สินเชื่อไทรทอง

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อไทรทอง สินเชื่อไทรทอง หนึ่งในสินเชื่อติดอันดับของไทย ไม่กำหนด ถึง 10 ล้านบาท 300 เดือน ตรวจเช็คเลย

เรื่องของสินเชื่อไทรทอง สำหรับผู้ที่อยากรู้ว่าสินเชื่อนี้คืออะไร และคุณสมบัติในปี 2567 / 2024

สินเชื่อไทรทองเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อจากธนาคารออมสินที่มีออกมาตอบสนองต่อความต้องการของผู้อยากจะกู้สินเชื่อ โดยเป้าหมายหลักก็คือรองรับความต้องการใช้จ่ายทุกประเภท โดยสินเชื่อไทรทองออมสินสามารถใช้ได้ทั้งเพื่อการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน หรือใช้สินเชื่อไทรทองไถ่ถอนสิ่งที่ทำการจำนองไว้กับสถาบันการเงินใดก็ตาม รวมถึงคุณที่กู้เงินกับไทรทองออมสินยังสามารถใช้สินเชื่อนี้ในการทำธุรกิจ ลงทุนเพื่อการประกอบอาชีพหรือต่อยอดกิจการต่างๆ ได้ รวมถึงการใช้สินเชื่อไทรทองในการชำระหนี้ที่มีหลักฐานชัดเจนหรือหนี้สถาบันการเงินที่มีสถานะบัญชีปกติ โดยบทความนี้จะช่วยชี้แจงเงื่อนไขและคุณสมบัติที่จำเป็นต่อการขอสินเชื่อไทรทองให้แก่ผู้สนใจได้เอาไปใช้ประกอบการพิจารณา เพื่อดูว่าต้องเตรียมการอย่างไรบ้างสำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้ สำหรับจำนวนเงินที่ให้กู้

สินเชื่อไทรทองสูงสุดจะไม่เกินรายละ 10 ล้านบาท โดยมีเงื่อนไขหลักเกณฑ์ต่อไปนี้ กรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจะไม่เกินร้อยละ 90 ของราคาประเมินหลักทรัพย์ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง หรือขอสินเชื่อไทรทองหากค้ำด้วยสวนหรือไร่นาจะได้ไม่เกินร้อยละ 60 ของราคาประเมิน ส่วนกรณีสินเชื่อไทรทองออมสินใช้บุคคลค้ำประกันหรือกู้เงินกรณีไม่มีหลักประกันก็จะได้ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้โดยรวม หรือเป็นรายละไม่เกิน 5 แสนบาทสำหรับสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล

 

ข้อมูลเกี่ยวกับระยะเวลาโครงการของสินเชื่อไทรทองและดอกเบี้ยที่ต้องชำระ

 

สำหรับดอกเบี้ยของสินเชื่อไทรทองจะเป็นไปตามที่ทางธนาคารออมสินได้กำหนด ซึ่งก็จะไม่เกินกว่าที่ทางกฎหมายกำหนดเอาไว้ด้วย  ส่วนสำหรับคุณสมบัติผู้กู้ต้องมีอายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไป เป็นบุคคลที่มีรายได้แน่นอนและประกอบอาชีพชัดเจน และอายุสูงสุดเมื่อรวมระยะเวลาชำระหนี้จะอยู่ที่ไม่เกิน 65 บาท ถ้ากู้ยืมเงินสินเชื่อไทรทองแบบไม่มีหลักประกัน ทำงานประจำต้องมีรายได้มากกว่า 2 หมื่นบาทและทำงานมานานกว่า 1 ปี อาชีพอิสระกู้ยืมเงินสินเชื่อไทรทองรายได้ต่อเดือนต้องเกินกว่า 3 หมื่นบาทและทำงานประจำมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีเช่นกัน สำหรับคนสงสัยว่าหลักประกันคืออะไร คำตอบก็คือสำหรับสินเชื่อไทรทองถ้าเป็นที่ดินต้องเป็นของผู้กู้ ไม่ว่าจะที่ดินที่เป็นสวนหรือไร่หรือมีสิ่งปลูกสร้างต้องอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญ ไฟฟ้าน้ำประปาเข้าถึง ใช้เป็นหลักประกันสินเชื่อไทรทองรถยนต์ต้องเข้าออกได้โดยสะดวก โดยระยะเวลาโครงการชำระเงินใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันต้องไม่เกิน 25 ปี นับตั้งแต่เดือนที่ต้องชำระเงินกู้และดอกเบี้ยงวดแรก ยกเว้นใช้บุคคลค้ำประกันสินเชื่อไทรทองต้องชำระใน 7 ปี โดยการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินที่เป็นสินเชื่อไทรทองสามารถสมัครแบบออนไลน์ก็ได้ โดยเข้าไปทำเรื่องได้ที่ https://loanreg.gsb.or.th/ โดยในเว็บไซต์ดังกล่าวของธนาคารออมสิน สินเชื่อไทรทองตารางผ่อนก็มีให้ใช้ดูจำนวนเงินที่ต้องชำระรวมกับดอกเบี้ยให้ด้วย

 

ถ้าอยากรู้ผลการอนุมัติจะต้องเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทรทองด้วยตัวเองหรือไม่

สำหรับผู้สงสัยว่าสินเชื่อไทรทองกี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือระหว่าง 7 ถึง 14 วันทำการ หากว่าเกินกว่านั้นก็สามารถโทรสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทรทองได้ที่เบอร์ 1115 ส่วนใครกลัวว่าสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลจะไม่ผ่านการอนุมัติ เพียงแค่คุณยื่นเอกสารหลักฐานให้กับทางธนาคารออมสินอย่างครบถ้วน และกรอกใบสมัครเพื่อขอสินเชื่อไทรทองตรงตามความเป็นจริงไม่มีการบิดเบือนหรือแจ้งข้อมูลที่เป็นเท็จ ก็น่าจะถือเป็นก้าวแรกในการช่วยให้สินเชื่อไทรทองที่คุณขอมีแนวโน้มที่จะผ่านได้ รวมไปถึงสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวอื่นๆ ปัจจุบันสินเชื่อไทรทองก็ได้หมดเขตระยะเวลาการลงทะเบียนเป้รที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ก็ยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารสินเชื่อดีๆ ผ่านเว็บไซต์หลักธนาคารออมสินได้เลย ถึงจะหมดระยะเวลาแต่ก็ยังต้องผ่อนชำระกันต่อไปสำหรับคนที่ยื่นสินเชื่อไทรทองด้วยล่ะ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่ออเนกประสงค์อย่างสินเชื่อไทรทองน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะนำวงเงินที่ได้รับไปทำอะไร สินเชื่อไทรทองก็มอบความต้องการสิ่งนั้นได้อย่างแน่นอน

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1