น การลงทะเบียนผ่านสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 เป็นต้น

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน ดอกเบี้ยแพงไหม? ต้องบอกตามตรงว่าสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยไม่แพงอย่างที่หลายคนคิด เพราะสินเชื่อออมสินดังกล่าวมีดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 3.99 ต่อปีเท่านั้น อีกทั้งมีระยะเวลาในการชำระสินเชื่ออิ่มใจ 5 ปี พร้อมทั้งไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรกหลังจากที่ลงทะเบียนกู้เงิน นอกจากนี้สินเชื่ออิ่มใจยังสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย อาจจะกล่าวได้ว่าในช่วงเวลาที่คับขันแบบนี้ ธนาคารหลายแห่งต่างพยายามช่วยเยียวยาลูกค้าของตนเองให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ ซึ่งธนาคารออมสินก็เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความปรารถนาเช่นนั้นเหมือนกัน ฉะนั้นใครที่รู้ว่าตนเองทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับร้านอาหารและได้รับผลกระทบ หากสำรวจตนเองแล้วพบว่ามีคุณสมบัติพอที่จะใช้บริการเงินกู้สินเชื่อผู้ประกอบการดังกล่าวได้ก็อยากเชิญชวนให้ลองสมัครกันดู แต่ที่นี้สินเชื่ออิ่มใจก็ได้หมดเขตระยะเวลาการลงทะเบียนแล้ว ซึ่งหากผู้ที่สนใจก็สามารถติดตามสินเชื่อดีๆจากทางธนาคารออมสินที่คอยออกไปจุนเจือช่วยเหลือคนไทยได้ตลอดทุกช่องทาง สินเชื่ออิ่มใจปัจจุบันนี้ก็หมดระยะเวลาลงแล้วสำหรับใครที่สนใจก็ต้องเฝ้าติดตามสินเชื่อจากธนาคารออมสินในปี 2024 ได้ใหม่อีกครั้งหนึ่ง 

อัพเดทวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถ้าต้องการผ่อนชำระเงินกู้เป็นเวลานาน ควรเลือกสินเชื่อประเภทใด?
และธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งการกู้เงินธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ
ดอกเบี้ยคืออะไรและอยู่ในเงื่อนไขใด?
เช่น สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจรายย่อย สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจ
การสมัครสินเชื่อมีเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี?
เว็บมีรีวิวของแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วน บริษัทสินเชื่อออนไลน์พร้อมให้บริการได้จริง
อะไรคือเครดิตสามารถใช้สำหรับอะไรได้บ้าง?
ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายได้อย่างชัดเจน
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

bank_loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1